0938 272 353 (Call, Zalo..)

Hướng dẫn chọn tạp dề phù hợp

Liên hệ

Tư vấn chọn Tạp dề ngắn, dài dùng cho phục vụ, làm bếp, pha chế, nấu ăn và làm đồng phục quán ăn, quán coffee

Đồng phục Song Phú xin giới thiệu cách lựa chọn các loại tạp dề theo mục đích sử dụng, tính chất của công việc của nhân viên. Các bạn tham khảo để lấy kiến thức chọn loại tạp dề phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất nhé.
Một số loại tạp dề thường gặp:
- Tạp dề ngắn & tạp dề dài
- Tạp dề phục vụ quán ăn, quán cà phê
- Tạp dề pha chế
- Tạp dề nấu ăn
- Tạp dề bếp

2. Lựa chọn tạp dề bếp đẹp

3. Tạp dề pha chế cho quán cà phê

6. Bảng giá tạp dề may sẵn tham khảo

8. Size tạp dề 

7. Loại vải may tạp dề 

4. Tạp dề đồng phục cho quán ăn, quán cà phê

Mục lục bài viết:

1. Giới thiệu về tạp dề ngắn, tạp dề dài

9. Trang trí in, thêu tạp dề đồng phục 

5. Tạp dề nấu ăn dành cho nhà hàng, cá nhân

10. Tạp dề cho bé siêu dễ thương

11. Mẫu tạp dề đẹp thường gặp

12. Một số loại tạp dề khác

1. Giới thiệu về tạp dề ngắn, tạp dề dài 

Là loại tạp dề mang từ ngang hông đổ xuống tới đầu gối.
Đây là loại tạp dề chuyên để phục vụ ngoài khu vực bếp, thường dùng cho nhân viên chạy bàn ở các quán ăn, quán cà phê...
Tạp dề ngắn mang phong cách trẻ trung năng động, khi mang tạp dề thì sẽ thay thế cho việc nhân viên mặc quần đồng phục, tạo ra phong cách chuyên nghiệp và giúp khách dễ dàng nhận ra được nhân viên phục vụ.
Ngoài ra mặc tạp dề phục vụ trong quá trình làm việc sẽ thoải mái hơn, không sợ mấy bấn quần áo đồng phục trong quá trình phục vụ bưng bê.

Hai mẫu tạp dề dài & tạp dề ngắn thường được sử dụng

Tạp dề ngắn phục vụ

Tạp dề dài phục vụ

Tạp dề dài thì mặc từ cổ áo tới đầu gối.
Cấu tạo tạo dề dùng để che chắn tạp vật từ công việc làm bếp, pha chế... văng lên trên áo đồng phục trong quá trình làm việc nhiệt tình hăng say của nhân viên.
Tạp dề dài thường được dùng ở khu vực pha chế, khu vực bếp. 
Loại này đôi khi cũng được kết hợp làm trong bếp và phục vụ bàn, nhưng thường thì vẫn làm trong bếp, khâu chuẩn bị, pha chế nhiều hơn.

2. Lựa chọn tạp dề bếp đẹp

Tạp dề (tiếng Pháp: tablier) là thứ mặc lên người, bao phủ quần áo phía ngực và bụng của cơ thể. Tạp dề có thể có nhiều mục đích khác nhau và ngày nay có lẽ được biết đến nhiều nhất như một phụ kiện chức năng phủ trên trang phục của một người để bảo vệ quần áo và da khỏi những vết bẩn ngẫu nhiên. Tuy nhiên, tạp dề cũng có thể được mặc như một loại hàng may mặc trang trí thuần túy, vì lý do vệ sinh và để tránh nguy hiểm như nhiệt độ quá mức.
Nói đơn giản tạp dề chỉ là 1 tấm vải được thiết kế mang trước bụng để tránh những vết bẩn khi làm bếp hoặc pha chế nước uống. Tuy nhiên, dù định nghĩa của nó khá đơn giản nhưng công dụng của nó vô cùng tuyệt vời. ... Khi đó việc đeo 1 chiếc tạp đề nấu ăn vào là 1 sự lựa chọn tốt vừa nhanh vừa bảo vệ quần áo khỏi vấy bẩn.

Một số mẫu tạp dề bếp tham khảo

Đặc điểm của tạp dề làm bếp

Lựa chọn tạp dề bếp theo nhu cầu

Tạp dề bếp chúng ta chọn sẽ là loại tạp dề dài, là ngoại mặc từ cổ áo kéo dài tới phần gối, để khi chúng ta thao tác lúc làm việc trong bếp các vết bẩn sẽ tránh dây vào quần áo, các thứ như dầu mỡ, nhiệt độ cao... không thể văng trực tiếp lên người mà bị tạp dề cản lại.
Có 2 loại tạp dề bếp mà mình nghĩ các bạn cần quan tâm.
- Tạp dề bếp dùng cho quán ăn, nhà hàng, quán cà phê: Loại này thì chúng ta sẽ dùng chung với tạp dề đồng phục chung của quán, màu sắc, thiết kế logo in thêu trên tạp dề đều là đồng nhất với đồng phục. Và hơn hết đó là mẫu thiết kế đơn giản, phù hợp với tất cả nhân viên, phong cách của quán.
- Tạp dề bếp dùng cho cá nhân, gia đình: Loại này thì chúng ta thường dùng ở nhà, ở quán ăn nhỏ, dùng theo sở thích cá nhân của mỗi người. Việc lựa chọn cũng theo sở thích cá nhân của người sử dụng. Ví dụ: Nếu bạn là nữ, thường xuyên nấu ăn, và thích luôn luôn tươi, trẻ thì bạn nên chọn chiếc tạp dề màu sắc nổi bậc, in họa tiết, hình ảnh với các màu sắc tươi mới như xanh, đỏ, vàng thì sẽ đẹp. Còn nếu bạn đơn giản chỉ cần 1 chiếc tạp dề để lúc nấu ăn, chiên nướng, băm thịt... tránh bị vấy bẩn quần áo thì chỉ cần chiếc tạp dề trơn may sẵn là đủ dùng.
Dưới đây là 1 số mẫu tạp dề các bạn có thể tham khảo.

Đối với tạp dề sử dụng cá nhân thì tùy sở thích mà các bạn sắm cho mình màu sắc, hình in mà mình yêu thích. Ngoài các bạn nữ nội trợ mình thấy một số bạn nam cũng rất thích mang tạp dề khi nấu ăn, vừa tạo phong cách chuyên nghiệp, vừa bảo vệ được quần áo khỏi vấy bẩn, dầu văng, lửa nóng... 
Giá tạp dề bếp cũng rất nhiều, tùy vào hình in, loại vải may và số lượng mà giá cả cũng khác nhau, các bạn có thể search từ khóa tạp dề bếp ở trên google, shopee, lazada, tiki... đều có thể tìm thấy sản phẩm mà bạn cần tìm, thế là đặt hàng về và test thử sản phẩm thôi, giá cũng không đắt lắm, dao động từ 50-200k là có 1 chiếc tạp dề đẹp, dễ thương và tiện dụng rồi.

3. Tạp dề pha chế cho quán cà phê 

Tạp dề pha chế phải đảm bảo cho người mặc tránh bị các thức uống làm vấy bẩn đồng phục của mình. Phải bảo vệ và che được hết phần trước của áo, phần bụng của người mặc.
Nên thường dùng loại tạp dề dài để bảo vệ, tạp dề pha chế thì cũng tương tự như tạp dề làm bếp, thường sẽ là cùng 1 bộ, một thiết kế với tạp dề bếp.

Đặc điểm của loại tạp dề pha chế

Đặc điểm thiết kế mẫu tạp dề pha chế cho quán

Đối với yêu cầu thiết kế của tạp dề pha chế cần các yếu tố sau:
- Mẫu thiết kế bao gồm màu sắc tạp dề, logo trên áo thiết kế hài hòa, thường sẽ đi đôi với quần áo đồng phục của quán, tạo nét riêng của quán, nổi bậc thương hiệu và sự chuyên nghiệp trong phục vụ.
- Về loại vải: Nên sử dụng loại vải đẹp, mặt vải mịn màng, sang trọng có độ bền cao, ít bị bạc màu và mát mẻ. Đề xuất loại vải này thì mình nghĩ nên dùng vải Kaki 65/35 là tốt nhất, giá thành vừa phải mà vẫn đảm bảo các yêu cầu về sử dụng, thẩm mỹ.

Một số mẫu tạp dề pha chế đẹp

Là một quán cà phê chuyên nghiệp thì không thể thiếu một nhân viên pha chế xuất sắc được, và đã là quán chuyên nghiệp thì không thể thiếu đồng phục + tạp dề phục vụ được. 
Đó là yêu cầu cần và phải có trong xu hướng dịch vụ càng ngày càng hoàn hảo như bây giờ, hiện tại giá sản phẩm cũng quan trọng nhưng về thái độ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp càng quan trọng hơn nữa. Các bạn có thấy những quán nước càng sang trọng, giá càng cao, phục vụ càng tốt thì càng đông khách không? Đó là điều mình muốn đề cập tới, hãy cùng nhau phát triển xã hội, văn hóa càng ngày càng phát triển theo hướng mọi người cùng có lợi, xã hội càng ngày càng văn mình nhé.

4. Tạp dề đồng phục cho quán ăn, quán cà phê 

Đối với quán cà phê, quán ăn, nhà hàng việc sử dụng tạp dề đã là một xu hướng, là một điều không thể thiếu đối với nhân viên phục vụ, còn về ý nghĩa của nó thì các bạn sẽ thấy đó là:
- Thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng
- Thể hiện sự tôn trọng của quán đổi với khách hàng của mình
- Đảm bảo cho nhân viên làm việc, thoải mái, không sợ bị vấy bẩn quần áo gây mất thiện cảm
- Thay thế, củng cố thêm giá trị của đồng phục, đối với một số quán không có quần đồng phục thì việc mang chiếc tạp dề là vô cùng cần thiết.
- Để cho khách hàng dễ dàng nhận ra đâu là nhân viên phục vụ, đâu là khách hàng, tạo thuận tiệc cho việc chăm sóc khách hàng.

Mẫu tạp đề đồng phục phục vụ quán cà phê, trà sữa tham khảo

Ý nghĩa của đồng phục tạp dề quán

Tư vấn lựa chọn loại tạp dề đồng phục phù hợp

Tạp dề làm đồng phục cho quán cà phê, quán ăn sẽ có 2 loại chính đó là:
- Tạp dề phục vụ: Là loại tạp dề phục phụ ở bàn ăn, order, bưng bê nước, rót trà... thường dùng là loại tạp dề ngắn, loại này thì chỉ mang từ hông trở xuống.
- Tạp dề bếp: Là loại tạp dề chuyên dùng cho bếp, pha chế, dọn bàn, chén dĩa ly tách từ bàn ăn xuống bếp... có liên quan trực tiếp tới bếp núc. Loại này thì mặc tạp dề dài, để tránh vấy bẩn trang phục của mình.

Đối với các quán lớn, hai bộ phần tách rời nhau ra thì sẽ trang bị cả hai loại để tiện phục vụ, độ chuyên nghiệp cao. Còn đối với quán cà phê, quán nước nhỏ hơn thì thường dùng tạp dề phục vụ mà thôi, nếu có thể thì trang bị tạp dề dài cho người pha chế, bartender của quán.

Đối với yêu cầu thiết kế của tạp dề pha chế cần các yếu tố sau:
- Mẫu thiết kế bao gồm màu sắc tạp dề, logo trên áo thiết kế hài hòa, thường sẽ đi đôi với quần áo đồng phục của quán, tạo nét riêng của quán, nổi bậc thương hiệu và sự chuyên nghiệp trong phục vụ.
- Về loại vải: Nên sử dụng loại vải đẹp, mặt vải mịn màng, sang trọng có độ bền cao, ít bị bạc màu và mát mẻ. Đề xuất loại vải này thì mình nghĩ nên dùng vải Kaki 65/35 là tốt nhất, giá thành vừa phải mà vẫn đảm bảo các yêu cầu về sử dụng, thẩm mỹ.

Quán ăn và quán cà phê là hai loại hình gần nhau, tại các quán cà phê chuyên nghiệp việc cung cấp thức ăn nhẹ, bánh trái, thức ăn nhanh đang càng ngày càng nhiều. Bởi vì khách hàng càng ngày càng yêu thích sự kết hợp tiện ích để tiết kiệm thời gian trong thời đại thời gian là tiền, là bạc như bây giờ.
Việc phục vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp là điều mà khách hàng nào cũng đang cần, mong muốn có được. Xu hướng của quán ăn, quán cafe hiện nay là chất lượng phục vụ phải tăng theo thời gian, tiện ích như mang đi, đóng hộp... đều phải phát triển để phục vụ đối tượng khách hàng này.

5. Tạp dề nấu ăn dành cho nhà hàng, cá nhân 

Tạp dề dài chuyên dùng trong nấu ăn

Tạp dề nấu ăn là vật dụng để che chắn khi đầu bếp nấu ăn tại nhà, hoặc tại nhà hàng, quán ăn. Tạp dề nấu ăn sẽ có những đặc điểm cần lưu ý:
- Đảm bảo che chắn những vết bẩn, dầu chiên nóng bẩn có thể bắn lên trên quần áo
- Ngoài công dụng trên còn phải đẹp để người sử dụng cảm thấy tự tin với trang phục này, ai cũng muốn đồ mình sử dụng phải đẹp, phải xứng với mình.
- Độ bền tốt: Khi sử dụng phải được thời gian dài thì mới phải thay thế, tùy vào mức độ sử dụng của người nấu ăn, nhưng bản thân sản phẩm cũng phải đảm bảo độ bền của chính mình, vẫn đẹp, bền màu theo thời gian.

Tạp dề bếp chúng ta chọn sẽ là loại tạp dề dài, là ngoại mặc từ cổ áo kéo dài tới phần gối, để khi chúng ta thao tác lúc làm việc trong bếp các vết bẩn sẽ tránh dây vào quần áo, các thứ như dầu mỡ, nhiệt độ cao... không thể văng trực tiếp lên người mà bị tạp dề cản lại.
Có 2 loại tạp dề bếp mà mình nghĩ các bạn cần quan tâm.
- Tạp dề bếp dùng cho quán ăn, nhà hàng, quán cà phê: Loại này thì chúng ta sẽ dùng chung với tạp dề đồng phục chung của quán, màu sắc, thiết kế logo in thêu trên tạp dề đều là đồng nhất với đồng phục. Và hơn hết đó là mẫu thiết kế đơn giản, phù hợp với tất cả nhân viên, phong cách của quán.
- Tạp dề bếp dùng cho cá nhân, gia đình: Loại này thì chúng ta thường dùng ở nhà, ở quán ăn nhỏ, dùng theo sở thích cá nhân của mỗi người. Việc lựa chọn cũng theo sở thích cá nhân của người sử dụng. Ví dụ: Nếu bạn là nữ, thường xuyên nấu ăn, và thích luôn luôn tươi, trẻ thì bạn nên chọn chiếc tạp dề màu sắc nổi bậc, in họa tiết, hình ảnh với các màu sắc tươi mới như xanh, đỏ, vàng thì sẽ đẹp. Còn nếu bạn đơn giản chỉ cần 1 chiếc tạp dề để lúc nấu ăn, chiên nướng, băm thịt... tránh bị vấy bẩn quần áo thì chỉ cần chiếc tạp dề trơn may sẵn là đủ dùng.
Dưới đây là 1 số mẫu tạp dề các bạn có thể tham khảo.

Đặc điểm tạp dề nấu ăn là gì?

Tư vấn lựa chọn loại tạp dề đồng phục phù hợp

Đối với cá nhân thì tạp dề với một số bạn thường nấu ăn là một công cụ không thể thiếu được. Còn đối với nhà hàng, quán ăn thì điều đó không thể nào thiếu được.
Với công dụng tuyệt vời và dễ dàng mặc vào, tháo ra thì việc sử dụng tạp dề rất tiện.
Chưa kể thời gian sử dụng tạp dề lại rất dài, chi phí bỏ ra thực tế là chẳng đáng vào đâu cả, nên vì thế không có lý do gì để không trang bị tạp dề cho các bạn đầu bếp, phụ bếp phải không nào?

6. Bảng giá tạp dề may sẵn tham khảo 

Bảng giá tạp dề may sẵn tham khảo

Đối với bất kỳ sản phẩm nào thì các yếu tố sau sẽ luôn ảnh hưởng tới giá cả của sản phẩm, và tạp dề cũng không ngoại lệ, đó là:
- Loại vải may tạp dề, vải càng chất lượng thì giá càng cao
- Kỹ thuật may, may kỹ đẹp hay may nhanh, may dối
- Số lượng đặt hàng, khi mua ít, mua nhiều thì giá cả cũng thay đổi theo
- Nếu có in/ thêu trên sản phẩm thì còn phụ thuộc vào mẫu in thêu trên tạp dề

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của tạp dề

Bảng giá tạp dề tham khảo tại Đồng phục Song Phú

Tiêu chuẩn may tạp dề của như sau:
- Vải may là vải Kaki 65/35: Vải này đẹp, bền màu và mát mẻ, thời gian dùng lâu, không bị xù lông
- May kỹ, đẹp: Đội ngũ chuyên may về tạp dề sẽ đảm bảo may đều tay, đẹp và năng suất cao
- Số lượng đặt hàng thì các bạn tham khảo bảng giá
- Nếu các bạn có nhu cầu đặt in, thêu vi tính thì liên hệ để được thiết kế, báo giá miễn phí nha.

Video sản phẩm tạp dề của Tạp dề đẹp

Bảng giá ở trên là sản phẩm tạp dề may sẵn, vì may sẵn số lượng rất lớn nên giá thành được giảm xuống rẻ nhất có thể, vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng & giá cả tại sao lại rẻ như thế.
Sản phẩm được mình chụp và quay video thật kỹ để các bạn chỉ cần xem qua là biết được chất lượng của sản phẩm rồi, không phải tốn quá nhiều thời gian để tới cầm nắm sờ test hàng quá nhiều.

7. Loại vải may tạp dề 

Mẫu vải tạp dề kaki cotton 65/35

Đối với loại tạp dề phục vụ thì thường dùng vải Kaki cotton 65/35 là chủ yếu, loại vải này đảm bảo các yếu tố cần thiết cho một mẫu tạp dề đồng phục và sử dụng hằng ngày như:
- Tính thẩm mỹ: bề mặt vải đẹp, sang trọng phù hợp làm đồng phục để mặc phục vụ khách hàng.
- Độ bền: Vải có độ bền màu rất cao, mặt vải mịn màng, độ bền cao - thời gian sử dụng rất lâu mới cần phải thay thế. Thông thường dùng tầm 1 năm thì mới phải thay thế.

Các loại vải thường may tạp dề

Ngoài ra trên thị trường có thể thấy rất nhiều loại vải may tạp dề sử dụng, tùy theo mẫu thiết kế mà chọn loại vải phù hợp với mẫu, để tiện sử dụng cũng như mẫu thiết kế sẽ đẹp, nổi bậc nhất. Các loại vải thường dùng là:
- Vải Kate ford, kate silk
- Vải Xi
- Vải Kaki cotton 65/35
- Vải Jean
- Vải Simili giả da
- Vải dù
- Vải bố canvas
- Vải không dệt
- Vải thun trơn, thun lạnh, thun mè

Đối với các loại tạp dề thời trang dùng cho các nhân thì việc may với nhiều loại vải khác nhau để thỏa mãn nhu cầu về thẩm mỹ cao, độc lạ của các bạn nữ yêu thích nấu ăn.
Còn đổi với tạp dề dành cho nhân viên phục vụ thì sao lại may có 1 loại vải như thế?
Bởi vì đa số tạp dề phục vụ cần độ bền, cần đẹp, cần sự đơn giản để ai cũng có thể mặc được, dù nam hay nữ, dù lớn hay nhỏ, dù mập hay ốm vẫn mặc thoải mái mà không kén người sử dụng, không kén gu thẩm mỹ.
Chưa kể đối với loại vải này thì giá thành lại rất là hợp lý, vừa đẹp, bền và rẻ nữa chứ, đây là điều mà mọi người kinh doanh đều quan tâm.

8. Size tạp dề 

Đang cập nhật...

Tạp dề là free size, ai cũng có thể mặc vừa

Tạp dề là free size

Thông số của tạp dề ngắn & dài

Tạp dề là dang tấm chắn bằng vải, mặc phủ lên người ở mặc trước, để che chắn bụi bặm, chất bẩn... cho người sử dụng. Size của nó cũng gần giống áo mưa cánh dơi.
Tạp dề là free size nha các bạn.

9. Trang trí in, thêu tạp dề đồng phục 

Một số mẫu tạp dề in logo tham khảo

Đối với tạp dề sử dụng ở nhà thì các bạn có thể mua tạp dề trơn hoặc mua mẫu tạp dề đẹp mà mình thích tại các shop, đặt hàng online trên shopee, lazada, tiki...
Nhưng đối với quán ăn, quán cà phê, quán trà sữa ... dùng tạp dề trơn thì sẽ rất đơn điệu, không thể tạo nét riêng, dấu ấn với khách hàng được, nên sẽ phải đặt riêng mẫu tạp dề mang phong cách cá nhân vừa đánh dấu thương hiệu, vừa thể hiện tác phong chuyên nghiệp, sự tôn trọng đối với khách hàng.

Hiện tại tạp dề trên thị trường đối với các mẫu cơ bản sẽ đặt tạp dề trơn, và trang trí lên tạp dề để đồng bộ với áo đồng phục của cửa hàng, quán của mình.
Đối với một số cửa hàng lớn, số lượng nhân viên nhiều thì sẽ đặt riêng mẫu tạp dề thiết kế đặt thù, kiểu may, loại vải không trùng lặp với bất kỳ ai.
Hiện tại có các kiểu trang trí:
- In lụa: Kiểu này thì có ưu điểm độ bền cao, giá thành hợp lý
- Thêu vi tính: Kiểu trang trí này độ bền cực cao, đẹp, nổi bậc, giá thành cao nếu mẫu thêu lớn.
- In decal: Đối với 1 số mẫu logo chuyển sắc, logo quá nhiều màu mà in lụa, thêu không đáp ứng được thì sẽ dùng kiểu in decal, kiều này độ bền cao, giá thành cao và bề mặt rất mịn màng, đẹp.

Các kiểu trang trí tạp dề làm đồng phục

Báo giá in thêu tạp dề theo yêu cầu

Đối với từng mẫu in, thêu thì giá cả sẽ khác nhau, 
Mẫu in thì nhiều màu giá thành sẽ càng cao
Mẫu thêu thì phụ thuộc kích thước của mẫu thêu.
Nếu các bạn có mẫu rồi hãy gửi cho chúng tôi để chúng tôi báo giá cụ thể cho các bạn.
Nếu các bạn chưa có mẫu, hãy gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ thiết kế + báo giá cho các bạn nha.

Đối với cá nhân thì sao cũng được, tạp dề màu cam, màu vàng, in thỏ in gấu hoặc trơn đều dùng trong nhà, chỉ có thành viên trong gia đình thưởng thức.
Còn đối với tập thể, ngoài chức năng bảo vệ, đồng phục chung của quán thì còn là giới thiệu, quảng bá thương hiệu của quán cafe, quán ăn... nên ít nhất mình nghĩ các bạn cũng nên in hoặc thêu logo đơn giản trên tạp dề, vừa để dận diện thương hiệu và đẹp hơn trong mắt khách hàng.

10. Tạp dề cho bé siêu dễ thương

Tạp dề cho bé trên thị trường rất đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng, đi cùng với chiếc tạp dề bao gồ mũ bếp, và bao tay được bao từ cổ tay đến khủy tay giúp cho set đồ trở nên hoàn hảo hơn cho bé khi hoạt động.
Với khóa tùy chỉnh giúp các bé có thể điều chỉnh chiếc tạp dề dài hay ngắn tùy theo kích cỡ và chiều cao của bé. Giúp cho chiếc tạp dề không quá dài khi mặc.

Giới thiệu về tạp dề cho bé

Ứng dụng của tạp dề cho bé

Ngày nay môi trường vui chơi của bé ngày càng bị thu hẹp, bé dần cũng ít chỗ vui chơi trong cuộc sống hiện đại. Chính vì vậy kĩ năng sống cũng dần bị hạn chế bởi môi trường sống của các bé ở thành thị.
Để có những hoạt động vui chơi cũng như hoàn thiện những kỹ năng sống cho bé thì việc lựa chọn những trò chơi dân gian hoặc tham gia các chương trình ngoại khóa là vô cùng bổ ích. 
Đối với những công việc hằng ngày như chúng ta có thể tổ chức những buổi nấu ăn, hay giúp bố mẹ những công việc nhà.... là rất hay và bổ ích. Bởi như vậy bé sẽ hoàn thiện hơn về cách sống, và cũng giúp bé cảm thấy cuộc sống có sự gắn kết, hiểu rõ hơn về cuộc sống xung quanh mình.
Những ngày cuối tuần không những cô giáo hay phụ huynh tổ chức những buổi dã ngoại hay những lớp nấu ăn, làm bánh sẽ rất tuyệt vời sẽ giúp các bé thêm năng động, tự tin và có những phút giây kỷ niệm, học hỏi thật tuyệt vời.

Mẫu tạo dề cho bé siêu dễ thương

11. Mẫu tạp dề đẹp thường gặp 

Ngoài những mẫu tạp dề đơn giản thường thấy thì có rất nhiều mẫu tạp dề cách điệu bằng cách kết hợp nhiều thứ với nhau, sức sáng tạo vô bờ bến, những mẫu tạp dề mới luôn xuất hiện thêm mỗi ngày, có những mẫu rất thành công được đón nhận nồng nhiệt, cũng có những mẫu không được mọi người yêu thích.
Mình sưu tập một số mẫu tạp dề độc, lạ, đẹp mà vô tình tìm thấy, các bạn cùng tham khảo nha.

Một số mẫu tạp dề đẹp, độc lạ sưu tầm

Đối với những nhà hàng sang trọng, khách sạn huyền bí thì việc đặt may riêng tạp dề với mẫu độc đáo, lạ lẫm và bắt mắt là điều trong tầm tay. Bởi vì hình ảnh của nhân viên trong mắt khách hàng là cực kỳ quan trọng đối với những loại hình này, chưa kể kinh phí dồi dào, rất thoải mái trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cao cấp, giá cả đắt đỏ hơn đại đa số những nơi khác.
Đối với những quán nhỏ, nhà hàng nhỏ, quán cà phê, quán ăn... thì điều đó là không cần thiết, chỉ cần một logo đơn giản là đủ nội bậc khiến khách hàng nhớ hình ảnh của chúng ta rồi. Nếu chúng ta làm mẫu quá cầu kỳ, phức tạp ở một không gian đơn giản, bình dân thì sẽ trở nên lố quá, điều đó thì không nên đâu các bạn.

12. Một số loại tạp dề khác 

Ngoài các mẫu tạp dề như tạp dề bếp, tạp dề nấu ăn, tạp dề phục vụ, tạp dề pha chế... còn có các loại tạp dề đặc thù khác trong các ngành nghề khác, mỗi loại sẽ có những tình chất riêng, phục vụ những lĩnh vực riêng. Các bạn cùng mình tìm hiểu sơ qua nhé.

Tạp dề chống thấm nước

Tạp dề chống thấm nước được sản xuất bằng vải tráng cao su non (TPU Film), với các tính năng ưu việt, vượt trội hơn các loại yếm sản xuất từ các chất liệu truyền thồng như PE, PVC, SIMILI…
Là một loại quần áo bảo hộ ,  Khả năng chống rách, chống thủng ,  Khả năng chịu được dầu mỡ vô cơ, hữu cơ và nhiều loại hoá chất thông dụng,  Chống thấm nước tuyệt đối

Tạp dề yếm

Tạp dề yếm là tên gọi khác của tạp dề dài, tạp dề được mặc từ trên cổ xuống tới đầu gối gọi chung là tạp dề yếm.

Tạp dề da

Tạp dề da hàn được làm từ vật liệu da bò 100%.
Tạp dề da hàn là đồ bảo hộ lao động cần thiết cho mỗi công nhân khi phải làm việc trong môi trường nóng, dẽ bị cháy.... Sử dụng chống nhiệt, chống tia lửa hà, dùng trong ngành cơ khí, luyện kim.

Tạp dề y tế

Đặc điểm & Tính năng: 
- Thích hợp sử dụng 1 lần.
- Tạp dề y tế bảo vệ quần áo người dùng.
- Được sử dụng rộng rãi tại nhiều bệnh viện, phòng khám, nhà dưỡng lão, phòng thí nghiệm, công ty sản xuất thực phẩm, và trong một số khách sạn.

13. Một số sản phẩm đồng phục cùng kinh doanh của Đồng phục Song Phú

Ngoài Tạp dề ra thì đồng phục Song Phú còn nhận đặt hàng cho các sản phẩm liên quan đến đồng phục, các bạn quan tâm hãy tham khảo.
- Áo thun đồng phục
- Áo cờ đỏ sao vàng [Áo cờ Việt Nam]
- Áo thun trơn
- Băng rôn cổ động 
- Áo thun quà tặng, quảng cáo, sự kiện
- Áo nhóm
- Áo lớp
- Áo đồng phục quán cà phê, quán ăn..

Form đăng ký tư vấn, thiết kế

GỬI ĐI

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Topaz Center - Số 4 Trịnh Đình Thảo, p Hòa Thạnh, q Tân Phú, Tp HCM

Email: maymacsongphu@gmail.com 

Hotline: 0938 272 353