Trọn bộ đồng phục Hutech mới nhất

  • 01/08/2021
  • 135

Mẫu áo đồng phục Hutech mới nhất luôn là chủ đề được đông đảo các bạn tân sinh viên của trường quan tâm. Tìm hiểu trọn bộ đồng phục Hutech ngay sau đây nhé

Không có gì vui hơn khi trúng tuyển vào trường Đại Học mình yêu thích. Chính thức trở thành sinh viên trường đại học Hutech. Dưới đây là trọn bộ đồng phục Hutech mới nhất cho các bạn tân sinh viên trẻ, năng động của trường.

Tóm tắt:

1. Giới thiệu trường đại học Hutech
2. áo đồng phục Hutech
3. Áo đồng phục thể dục Hutech
4. Balo Hutech
5. Túi vải Hutech
6. Thẻ sinh viên Hutech
7. Cẩm nang sinh viên Hutech

Trọn bộ đồng phục Hutech mới nhất
Trọn bộ đồng phục Hutech mới nhất

1. Giới thiệu trường đại học Hutech

Hutech là tên viết tắt của trường Đại Học Công Nghệ TPHCM, với định hướng phát triển đa ngành, đa cấp bậc trong sự nghiệp giáo dục, phát triển trở thành trường Đại Học hàng đầu Việt Nam.

Trường ĐH Hutech hiện sở hữu 2 cơ sở chính lên tới 100.000 m2 tại: 475A Điện Biên Phủ, Phường 24, và 31/36 Ưng Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. 

Tôn chỉ phát triển của nhà trường là "Tri Thức - Đạo Đức - Sáng Tạo". Với tôn chỉ này, nhà trường mong muốn hướng đến đào tạo sinh viên phát triển toàn diện từ chuyên môn, kỹ năng lẫn bản lĩnh trong nghề nghiệp.

Hiện nay, Hutech đào tạo hơn 40 ngành nghề, từ trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng nghề, CĐ, Đại Học, sau Đại Học và các chương trình đào tạo quốc tế. Gồm các nhóm ngành như: Kỹ thuật - Công nghệ, Kinh tế - Tài chính - Quản trị, Ngoại ngữ, Kiến trúc - Mỹ thuật. Với hơn 25.000 sinh viên theo học và nghiêm cứu.

Sau hơn 24 năm thành lập và phat triển(Từ năm 1995), trường Đại Học Hutech đã khẳn định được uy tín và chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam với nhiều thành tích đáng tự hào.

2. áo đồng phục Hutech

Đồng phục cho nữ bao gồm:

- Áo sơ mi nữ dài tay

- Váy nữ 

- Caravat nữ

Đồng phục cho nam bao gồm:

- Áo sơ mi dài tay nam

- Caravat nam

Mẫu áo đồng phục trường Hutech - Hình 1
Mẫu áo đồng phục trường Hutech - Hình 1

3. Áo đồng phục thể dục Hutech

Đồ thể dục trường đại học Hutech bao gồm:

- Áo quần thể dục Hutech cho nam và nữ

- Giày thể thao

Mẫu áo đồng phục trường Hutech - Hình 2
Mẫu áo đồng phục trường Hutech - Hình 2

4. Balo Hutech

Balo Hutech được thiết kế với màu đen và đủ chủ đạo, kết hợp in logo trường phía trên. Balo được thiết kế với 5 ngăn riêng biệt bao gồm: 2 ngăn trước đựng dụng cụ học tập, một ngăn lớn để sach vở, laptop và 2 túi lưới hai bên để đựng nước uống khi đi học.

Ngoài ra, phần vai có đệm lớp mút dày, giúp người đeo không bị đau vai khi mang đồ nặng. Quai xách của balog hutech được thiết kế thêm tay nắm bằng nhựa chắc chắn, tạo độ êm ái khi cầm balo.

5. Túi vải Hutech

Là một loại túi làm từ vải không dệt, vừa bền đẹp vừa thân thiện với môi trường. Túi vải phát cho sinh viên của trường Hutech có nhiều công dụng hơn hẳn các loại túi thông hường, có thể sử dụng nhiều lần mà vẫn giữ được màu sắc như mới.

6. Thẻ sinh viên Hutech

Thẻ sinh viên Hutech không chỉ chứng minh là sinh viên của trường, mà còn giúp nhận diện bạn là ai? Học khóa bao nhiêu? Mã số sinh viên là gì?... Tất cả đều nằm trên chiếc thẻ sinh viên mà bạn nhận được. Ngoài ra, đeo thẻ sinh viên còn giúp bạn dễ dàng giao lưu kết bạn với những người trong trường, là tấm vé thông hành đến bất cứ phòng/khoa/ban nào đó trong trường.

7. Cẩm nang sinh viên Hutech

Quyển cẩm nang sinh viên là ấn phẩm hằng năm của trường đại học Hutech, do phòng tuyển sinh biên soạn. Đây là tài liệu rất hữu ích giúp cho sinh viên tìm hiểu tổng quan về trường, những chỉ dẫn trong quá trình học tập, giúp các bạn sinh viên dễ dàng hòa nhập nhanh hơn.

Trên đây là bài viết chia sẻ đến các bạn sinh viên về đồng phục trường đại học Hutech. Hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Mời bạn ghé thăm website: đồng phục Song Phú để tham khảo thêm nhiều bài viết mới nhé.