Bảng giá tham khảo

Vải áo

Size áo

Mẫu áo

Liên hệ

Áo thun quà tặng, quảng cáo, sự kiện

0938 272 353 (Call, Zalo..)

Xưởng may áo thun quảng cáo, quà tặng, sự kiện giá rẻ

Đồng phục Song Phú giới thiệu về sản phẩm áo thun đồng phục quảng cáo, quà tặng, sự kiện đến với các bạn.
Các bạn đang có nhu cầu đặt hàng, thiết kế mẫu, tìm báo giá... để tham khảo đặt hàng cho đơn vị của mình, đặt hàng cho sự kiện sắp diễn ra, chương trình văn nghệ... hãy đọc bài viết để nắm rõ hơn kiến thức về sản phẩm này nha. Về áo thun quảng cáo sẽ có 3 loại chính:
- Áo thun Quảng cáo
- Áo thun Quà tặng
- Áo thun sự kiện

2. Mẫu áo thun quảng cáo, quà tặng, sự kiện

3. Loại vải may áo thun quảng cáo, quà tặng, sự kiện

6. Tự thiết kế mẫu áo thun quảng cáo, quà tặng, sự kiện

8. Cách cân đối các yếu tố giá rẻ - may đẹp - vải tốt

7. Các tiêu chí đánh giá 1 công ty sản xuất áo thun chất lượng

4. Size áo thun quảng cáo, quà tặng, sự kiện thường dùng

Mục lục bài viết:

1. Bảng giá áo thun quảng cáo, quà tặng, sự kiện tham khảo

5. Các kiểu in/ thêu trên áo thun quảng cáo, quà tặng, sự kiện

9. Quy trình đặt hàng

10. Các sản phẩm cùng nhà cung cấp

1. Bảng giá áo thun quảng cáo, quà tặng, sự kiện tham khảo 

Áo thun quảng cáo thì thường dùng để mặc cho các sự kiện quảng cáo, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty, nếu dùng để tặng quà thì cần chất lượng tốt để khách hàng có thể sử dụng lâu dài. Còn nếu dùng áo cho quảng cáo một sản phẩm nào đó trong thời gian ngắn thì chất lượng không cần phải quá tốt, đương nhiên về vấn đề chi phí càng rẻ càng tốt, vì phải thay đổi và sử dụng không nhiều, không nên tiêu quá nhiều kinh phí cho nó.
Áo thun quà tặng: Tùy theo đối tượng tặng quà mà sản phẩm cũng sẽ thay đổi khác nhau, nếu đối tượng được tặng quà thuộc tầng lớp cao, VIP thì cần sử dụng sản phẩm có chất lượng cao, tốt, đẹp thì mới lọt vào mắt xanh của họ được, nếu tầng lớp thấp hơn, số lượng nhiều và phát rộng rãi thì chất lượng sẽ giảm xuống cho phù hợp với người sử dụng và kinh phí cho dự án tặng quà.
Áo thun sự kiện: Đối với áo thun làm sự kiện thì việc sử dụng thời gian không nhiều, cần áo đẹp, thẩm mỹ còn độ bền thì không quan trọng lắm. Và sự kiện thì được tổ chức thường xuyên nên phải sử dụng giá hợp lý, rẻ thì càng tốt.

Đặc điểm của áo thun quảng cáo, quà tặng, sự kiện và giá cả áo

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá áo thun đồng phục

Giá của áo thun đồng phục sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bởi vì đặc thù của mỗi chiếc áo đồng phục của mỗi đơn vị thì không hề giống nhau về số lượng, size áo, mẫu in thêu... nên giá sẽ hoàn toàn khác nhau. 
Mình tổng hợp các yếu tố ảnh hưởng tới giá áo nhiều nhất để các bạn có thể hiểu rõ hơn về giá của sản phẩm này nha.
- Số lượng áo trong 1 lần đặt hàng: Tất cả các khâu từ tư vấn, thiết kế, vận chuyển, in ấn, may... đều phải trải qua hết thảy các công đoạn giống nhau, với số lượng ít sẽ dẫn tới việc hoạt động hiệu suất không cao, dẫn tới chi phí cũng tăng theo. Chính vì thế số lượng càng nhiều giá thành càng rẻ.
- Mẫu trang trí in/ thêu: Đối với mỗi đơn vị sẽ có mẫu mã khác nhau, chính vì thế các kiểu in thêu, vị trí in thêu... cũng không hề giống nhau, nếu đơn hàng in/ thêu ít vị trí, kích thước, số lượng màu sắc khác nhau thì giá thành cũng khác nhau, trang trí càng nhiều thì giá thành của sản phẩm càng tăng và ngược lại.
- Loại vải + form áo: Vật liệu may áo nếu loại càng tốt thì giá thành càng cao và ngược lại. Còn đối với form áo, nếu các bạn may với form áo cổ tròn thì may đơn giản, ít tốn công và vật liệu hơn, giá thành sẽ rẻ hơn. Hoặc nếu bạn may theo form áo bạn yêu cầu thì sẽ phát sinh việc làm bộ rập mới, tốn thêm thời gian và nhân công thì giá cũng sẽ tăng lên.

Bảng giá áo thun đồng phục quán ăn, cafe, trà sửa, nhà hàng... tham khảo

Bảng giá áo thun quà tặng, quảng cáo, sự kiện may theo yêu cầu

Nếu các bạn không tự xem được giá hoặc muốn chắc chắn hơn về giá áo và thời gian làm áo các bạn hãy chủ động liên hệ với bên mình để được tư vấn rõ hơn nha.
Công Ty TNHH SX TM DV May Mặc Song Phú
Văn phòng: Tầng 2, tòa nhà Topaz Center - Số 4 Trịnh Đình Thảo, p Hòa Thạnh, q Tân Phú, Tp HCM
Số điện thoại: 0938 272353
Email: maymacsongphu@gmail.com
Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 8h sáng đến 17h chiều, thứ 7 làm buổi sáng

2. Mẫu áo thun quảng cáo, quà tặng, sự kiện & kinh nghiệm thiết kế

Một số mẫu đồng phục đơn giản tham khảo

Một số kinh nghiệm cần biết để thiết kế mẫu áo đẹp, phù hợp với bạn

Mình xin chia sẽ một số kinh nghiệm trong quá trình thiết kế các mẫu áo đồng phục quán mà mình nghĩ là có ích cho các bạn. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế mình đã rút ra những yêu cầu thiết kế sau:
- Màu sắc của áo, màu sắc của logo: Mọi người thường cho rằng khi thiết kế 1 mẫu áo chúng ta cần phải giữ cho logo đúng với màu sắc của nó, đúng với ý nghĩa tinh thần lúc ta thiết kế ra logo cho công ty. Rồi trong quá trình thiết kế chúng ta vừa muốn lấy màu sắc chủ đạo của công ty làm nền áo và màu sắc của logo vẫn giữ nguyên. Chính vì thế sẽ xảy ra tình trạng màu áo và màu logo trùng nhau, nên việc thiết kế sẽ bị xung đột, cùng là 1 màu thì làm sao nổi bậc được, thể hiện rõ ràng được. Ở đây chúng ta có 2 cách giải quyết, thứ nhất đó là lót 1 nền trắng để tách biệt logo và màu nền của áo ra, để vẫn giữ được màu sắc logo và vẫn giữ được màu áo. Theo cá nhân mình thì như vậy quá tham lam và không được gì cả. Bởi vì sao ư? Thực tế logo trên áo rất nhỏ, nó nhỏ hơn rất nhiều so với màu áo, chúng ta nên chọn màu áo làm màu sắc chủ đạo và tùy biến màu sắc cho logo, đó là điều mình khuyên các bạn nên làm. 
Trong thực tế khi chúng ta thiết kế 1 bộ logo hoàn hảo luôn tồn tại việc logo đặt trên 1 nền sáng và trên 1 nền tối, như vậy logo lúc nào cũng nên xuất hiện ở 2 dạng màu sắc, để đảm bảo có thể nằm ở cả 2 nền sáng tối ấy. Các bạn thử tìm hiểu logo 1 số hãng lớn các bạn sẽ thấy điều đó, giá trị mang lại khi thiết kế, sử dụng đồng phục nằm ở ấn tượng đối với người xem, giá trị màu sắc nên và chỉ nên nằm ở chiếc áo thay vì logo. 
Ví dụ đơn giản cho các bạn thấy là ở bách hóa xanh, chúng ta ấn tượng màu xanh của nền bảng hiệu hơn hay là logo hơn, các bạn có thể thấy điều tương tự ở điện máy xanh và thế giới di động.
- Mẫu thiết kế đơn giản, phù hợp nhiều người: Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng là sự liên kết giữa mẫu thiết kế và giá trị sử dụng, các bạn thiết kế 1 mẫu áo đồng phục đương nhiên muốn sản phẩm làm ra mọi người đều thích và mặc mỗi ngày. Nhưng có những thực tế là mẫu thiết kế đó đẹp, lộng lẫy, bắt mắt lắm nhưng ... chỉ phù hợp với một số bạn cá tính, năng động, phá cách... và lại không phù hợp với đại đa số mọi người. Cho nên, đừng dùng cái chủ quan của một cá nhân nào đó mà thiết kế một mẫu áo độc lạ và chỉ có một nhóm nhỏ người thích. Đã thiết kế đồng phục thì phải đạt yếu tố đại chúng, để mọi người đều có thể mặc được, dù phong cách đơn giản cho đến phong cách cá tính, năng động đều có thể mặc lên được nhé. Hãy dựa vào sự góp ý kiến của nhiều người, dựa vào kinh nghiệm thực chiến của các chiến sĩ thiết kế lâu năm, bạn sẽ dễ dàng lựa ra được mẫu ưng ý và phù hợp với tất cả mọi người.

Một số mẫu áo thun đồng phục quà tặng, sự kiện, quảng cáo tham khảo

Khi chọn mẫu thiết kế cho áo thun quà tặng, quảng cáo, sự kiện thì lưu ý các vấn đề:
- Giá cả cho sản phẩm: Tùy theo kinh phí của dự án mà chúng ta chọn mẫu thiết kế cho phù hợp, vì mỗi mẫu khác nhau, loại vải khác nhau thì giá cả cũng sẽ thay đổi theo rất nhiều.
- Đối với loại áo này thì cần phải truyền tải thông tin đến với khách hàng thông qua chiếc áo, nên điều quan trọng nhất là phải thiết kế làm sao đầy đủ nội dung, ý nghĩa của sự kiện đang diễn ra để đạt được mục đích truyền thông cuối cùng trong sự kiện chung nhất, mục đích của việc tổ chức sự kiện này.
- Tùy theo sự kiện, sản phẩm mà ta thiết kế sao cho phù hợp nhất, thường mình thấy mẫu thiết kế này thường phức tạp và phải duyệt rất nhiều lần, và thường là thiết kế chung với combo sân khấu, banner, băng rôn... nên luôn có đội ngũ thiết kế riêng và chuyên nghiệp.

3. Loại vải may áo thun quảng cáo, quà tặng, sự kiện 

Đối với áo đồng phục quảng cáo thì đòi hỏi phải đảm bảo các yếu tố cần thiết để đạt được mục đích cuối cùng trong chiến dịch marketing này. Cần phải đảm bảo các yếu tố:
- Vải phải co giãn thoải mái, để người tham gia sự kiện, người mặc thoải mái vận động
- Vải phải mát mẻ, thấm hút mồ hôi tốt
- Vải phải đẹp + thiết kế hài hòa để tạo ấn tượng trong mắt khách hàng
- Form áo đẹp, dễ mặc, phù hợp với nhiều người, hoặc thiết kế độc lạ trong trường hợp đặt biệt nào đó.
Dưới đây là 1 số loại vải chúng tôi đề xuất, các bạn có thể lựa chọn để làm áo thun quảng cáo, quà tặng, sự kiện:

Yêu cầu của loại vải may đồng phục quà tặng, quảng cáo, sự kiện

Vải thun cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều

Đây là loại vải thun cao cấp thường được may với form áo cổ bẻ hay còn gọi là áo cá sấu, áo thun polo. Thường dùng để tặng cho khách hàng cao cấp, sự kiện quan trọng.
Ưu điểm: Vải mềm mịn, co giãn thoải mái, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, mặt vải đẹp dày dặn, khi may lên áo thun cổ bẻ đẹp và lịch sự.
Nhược điểm: Giá cao hơn các loại vải cotton tỷ lệ sợi.

Vải thun Cotton co giãn 4 chiều

Vải thun Cotton co giãn 2 chiều

Bảng màu vải thun cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều - chuyên may đồng phục cổ bẻ

Đây là loại vải thun thường dùng may áo thun cổ tròn, với đặc tính mềm mịn may áo cổ tròn form ôm hoặc form suông rất đẹp, thoải mái vận động và mát mẻ. Thường dùng trong các sự kiện ngoài trời, văn nghệ, hội thao...
Ưu điểm: Vải mềm mịn, co giãn thoải mái, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, bề mặt vải mịn màng, sang trọng, chuyên may form áo thun cổ tròn.
Nhược điểm: May áo cổ bẻ không đẹp bằng vải cá sấu.

Bảng màu vải thun Cotton 65/35 co giãn 4 chiều

Đây là loại vải thun thường dùng may áo thun cổ tròn form suông, với vải co giãn 2 chiều, cứng cáp, khi may thành áo trông đứng áo, năng động là 1 form áo đang rất thịnh hành. Thường dùng sự kiện ngoài trời, văn nghệ, lễ hội, khánh thành...
Ưu điểm: Vải mềm mịn, thoáng mát, vải cứng cáp, độ bền cao, thấm hút mồ hôi tốt, chuyên dùng để may áo cổ tròn form suông.
Nhược điểm: Co giãn 2 chiều nên không may form ôm được.

Bảng màu vải thun Cotton 65/35 co giãn 2 chiều

[xem thêm] Các loại vải thun may áo thun đồng phục

4. Size áo thun quảng cáo, quà tặng, sự kiện thường dùng 

Áo thun quảng cáo thì thường không giống áo thun đồng phục, không có thông tin người mặc cụ thể như đồng phục, đồng phục thì phải đăng ký size áo, có số lượng, cân nặng đầy đủ. 
Còn đối với các loại áo này thì cần phải xem đối tượng tham gia sự kiện là ai? nhóm chủ đạo là nhóm nảo? độ tuổi nào? nam hay nữ... để có thể đưa ra thông số size áo chung nhất và phù hợp nhất cho nhóm đối tượng hướng tới. Điều này cần một người quản lý, tổ chức chuyên nghiệp, nhanh nhạy và quyết đoán để lựa chọn nhanh và chuẩn nhất, tránh việc áo may ra lại mặc không vừa với đại đa số người tham gia.

Size áo thun quảng cáo có những ưu điểm gì?

Vậy nên chọn size áo như thế nào là phù hợp?

1. Chọn form áo: Tùy theo điều kiện sử dụng, nhóm đối tượng tham gia, tính chất của sự kiện mà việc lựa chọn form áo cho phù hợp, có thể là form áo cổ tròn, cổ bẻ... lựa chọn form áo xong rồi mới tính tới chuyện dùng size gì cho phù hợp.
2. Chọn size áo: Như đã nói ở trên thì chúng ta sẽ xác định rõ đối tượng tham gia về các khía cạnh như cân nặng, độ tuổi, giới tính ... sau đó mới lựa chọn size sao cho phù hợp nhất, sau đó sẽ dự trù thêm 1 vài size áo nhỏ cho trẻ em, người nhỏ con và thêm vài size áo thật lớn cho người big size hoặc nước ngoài.
3. Dự trù size áo: Cuối cùng là vì mỗi người với một vóc dáng và thân hình khác nhau, người mập, người ốm, cao gầy đủ các kiểu, người có eo, người không eo, người dáng chuẩn, người không chuẩn ... vì vậy nên chọn vừa và rộng hơn size áo dự kiến 1-2 size áo để dự phòng, đối với áo thun thì việc mặc rộng hơn 1 size không phải là vấn đề gì lớn cả, hãy tận dụng ưu điểm này để đặt size cho chuẩn nha.
Còn về size áo thì bạn nên xem hết các form size áo cơ bản nhất ở link bên dưới để lấy kiến thức, hình dung rõ hơn về sản phẩm để có thể dễ dàng đưa ra quyết định chọn size áo nào cho phù hợp nha.

[xem thêm] Bảng size áo thường dùng trong đồng phục

Các form size áo thun nữ thường gặp

5. Các kiểu in/ thêu trên áo thun quảng cáo, quà tặng, sự kiện 

In ấn trong đồng phục chủ yếu là in lụa, ngoài ra còn nhiều kiểu in như in decal, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số... nhưng mình đề cập ở đây chủ yếu là kiểu in được sử dụng nhiều nhất là In lụa.
Ưu điểm:
- Độ bền của kiểu in này cực cao, có thể sử dụng thời gian rất dài, từ 6 tháng cho tới 2 năm, trong nhiều điều kiện sử dụng khắc nghiệt khác nhau.
- Thẩm mỹ: kiểu in này có thể in trên nhiều loại vải, bề mặt mịn phủ lên trên vải, nổi bậc và chắc chắn.
- Giá rẻ: Nếu in với số lượng nhiều thì giá thành in rất rẻ, ít kiểu in nào có thể rẻ hơn được.
Nhược điểm: Giá cao nếu in số lượng ít + dùng không đúng cách dễ làm hư hình in.

Mẫu in lụa đồng phục tham khảo

Ưu & nhược điểm của công nghệ in áo thun

Ưu & nhược điểm của thêu vi tính áo đồng phục

Thêu trên thị trường có rất nhiều, nhưng thêu trong đồng phục thì cũng chỉ có kỹ thuật thêu vi tính là thịnh hành nhất.
Ưu điểm: 
- Độ bền mẫu thêu là cực cao, chỉ cần dùng chỉ loại tốt, cầm màu tốt thì độ bền của mẫu thêu là vượt qua cả vải may thành cáo.
- Thẩm mỹ: Với việc thiết kế mẫu, chạy chỉ đẹp thì mẫu thêu sẽ đẹp, nổi bậc trên nền vải rất nổi bậc và ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn.
Nhược điểm: Giá thành cực cao nếu thêu ít + thời gian sản xuất lâu hơn so với in ấn - không thích hợp để thêu hình lớn, khó sử dụng và giá thành cao.

Nên chọn in hay thêu áo đồng phục quảng cáo ?

Mẫu thêu vi tính trên nền vải thun tham khảo

Mình đã phân tích ưu điểm và nhược điểm của hai kiểu in/ thêu ở bên trên chắc các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về hai kiểu trang trí này rồi chứ?
Theo quan điểm cá nhân trong nghề + kinh nghiệm nhiều năm mình có lời khuyên cho các bạn như sau:
- Đối với hình in đơn giản, nhỏ ở các vị trí như logo ngực, đắp cổ, hai tay thì nên thêu để đẹp và giá thành cũng không cao khi thêu kích thước nhỏ.
- Đối với hình trang trí lớn, đặt ở các vị trí như lưng, bụng, lai áo thì nên in, đối với in ấn thì kích thước lớn cũng k ảnh hưởng nhiều tới giá thành và tính sử dụng vì hình in mềm mại, còn hình thêu thì dày và cứng, hoàn toàn không phù hợp để thêu các vị trí đó, chưa kể thêu hình lớn giá lại rất cao.

[xem thêm] các kiểu in ấn trong đồng phục

[xem thêm] các kiểu thêu thường gặp

6. Tự thiết kế mẫu áo thun quảng cáo, quà tặng, sự kiện 

5 website thiết kế áo thun online được nhiều người công nhận

Mỗi sự kiện diễn ra, mỗi chiếc áo làm quà tặng, áo thun quảng cáo thì đều phải mang thông điệp marketing mà người làm marketing mong muốn mang đến trong tâm trí của khách hàng, chính vì thế mẫu thiết kế phải đảm bảo yếu tố đó và các yếu tố cơ bản nhất của một chiếc áo thun đồng phục.
- Mẫu thiết kế phải hiển thị rõ được thông điệp mà nhà quảng cáo muốn nhắn gửi tới khách hàng
- Mẫu thiết kế phải đẹp, để khách hàng còn mặc nếu nhận được như 1 món quà tặng
- Mẫu thiết kế phải thể hiện được chất riêng của nhà cung cấp, của sản phẩm đang muốn quảng bá
- Mẫu thiết kế phải có tính khả thi, để khi may thành áo vẫn đẹp như mẫu, chứ đừng chỉ đẹp trên mẫu, còn may ra thì nhìn quá khác, điều này cần nhiều kinh nghiệm thực chiến của thiết kế.

Một số yêu cầu khi thiết kế mẫu áo thun

Các công cụ thiết kế áo online mà bạn có thể muốn thử

Mình xin giới thiệu Top 5 trang website thiết kế áo thun online hoàn toàn miễn phí mà rất chất lượng
- Nhiều mẫu form áo để lựa chọn ( áo cổ tròn, cổ bẻ..)
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng & thao tác - nhiều tiện ích cho thiết kế
- Số lượng mẫu thiết kế sẵn rất nhiều & đa dạng
1. Thiết kế áo thun với Bluecotton
2. Thiết kế áo thun với Uberprints
3. Thiết kế áo thun với Custom Ink
4. Thiết kế áo thun với Teespring
5. Thiết kế áo thun với Spreadshirt

[xem thêm] Top 5 website thiết kế áo thun online

7. Các tiêu chí đánh giá 1 công ty sản xuất áo thun chất lượng 

Đối với một người đặt hàng, một shop cung ứng đồng phục, một công ty cần đặt đồng phục cho chính mình sử dụng thì đều cần một số yếu tố cơ bản sau:
- Giá hợp lý, giá rẻ: Đầu tiên là phải hỏi đến tiền đâu rồi, bởi vì làm thương mại đương nhiên cần phải có lợi nhuận, hoặc chi phí công ty cũng chỉ có hạn, và cũng chẳng ai muốn mua sản phẩm với giá đắt hơn thực tế của sản phẩm đó. Rẻ nhưng cũng cần phải cân đối giữa các điều kiện về sản phẩm, nên giá hợp lý là tốt nhất.
- Chất lượng dịch vụ: Chất lượng dịch vụ là gọi chung cho khả năng làm việc của công ty cung cấp, một công ty có chất lượng dịch vụ tốt sẽ đảm bảo các yêu cầu về mẫu thiết kế, báo giá, áo mẫu, thời gian sản xuất, độ uy tín, cam kết cũng như tuân thủ các quy định trong hợp đồng... Làm việc mới một công ty có chất lượng dịch vụ tốt sẽ đỡ tốn thời gian, yên tâm hơn và đảm bảo được chất lượng sản phẩm, không sợ bị ảnh hưởng tới sự kiện đang và sẽ diễn ra trong thời gian dự định.
- Chất lượng may, in, thêu tốt: Cái này cũng thuộc chất lượng dịch vụ, nhưng nó khá quan trọng và là điều chúng ta qua tâm nhất nên mình tách riêng ra để đảm  các bạn dễ tham khảo. Đầu tiên các yếu tố này đảm bảo thì sản phẩm mới đẹp được, tất nhiên là chất lượng càng cao thì giá phải tương ứng, nên các bạn phải cân nhắc thật kỹ kinh phí và chất lượng yêu cầu của áo thun trong dự án cần đặt để đặt áo phù hợp nhất. Không nhất thiết lúc nào cũng là tốt nhất mà phải là phù hợp nhất.

Cái bạn cần từ một công ty sản xuất áo thun quảng cáo tốt?

Như mình đã nêu rõ ở trên, các bạn cần lưu ý các đặc điểm trên để đặt hàng ở bất kỳ đâu cũng có thể chủ động hơn trong công việc của chính mình.
- Tất cả các yếu tố mà công ty cung ứng cam kết các bạn nên ghi hết ra trên hợp đồng, để hai bên căn cứ theo đó mà làm việc với nhau.
- Khi sản xuất số lượng áo lớn, thì hãy yêu cầu nhà cung cấp làm áo mẫu, sau này sẽ căn cứ vào áo mẫu để làm việc với nhau, rất rõ ràng trực quan và sinh động.
- Về giá cả, phải note toàn bộ các chi tiết mà bạn cần thiết gửi cho nhà cung cấp, để họ biết rõ mà báo giá, tránh việc báo giá cho sản phẩm đơn giản, không thống nhất các chi tiết, sẽ làm thay đổi giá sau này, ảnh hưởng tới kế hoạch, kinh phí dự trù.
- Lưu ý thật kỹ về thời gian, đối với các loại áo sự kiện, có thời gian sử dụng cố định, vì có thể xưởng may áo thun làm trễ thời gian thì các bạn sẽ bị động theo
- Trong quá trình đặt hàng, nên theo dõi và cập nhật tình hình để biết tiến độ sản xuất, nhằm chủ động về thời gian, tránh sơ suất có thể xảy ra lúc cuối.
- Nên thỏa thuận các chi tiết nhỏ dễ bị bỏ qua như giao hàng, thanh toán, hóa đơn...

Các lưu ý bạn nên quan tâm khi đặt hàng áo thun ở bất kỳ đâu

Chúc các bạn có thể tìm kiếm được công ty may áo thun quảng cáo, sự kiện, quà tặng phù hợp nhất nha.

8. Cách cân đối các yếu tố giá rẻ - may đẹp - vải tốt 

Khi đặt đồng phục sử dụng, thương mại hoặc bất kỳ mục đích nào khác thì bản thân người mua cũng muốn mình mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất, hoặc ít ra cũng phải chất lượng tốt với giá cả hợp lý.
Nhưng thực tế thì các bạn phải tự cân đối về điều này, bởi vì đại đa số trường hợp người mua nhầm chứ người bán không nhầm, nên chúng ta cũng cần dùng tâm lý mua hàng hợp lý để tiến hành giao dịch khi đặt hàng ở bất kỳ đâu, dù là cửa hàng online, ofline hay mua bất kỳ sản phẩm nào khác.
Tiền nào của nấy, là câu nói phủ phàng nhưng rất thực tế, vì thế mình hướng dẫn các bạn hướng tới việc mua hàng phù hợp hơn là mua hàng giá rẻ, tại sao lại là phù hợp, bởi vì phù hợp có nghĩa là chúng ta sẽ sử dụng tối đa hóa công suất của sản phẩm, như vậy thì chỉ số hiệu năng giá trị so với giá cả sẽ là tốt nhất, đó là cách mua hàng rẻ nhất bạn có thể nhìn thấy dễ dàng nhất.
Cân đối các điều kiện về vải áo + kiểu may + kiểu in/ thêu để tạo ra giá thành hợp lý với chúng ta nhất đó là điều bạn cần quan tâm nhất.

Mẫu vải thun cá sấu may áo cổ bẻ

- Khống chế về giá: Đối với việc đặt đồng phục quảng cáo, sự kiện, quà tặng bạn nên khống chế về giá trước, bạn nên báo với nhà cung cấp bạn đang cần sản phẩm với giá cả như thế, để nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn về các sản phẩm phù hợp nhất, để bạn có thể cân đối lựa chọn, nếu công ty cung cấp đồng phục nào đó chưa đáp ứng được yêu cầu của bạn thì bạn hãy chủ động liên hệ thêm vài đơn vị và đưa ra yêu cầu của mình nha. Nếu vẫn chưa được thì hãy quay lại với công ty đồng phục mà bạn cảm thấy thiện cảm nhất trong số các công ty đã liên hệ qua nhé.
- Khống chế về mẫu thiết kế: đối với một số sự kiện, mà mẫu áo đã được chỉ định, không thể thay đổi được, thì bạn chỉ cần gửi mẫu cho các đơn vị cung cấp, các xưởng may, công ty may đồng phục phù hợp để họ báo giá + thời gian, dịch vụ của họ để chúng ta lựa chọn, các đơn vị này rất vui vẻ nếu được bạn nhờ báo giá đấy, họ sẽ cảm thấy có cơ hội làm việc với bạn, nên không cần phải ngần ngại, nếu họ không phù hợp cứ nói thẳng với họ là bạn đã lựa chọn được đơn vị cung cấp phù hợp hơn.

Tại sao phải cân đối các yếu tố Giá áo, đường may và vải may áo

Cách tối ưu nhất khi đặt hàng là bạn cần biết

9. Quy trình đặt hàng - giao hàng - thanh toán - bảo hành

Để hoàn tất đặt hàng các bạn cần:
- Ký hợp đồng mua bán áo thun đồng phục bao gồm các thông tin về giá áo + size áo + màu áo + thời gian thực hiện.
- Đặt cọc 50% giá trị hợp đồng theo phương thức: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.
- Số tiền còn lại sẽ thanh toán khi chúng tôi giao hàng và xuất hóa đơn tài chính.

Quy trình đặt hàng:

Thời gian sản xuất:

Thời gian sản xuất áo:
- Thời gian sản xuất thông thường là 10 ngày làm việc
- Thời gian sản xuất sẽ được chúng tôi chốt với các bạn vào lúc báo giá.
- Thời gian có thể tăng lên hay giảm xuống tùy theo yêu cầu và thời điểm nhận đơn hàng của các bạn.

Thanh toán:

- Các bạn đặt cọc 50% giá trị đơn hàng và số còn lại sẽ thu khi giao hàng
- Đối với các bạn ở xa thì có thể shipcode hoặc gửi hàng theo chành xe yêu cầu, đối với gửi xe thì phải thanh toán số còn lại trước khi gửi hàng.

Giao hàng:

- Đối với đơn hàng từ 30 áo trở lên sẽ được hỗ trợ miễn phí giao hàng trong nội thành Tp Hồ Chí Minh
- Đối với đơn hàng dưới 30 áo thì sẽ có thu tiền ship hoặc khách hàng có thể ghé lấy
- Đối với đơn hàng ở xa thì chúng tôi sẽ gửi ship thu hộ - ship thu hộ thì các bạn sẽ chịu phí ship
- Đối với đơn hàng cần gấp chúng tôi sẽ gửi theo chành xe các bạn yêu cầu, đối với hình thức này thì các bạn cần phải thanh toán số còn lại trước khi giao hàng

Chính sách bảo hành:

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành, chúng tôi bảo hành về các mục sau:
- Bảo hành đường may: Tất cả những lỗi về đường may chúng tôi sẽ bảo hành
- Bảo hành về hình in: Chúng tôi bảo hành về bong tróc, nứt nẻ hình in trong quá trình sử dụng - các bạn nhớ lưu ý trong quá trình sử dụng để sản phẩm có độ bền cao nhất nha.
- Bảo hành về hình thêu: Tất cả hình thêu đều được bảo hành về cầm màu, về độ chắc chắn của chỉ thêu.
- Bảo hành về vải may áo: Chúng tôi bảo hành về độ xù lông, độ co giãn áo & về độ phai của vải áo thun.

Ngoài ra nếu có bất cứ yêu cầu nào về sản phẩm bạn đều có thể liên hệ để nhờ trợ giúp, chúng tôi sẽ tiếp nhận và hỗ trợ tối đa.

10. Một số sản phẩm đồng phục cùng kinh doanh của Đồng phục Song Phú

Ngoài Áo thun trơn ra thì đồng phục Song Phú còn nhận đặt hàng cho các sản phẩm liên quan đến đồng phục, các bạn quan tâm hãy tham khảo.
- Áo thun đồng phục
- Áo cờ đỏ sao vàng [Áo cờ Việt Nam]
- Áo thun trơn
- Tạp dề phục vụ
- Băng rôn cổ động 
- Áo thun quà tặng, quảng cáo, sự kiện
- Áo nhóm
- Áo lớp
- Áo đồng phục quán cà phê, quán ăn..

Form đăng ký tư vấn, thiết kế

GỬI ĐI

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Topaz Center - Số 4 Trịnh Đình Thảo, p Hòa Thạnh, q Tân Phú, Tp HCM

Email: maymacsongphu@gmail.com 

Hotline: 0938 272 353