Áo thun đồng phục quán


Đồng phục song phú chuyên cung cấp áo thun đồng phục quán coffee, quán ăn, quán nhậu, quán karaoke.... Chúng tôi chuyên sản xuất áo đồng phục quán cho nhân viên với chất liệu vải cá sấu, vải cotton với form áo cổ tròn, cổ bẻ và in thêu trên áo theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận số lượng từ 10 cho đến 10000 áo.


Còn hàng

BẢNG GIÁ ÁO ĐỒNG PHỤC QUÁN ĂN, QUÁN COFFEE, NHÀ HÀNG

Trước khi bạn đặt áo thun đồng phục cho quán, nhà hàng, khách sạn... của mình thì hãy tham khảo 1 số thông tin cơ bản trước khi đặt hàng nha. Áo đồng phục cho quán thường dùng áo thun cổ bẻ với chất liệu vải cá sấu 65% cotton mang lại sự thoải mái cho người mặc, thoáng mát, thấm hút mồ hôi và hơn nữa là lịch sự, đẹp tạo ấn tượng mạnh với khách hàng, giúp khách hàng cảm thấy thực sự được tôn trọng.

1. Giá áo thun đồng phục
2. Form áo & size áo thun đồng phục cần đặt
3. Vải may áo thun đồng phục
4. Các kiểu in, thêu áo thun thun đồng phục

5. Thiết kế áo thun đồng phục công ty
6. Giao nhận & bảo hành
7. Thông tin tham khảo thêm
8. Một số mẫu áo thun đồng phục đẹp

1. BẢNG GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC QUÁN

bảng giá áo thun đồng phục

 

2. FORM ÁO THUN THƯỜNG LÀM ÁO THUN ĐỒNG PHỤC QUÁN:

Đây là 2 mẫu áo thường được đặt hàng, đó là áo thun cổ tròn form suông và áo thun cổ bẻ vải cá sấu form suông nam và form ôm nữ.

Áo thun cổ tròn vải cotton, form suông nam

Áo thun cổ bẻ vải cá sấu, form suông nam

Các dịch vụ ưu đãi chúng tôi cung cấp:

1. Miễn phí Thiết kế.

2. Miễn phí giao hàng khu vực nội thành.

3. Tính đồng giá trên tất cả các size, từ áo trẻ em cho đến áo người lớn.

4. Thời gian hoàn thành: 10-14 ngày

5. Khi có mẫu áo, số lượng cụ thể Áo thun Blak sẽ báo giá chính xác về giá và thời gian cho các bạn.

>> Mẫu áo đồng phục quán đẹp <<

3. VẢI MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC QUÁN: 

Vải làm áo thun đồng phục quán: Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà chúng ta sẽ chọn loại vải phù hợp nhất để làm áo thun đồng phục quán, lớp, nhóm ... bởi vì vải áo thun ảnh hưởng rất lớn đến giá thành và chất lượng sản phẩm.

Các bạn có thể chọn 2 loại vải cơ bản sau để làm áo đồng phục quán:

Option 1: Vải cotton 65: Loại vải này chuyên làm áo thun đồng phục quán, áo nhóm cổ tròn, chất vải mát mẻ, bền, thời gian dùng lâu, khi lên chiếc áo nhìn mềm mại, trẻ trung năng động. Phù hợp với các nhóm hoạt động phục vụ hằng ngày của quán ăn, quán cafe. Giá thành áo thun rẻ so với vải khác loại, chất lượng dùng tốt, bền bỉ theo thời gian.

lam ao lop gia re mau 19

Mẫu vải thun cotton

Option 2: Vải thun cá sấu 4 chiều: Chuyên làm áo đồng phục quán các loại form áo chủ yếu là áo thun cổ trụ, vì vải may lên áo nhìn lịch sự, sang trọng, phù hợp để phục vụ quán cà phê, quán ăn mà vẫn giúp nhân viên làm việc thoải mái trong nhiều tiếng hoạt động liên tục. Đặt điểm là áo thun nhìn đẹp, sang trọng, mà vẫn thoải mái vận động, vải co giãn 4 chiều, thoáng mát giúp thoải mái làm việc cả ngày dài. Giá thành tương đối dễ chấp nhận nếu bạn đặt số lượng nhiều.

lam ao lop gia re mau 18
Mẫu vải thun cá sấu

Màu vải làm áo thun đồng phục quán các bạn tham khảo:

Xem thêm: Bảng màu áo thun vải cotton 2 chiều
Xem thêm: Bảng màu áo thun vải cá sấu 4 chiều
 

4. CÁC KIỂU IN, THÊU CỦA ĐỒNG PHỤC SONG PHÚ

Áo thun đồng phục song phú sử dụng 2 kiểu trang trí chính đó là In lụa và thêu vi tính. 

IN LỤA: Là kỹ thuật in dùng dẻo có độ bền cao, độ bám dính tốt kết hợp với màu in bền màu, không lem để tạo thành 1 hỗn hợp in, sau đó dùng lưới in loại phù hợp để tiến hành in trên áo. Sản phẩm sau khi hoàn thành nếu bảo quản đúng cách trong thời gian đầu sẽ đảm bảo cho hình in có độ bền cao, màu sắc đẹp, không bị phải theo thời gian và giặt máy thoải mái.

Đặc điểm nổi bậc của kiểu in này là giá thành tương đối rẻ nếu in với số lượng nhiều, chất lượng thì đẹp và độ bên cao - chính vì vậy kỹ thuật in này luôn đc chọn để làm áo thun đồng phục quán giữa những kiểu in tiền tiến hiện đại mới bây giờ. Bên cạnh kỹ thuật in này thì một vài kiểu in khác cũng đc sử dụng nhưng ít hơn đó là in decal, in ép chuyển nhiệt và in kỹ thuật số.

Một số mẫu in lụa đã thực hiện, các bạn cùng tham khảo:

Mẫu in lụa trên nền vải cá sấu 

Mẫu in lụa nên nền vải cá sấu

THÊU VI TÍNH: Là kỹ thuật dùng mày thêu hiện đại kết hợp cùng loại chỉ tốt có độ bền cao, độ cầm màu tốt, để thêu lên trên vải hoa văn logo mà bạn mong muốn. Với dàn máy thêu vi tính hiện đại sẽ đảm bảo cho đường chỉ thêu chắc chắn, đẹp, và nổi bậc được hình in trên nền vải.

Sản phẩm hoàn thiện có độ bền cao, thời gian sử dụng dài và hơn hết là đẹp và nổi bậc.

Các bạn cùng tham khảo một số mẫu thêu vi tính đã thực hiện:

Mẫu thêu trên nền vải thun cá sấu - của công ty Giang Sơn

Mẫu thêu trên nền vải cá sấu của công ty Phi Vũ

5. THIẾT KẾ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC QUÁN

Hiện tại công ty chúng tôi hỗ trợ thiết kế mẫu áo đồng phục quán theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

Các bước yêu cầu thiết kế mẫu áo thun: Các bạn liên hệ qua số điện thoại, qua zalo, email đều được, chúng tôi sẽ phản hồi và thiết kế mẫu cho quý khách ngay khi nhận được.

Ưu điểm của chúng tôi: Là người có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế, sản xuất áo thun đồng phục quán nên chúng tôi hiểu rõ về sản phẩm, mẫu mã sẽ rất dễ dàng lên 1 mẫu áo đồng phục cho các bạn với độ hợp lý cao, các bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian để thiết kế mẫu riêng cho mình và hơn hết sản phẩm may ra có tính ứng dụng cao, phù hợp với môi trường sử dụng và làm việc của các bạn.

Quy trình lấy ý tưởng thiết kế dành cho bạn: Các bạn hãy xem thật nhiều mẫu thiết kế của những quán tương tự, và đưa ra ý kiến cá nhân của mình về thiết kế của những mẫu đó, từ đó bạn sẽ đúc kết được mẫu áo của mình sao cho phù hợp với thực tế và ý của bạn nhất - lưu ý đối với áo thun đồng phục quán thì tính ứng dụng trong quá trình sử dụng là ưu tiên hàng đầu. Đó là các đặc điểm nào? các bạn hãy lưu ý các điểm sau:

- Về màu sắc, loại vải: Vải phải mát mẻ, màu sắc hài hòa phù hợp với đa số nhân viên thì họ sẽ thích và mặc thường xuyên, liên tục với tâm lý thoải mái, vải mát mẻ sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả, thoải mái hơn.

- Về thiết kế: càng đơn giản càng tốt, chủ yếu để mọi người dễ mặc và khách hàng nhận ra đâu là nhân viên, đâu là khác và đảm bảo tính lịch sự khi mặc áo tạo sự tôn trọng nhất định với khách hàng.

- Về chi phí: Chọn loại vải rẻ thì chi phí thấp, nhưng còn phải xem thời gian sử dụng, nên chọn loại vải bền màu, bền về vải để sử dụng được lâu, như vậy tính kinh tế được đảm bảo hơn việc giá rẻ mà dùng thời gian ngắn, tính ra sẽ tốn công đặt và chi phí trên mỗi áo theo thời gian là cao hơn.

 

6. GIAO NHẬN - BẢO HÀNH SẢN PHẨM - THANH TOÁN

Giao nhận: Hiện tại bên mình có 3 hình thức giao hàng chính đó là Giao hàng thu tiền trực tiếp, giao hàng thu hộ, giao hàng gửi theo nhà xe yêu cầu.

- Giao hàng trực tiếp: Là  hình thức nhân viên giao hàng bên mình sẽ giao hàng tận nơi và thu tiền khi các bạn nhận hàng.

- Giao hàng thu hộ (ship cod): Các bạn nhận hàng và giao tiền cho đơn vị vận chuyển trung gian.

- Gửi hàng theo nhà xe: Chúng tôi sẽ gửi hàng theo nhà xe các bạn yêu cầu, thường là các nhà xe có bến ở tphcm, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng ra bến & chụp hóa đơn gửi hàng, thông tin nhà xe để bạn có thể chủ động kiểm soát thời gian gửi hàng và tình trạng gói hàng.

 

Thanh toán: Hiện tại bên mình thu tiền mặt hoặc chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng của công ty, đó là tài khoản công ty và tài khoản cá nhân của chủ sở hữu.

- Thu tiền mặt áp dụng cho hình thức giao hàng trực tiếp hoặc giao hàng thu hộ

- Chuyển khoản áp dụng cho hình thức gửi hàng theo nhà xe yêu cầu và để đặt cọc tiền để may áo.

Chi tiết cho từng đơn hàng các bạn liên hệ nhân viên để được tư vấn rõ hơn nha.

Bảo hành: Tất cả các sản phẩm của áo thun đồng phục chúng tôi đều được bảo hành đầy đủ, và bảo hành về các mục sau đây:

- Bảo hành về vải áo: Chúng tôi sẽ đảm bảo vải đúng như cam kết lúc đặt hàng về thời gian sử dụng, về độ cầm màu vải, độ bền vải theo thời gian.

- Bảo hành về hình in, thêu: Chúng tôi bảo hành về hình in không nứt nẻ, bong tróc khi giặt máy. Mẫu thêu thì độ bền màu của chỉ in, đảm bảo không bị giãn, nới chỉ, tuột mối chỉ...

- Bảo hành về đường may: Đảm bảo đường may liên mạch, không đứt, bỏ kim... vấn đề này các bạn có thể check ngay khi nhận hàng. Trong quá trình sử dụng nếu có vế đều 

Ngoài ra trong quá trình sử dụng có vấn đề gì đều có thể liên hệ, bên mình sẽ hỗ trợ khắc phục vấn đề.

 

7. MỘT SỐ DỊCH VỤ & MẪU THAM KHẢO:

Ngoài áo thun đồng phục quán ra chúng tôi còn kinh doanh 1 số sản phẩm áo thun liên quan, các bạn tham khảo nếu cần.

- Áo thun đồng phục công ty - Nhận từ số lượng 10 áo, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

- Áo cờ đỏ sao vàng (áo cờ Việt Nam) - bao gồm cá bán lẻ và bỏ sỉ

- Áo thun trơn theo yêu cầu - may theo yêu cầu về size áo, loại vải, kiểu áo...

- Áo đồng phục lớp giá rẻ, áo nhóm - vải cotton, vải cá sấu theo yêu cầu

- Áo thun sự kiện, quảng cáo, quà tặng - có loại vải giá rẻ đẹp như vải thun lạnh, vải thun mè, vải polyeste.

- Tạp dề phục vụ vải kakai: Có 2 loại ngắn và dài - bán loại trơn và có nhận in theo yêu cầu

- Băng rôn cổ động Việt Nam Vô Địch

Liên hệ ngay với Áo thun Blak

8. MỘT SỐ MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC QUÁN:

Đây là một số mẫu áo thun đồng phục quán, các bạn tham khảo để lấy ý tưởng thiết kế nha.

mẫu đồng phục quán

mẫu đồng phục quán

mẫu đồng phục quán

mẫu đồng phục quán

mẫu đồng phục quán

mẫu đồng phục quán

mẫu đồng phục quán

mẫu đồng phục quán

mẫu đồng phục quán

mẫu đồng phục quán

mẫu đồng phục quán

mẫu đồng phục quán

mẫu đồng phục quán

mẫu đồng phục quán

mẫu đồng phục quán

mẫu đồng phục quán

Xem thêm  >> Mẫu áo đồng phục quán đẹp <<