https://dongphucsongphu.com/dong-phuc-song-phu-menu/bang-gia-ao-thun-dong-phuc-cong-ty-gia-re.html

Hướng dẫn đặt hàng áo thun đồng phục theo yêu cầu của bạn, đồng phục song phú chuyên vải cá sấu 4 chiều, vải cotton 2 chiều, 3 chiều may theo form áo cổ bẻ vải cá sấu, form áo cổ tròn vải cotton.

Ý nghĩa bộ đồng phục Toyota Việt Nam có gì đặc biệt?

Toyota là một trong những nhà sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Vì là hãng xe toàn cầu nên bộ đồng phục Toyota luôn được chú trọng thiết kế đẹp mắt, giúp xây dựng hình ảnh và uy tín cho thương hiệu của mình.

Chính sách bảo hành áo thun đồng phục Song Phú

Chính sách bảo hành áo thun đồng phục sẽ được thể hiện rõ ràng để khách hàng có thể tham khảo đầy đủ thông tin về sản phẩm để chủ động hơn trong việc đặt hàng, bảo hành sản phẩm.

Mẫu in lụa áo thun đồng phục

In lụa trên áo thun đồng phục là kỹ thuật in phổ biến, thông dụng nhất trong lĩnh vực đồng phục áo thun. Kỹ thuật này có ưu điểm là có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu, giặt máy thoải mái, màu sắc nổi bậc và in được trên tất cả các chất liệu.

Size áo thun cổ tròn

Áo thun cổ tròn size thường là có 2 loại vải chính đó là vải cotton 4 chiều và cotton 2 chiều, mỗi loại vải có độ co giãn khác nhau nên size áo cũng sẽ thay đổi theo, các bạn hay tham khảo bảng size của từng loại trước khi quyết định chọn size gì nhé.

Size áo thun cổ bẻ - cổ trụ

Size áo thun cổ bẻ, cổ trụ ở đồng phục song phú sử dụng là size theo form size cơ bản của thị trường việt nam, phù hợp với đại đa số người sống và làm việc tại việt nam. Và size áo bên mình sẽ may theo yêu cầu nên sẽ có size phù hợp cho các bé và những người ngoại cỡ

Bảng màu vải cotton 2 chiều

Vải cotton 65/35 co giãn 2 chiều chuyên được chọn làm áo thun cổ tròn form suông, với chất vải mềm lại, độ co giãn vừa phải, khi may thành áo form suông mặc rất là đẹp, thoải mái trong vận động, phù hợp làm áo lớp cao cấp, đồng phục teambuilding, du lịch...

Bảng màu vải cotton 65/35 4 chiều

Vải cotton 65/35 co giãn 4 chiều là loại vải chuyên dùng trong áo thun đồng phục công ty, áo nhóm, áo thun quảng cáo, áo đồng phục quán, áo lớp... vải thấm hút mồ hôi tốt, co giãn tốt, và đặt biệt là mặc rất thoải mái nên luôn được ưa chuộng trong lĩnh vực áo thun đồng phục.

Bảng màu vải cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều

Bảng màu vải cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều gồm khoảng 30 màu khác nhau và khá phổ biến trên thị trường để bạn có thể lựa chọn. Đây là loại vải phổ biến được chọn làm vải chuyên dùng cho đồng phục văn phòng, đồng phục công nhân, đồng phục quảng cáo, áo lớp...

Mẫu thêu thường dùng cho áo thun đồng phục

Thêu vi tính cho áo thun đồng phục là 1 kiểu thêu chuyên dùng cho áo thun đồng phục vì một số ưu điểm nó mang lại như độ bền cao, giặt máy thoải mái đặt biệt là hình thêu trên áo thun đồng phục sẽ nổi bậc, đẹp gây ấn tượng mạnh với người khác.