Bảng màu vải cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều

  • 16/03/2019
  • 2660

Bảng màu vải cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều gồm khoảng 30 màu khác nhau và khá phổ biến trên thị trường để bạn có thể lựa chọn. Đây là loại vải phổ biến được chọn làm vải chuyên dùng cho đồng phục văn phòng, đồng phục công nhân, đồng phục quảng cáo, áo lớp...

1. GIỚI THIỆU VỀ VẢI CÁ SẤU 65/35 CO GIÃN 4 CHIỀU:

- Vải cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều là loại vả được dệt bằng sợi dệt có tỷ lệ sợi dệt chiếm 65% cotton tự nhiên và 35% còn lại là sợi polyeste nhân tạo, co giãn 4 chiều theo chiều dọc áo và chiều ngang áo.

Tỷ lệ sợi dệt này mang đến rất nhiều ưu điểm và cực kỳ phù hợp cho lĩnh vực áo thun đồng phục, thậm chí là vải kaki. Nó vừa mang lại độ bền về màu sắc, độ bền về vật lý, độ co giãn tốt, và đặc biệt là thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt.

2. ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA VẢI CÁ SẤU

Đặc điểm chính của vải này đó chính là:

- Độ bền cao: vì tỷ lệ sợi pha này có độ bền và độ cầm màu cao, tỷ lệ vàng trong sợi dệt đồng phục nói chung

- Độ co giãn 4 chiều tốt: phù hợp sử dụng trong các điều kiện hoạt động, vui chơi và làm việc hằng ngày với tần suất cao.

- Độ thoáng mát tốt: Thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát trong điều kiện thời tiết nóng bức ở Việt Nam

3. ỨNG DỤNG CHÍNH CỦA VẢI CÁ SẤU

Ứng dụng trong lĩnh vực đồng phục với tỷ lệ sợi dệt 65/35 là chủ yếu, ai đã từng đặt, sử dụng áo thun đồng phục đa số đều biết đến tỷ lệ sợi dệt này, kể cả áo thun đồng phục lẫn áo sơ mi đồng phục.

Vải cá sấu chuyên được may áo thun đồng phục cổ bẻ, như các mẫu áo trên thị trường có thể thấy như là Polo, Tommy, Lascote.... Thường được dùng rộng rãi cho nhân viên văn phòng, dùng cho hệ thống sale của công ty, áo thun đồng phục đi chơi, đồng phục giao hàng, đồng phục giáo viên trường, đồng phục các công ty bảo vệ, đồng phục quán cà phê, đồng phục cho các cơ sở sản xuất, công nhân...

4. BẢNG MÀU VẢI THAM KHẢO:

Dưới đây là bảng màu của Đồng Phục Song Phú xin gửi đến các bạn để tham khảo màu vải, chất vải.

Nếu cần tư vấn hay thắc mắc vui lòng liên hệ.