File thiết kế vector - Logo in áo đồng phục Siêu thị Co.opXtra

  • 19/06/2024
  • 86

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên Siêu thị Co.opXtra được thiết kế vô cùng đẹp mắt và chất lượng, mẫu áo này không chỉ là một phần của bộ đồng phục mà còn tượng của sự tự tin và đoàn kết của toàn thể nhân viên.

Đại siêu thị Co.opXtra là một điểm đến mua sắm đa dạng phù hợp cho mọi đối tượng, từ khách hàng cá nhân, hộ gia đình đến các khách hàng doanh nghiệp/tổ chức từ nhỏ đến lớn

Khách hàng cá nhân của Co.opXtra đảm bảo sẽ được hưởng đầy đủ tất cả các quyền lợi từ chương trình Khách hàng thân thiết tại Co.opMart, và khách hàng doanh nghiệp/tổ chức sẽ có chế độ chăm sóc và các chương trình chính sách ưu đãi riêng đặc biệt hấp dẫn. Đến với Co.opXtra, khách hàng sẽ hưởng được tất cả các chương trình giảm giá tại Co.opMart.

Ngoài ra, Co.opXtra định hướng nền tảng phát triển dựa trên chất lượng và giá cả hàng hóa và sự độc đáo của các chương trình quảng cáo, khuyến mãi cũng như các sự kiện hoạt náo phong phú riêng tại đại siêu thị. Co.opXtra mong muốn mang lại một trải nghiệm “đa dạng – tiết kiệm – thú vị” cho khách hàng.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Co.opXtra

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục CoopXtra
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục CoopXtra

Một trong những đặc điểm nổi bật của Siêu thị Co.opXtra chính là mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại đây. Mẫu áo được thiết kế theo kiểu áo thun cổ trụ  màu cam phối đỏ, tạo nên sự nổi bật và chuyên nghiệp. Với chất liệu vải thun cá sấu poly co giãn, áo không chỉ thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt mà còn không bị nhăn hay phai màu sau khi giặt. Điều này giúp người mặc cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi làm việc, đặc biệt trong những ngày nắng nóng.

Cổ và tay áo được phối bo màu đỏ tạo điểm nhấn, làm cho mẫu áo trở nên độc đáo và thời trang. Logo Co.opXtra được thêu nổi bật với gam màu trắng 2  bên tay áo và sau lưng làm cho áo trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Có thể nói đây không chỉ là bộ đồ mà còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết của tất cả nhân viên tại đây.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục Co.opXtra mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

nhân viên siêu thị coopxtra
Hình ảnh thực tế - Hình 1

nhân viên siêu thị coopxtra 1
Hình ảnh thực tế - Hình 2

nhân viên siêu thị coopxtra 3
Hình ảnh thực tế - Hình 3

Liên hệ: Co.op Xtra

  • Địa chỉ: 934 Quốc lộ 1A, Phường Linh Trung, Tp Thủ Đức
  • Hotline: 028 3724 3228
  • Email: xlinhtrung-marketing@saigonco-op.com.vn
  • Fanpage: facebook.com/daisieuthicoopxtra