File thiết kế vector - Logo in áo đồng phục công ty Phú Hoàng Land

  • 16/04/2024
  • 88

Mẫu áo thun đồng phục công ty Phú Hoàng Land được thiết kế theo phong cách hiện đại và chất lượng cao như vậy không chỉ là để tạo nên sự đồng nhất mà còn là để tạo niềm tự hào và lòng tin từ khách hàng đối với Công ty.

Phú Hoàng Land là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh. Với tinh thần đầu tư vào “Giải pháp an cư hoàn hảo”, chúng tôi luôn chú trọng đến việc đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ việc tư vấn cho đến hỗ trợ trong quá trình mua bán.

Với mục tiêu tạo ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, Phú Hoàng Land không ngừng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động. Hiện nay, chúng tôi đã có 4 sàn giao dịch tại Tp Hồ Chí Minh và hơn 200 nhân sự tận tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi rất trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bằng sự nỗ lực không ngừng và cam kết không ngừng, chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng và đối tác lên hàng đầu.

Nhân viên tại Phú Hoàng Land không chỉ là những nhân viên mà còn là những người bạn, những người đồng đội gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển công ty. Chúng tôi tự hào về đội ngũ chuyên viên tư vấn của mình, luôn nhiệt huyết và tận tâm với nghề để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Với triết lý kinh doanh là "mang đến giá trị thực và lợi ích tốt nhất cho khách hàng", Phú Hoàng Land cam kết duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ, để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn và cống hiến cho xã hội.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Phú Hoàng Land

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Công ty Phú Hoàng Landc
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Công ty Phú Hoàng Land

Mẫu áo thun đồng phục của Công ty Phú Hoàng Land không chỉ là một chiếc áo đơn thuần mà còn là biểu tượng cho sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty. Với thiết kế cổ trụ (cổ bẻ) màu trắng tinh tế không chỉ tôn lên vẻ đẹp trẻ trung mà còn góp phần tạo nên sự đồng nhất và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của nhân viên.

Với chất liệu vải thun cá sấu poly co giãn, áo thun không chỉ đảm bảo tính thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt mà còn không bị nhăn hay phai màu sau nhiều lần giặt. Điều này giúp mang lại cảm giác thoải mái và thoáng mát cho nhân viên trong suốt thời gian làm việc.

Phần phối bo màu xanh đen – trắng ở hai bên tay áo không chỉ tạo điểm nhấn mà còn tạo sự phá cách và nổi bật. Logo Phú Hoàng Land được in tinh tế ở phía trước ngực trái và phía bên tay trái áo càng thể hiện sự chuyên nghiệp và khẳng định thương hiệu của công ty.

Với gam màu trắng sang trọng, mẫu áo thun đồng phục của Công ty Phú Hoàng Land chắc chắn sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp và chuẩn mực trong phong cách làm việc của nhân viên. Đồng thời, áo cũng là biểu tượng cho sự đoàn kết và sự chuyên nghiệp của từng cá nhân trong công ty.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục Phú Hoàng Land mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu đồng phục nhân viên tại Công ty Phú Hoàng Land - Hình 1
Mẫu đồng phục nhân viên tại Công ty Phú Hoàng Land - Hình 1

Mẫu đồng phục nhân viên tại Công ty Phú Hoàng Land - Hình 2
Mẫu đồng phục nhân viên tại Công ty Phú Hoàng Land - Hình 2

Mẫu đồng phục nhân viên tại Công ty Phú Hoàng Land - Hình 3
Mẫu đồng phục nhân viên tại Công ty Phú Hoàng Land - Hình 3

Liên hệ: Công ty TNHH Bất Động Sản Phú Hoàng Land

  • Địa chỉ: 11 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0988 885 090
  • Email: info@phuhoangland.vn
  • Fanpage: facebook.com/PhuHoangLand