File thiết kế vector - Logo in áo đồng phục giới trẻ giáo họ Mậu A

  • 14/02/2023
  • 727

Mẫu thiết kế áo đồng phục giới trẻ giáo họ Mậu A định dạng file Vector mới nhất tại Đồng phục Song Phú, sử dụng làm tài liệu tham khảo trong thiết kế và in ấn.

Mẫu áo đồng phục giới trẻ giáo họ Mậu A được thiết kế theo kiểu áo thun polo cổ bẻ màu xanh za phối viền cổ và tay áo màu trắng vô cùng lịch sự. Điểm nổi bật trong mẫu thiết kế này là logo và tên "Giới trẻ giáo họ Mậu A" được in to rõ phía trước ngực và phía sau lưng tạo điểm nhấn thương hiệu. Giáo họ Mậu A được thành lập vào khoảng năm 1930, đa số là bà con miền xuôi như: Nam Định, Thái Bình và một số thuộc vùng Hồ Thác Bà lên định cư lập nghiệp tại thị trấn Mậu A. 

Mẫu áo đồng phục giới trẻ giáo họ Mậu A được in bằng phương pháp in lụa cao cấp cho ra hình ảnh đẹp, sắc nét và có độ bền cao.  Đồng thời, áo còn được may bằng chất liệu vải thun cotton mềm mại, dày đẹp, đặc biệt có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, đem lại cảm giác thoải mái tự nhiên cho người mặc.

Dưới đây là file thiết kế mẫu áo đồng phục Công Giáo được Song Phú thực hiện và lưu lại dưới định dạng file PDF. Các bạn có thể tải mẫu thiết kế tại linh Google Drive bên dưới nhé.

Xem thêm nhiều mẫu thiết áo đẹp tại: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu áo đồng phục giới trẻ giáo họ Mậu A
Mẫu áo đồng phục giới trẻ giáo họ Mậu A

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1HgNzFUCwTSPGOr90e6zygepCD3vZoVRp/view?usp=sharing