Mẫu thiết kế áo thun đồng phục MEATDeli mới nhất

  • 10/07/2024
  • 69

Có thể mẫu thiết kế áo thun đồng phục MEATDeli khá ấn tượng và sáng tạo, thể hiện được phong cách và sự chuyên nghiệp của công ty.

MEATDeli là một thương hiệu thịt mát hàng đầu được sản xuất theo công nghệ Châu Âu của Công ty Cổ phần Masan MEATLife (MML). MML sở hữu của các trang trại nuôi heo và gà công nghệ cao theo tiêu chuẩn Global GAP, MML cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng cao cho quá trình sản xuất thịt của MEATDeli.

Để đảm bảo chất lượng thực phẩm sạch, dinh dưỡng và an toàn cho người tiêu dùng, MML đã xây dựng mô hình 3F - "từ trang trại đến bàn ăn", đầu tư mạnh vào chuỗi giá trị chăn nuôi và chế biến thịt. MML chủ động kiểm soát chất lượng từ con giống, chăn nuôi đến quá trình chế biến và tiêu thụ sản phẩm.

MEATDeli cam kết đảm bảo "3 KHÔNG": không dịch bệnh, không chất tạo nạc, không dư lượng kháng sinh. Thịt sạch MEATDeli trải qua hệ thống kiểm dịch nghiêm ngặt từ trại đến nhà máy chế biến, và cuối cùng là kiểm dịch trước khi xuất bán, nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục MeatDeli mới nhất

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục MeatDeli
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục MeatDeli

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty MeatDeli được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Với màu trắng tinh khôi kết hợp cùng viền trụ nút màu đỏ và cúc trắng, chiếc áo không chỉ làm nổi bật vẻ đẹp trẻ trung mà còn tạo ra cảm giác ấn tượng và phong cách.

Chất liệu vải cá sấu cotton 65/35 mềm mại và thoáng khí giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái tự nhiên. Không những thế, chất liệu vải co dãn tốt giúp cho việc vận động và hoạt động trở nên dễ dàng mà không hề gặp khó khăn.

Logo MeatDeli được in trên áo sắc nét, khẳng định uy tín và chất lượng của thương hiệu. Dòng chữ “CÔNG NGHỆ THỊT MÁT CHÂU ÂU” in phía sau áo càng làm tăng sự quan tâm và tin tưởng từ phía người tiêu dùng. Áo thun này không chỉ là một chiếc áo đơn giản mà còn là biểu tượng của phong cách và sự chuyên nghiệp.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục MeatDeli mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

nhân viên tại meatdeli - hình 1
Hình ảnh thực tế - Hình 1

nhân viên tại meatdeli - hình 2
Hình ảnh thực tế - Hình 2

nhân viên tại meatdeli - hình 3
Hình ảnh thực tế - Hình 3

Liên hệ: Công ty TNHH MNS Meat Hà Nam

  • Địa chỉ: Lô CN-02, KCN Đồng Văn IV, xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam
  • Hotline: 1800 6828
  • Fanpage: facebook.com/ThitsachMEATDeli