File thiết kế vector - Logo in áo đồng phục Mitaco – Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản

  • 16/04/2024
  • 75

Với những ưu điểm vượt trội về kiểu dáng và chất liệu, mẫu áo thun đồng phục Mitaco – Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản không chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các học viên mà còn là biểu tượng cho sự chuyên nghiệp và nỗ lực trong công việc. 

Mitaco là một trong những công ty uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và tư vấn việc làm tại Nhật Bản. Chúng tôi tự hào về việc liên kết đào tạo chuyên môn với các trường Cao Đẳng & Đại Học hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời cung cấp các dịch vụ tuyển dụng việc làm tiếng Nhật, công ty Nhật Bản, kỹ sư, xuất khẩu lao động và tư vấn du học Nhật Bản.

Với mục tiêu hướng tới việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho đối tác Nhật Bản, Mitaco luôn đặt chữ "TÍN" lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết là nhà tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp, đồng hành cùng bạn từ bước chân đầu tiên cho tới mãi về sau. Ban lãnh đạo của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với đối tác Nhật Bản, đảm bảo sự am hiểu về văn hóa và phong cách làm việc của người Nhật.

Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác với Mitaco sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội thành công trong việc cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp Nhật Bản, đồng thời là nơi đáng tin cậy của các bạn trẻ Việt Nam muốn kiếm kiến thức và kinh nghiệm làm việc tại xứ sở mặt trời mọc. Mitaco luôn sẵn sàng hỗ trợ để giúp bạn thực hiện ước mơ của mình và kiến tạo tương lai tốt đẹp. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để chinh phục thử thách mới và đạt được thành công lớn!

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Mitaco – Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Mitaco
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Mitaco

Mẫu áo thun đồng phục Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Mitaco chắc chắn sẽ làm hài lòng các học viên với kiểu dáng và chất liệu vải cao cấp. Với thiết kế theo kiểu áo cổ trụ (cổ bẻ) màu vàng nổi bật, mẫu áo thun đồng phục của Mitaco không chỉ giúp học viên trở nên chuyên nghiệp mà còn thể hiện sự đồng đội và thân thiện. Chất liệu vải thun cá sấu poly co giãn mang lại sự thoải mái, thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt, giúp người mặc luôn cảm thấy dễ chịu và tự tin trong công việc hàng ngày.

Không chỉ vậy, mẫu áo thun đồng phục công ty Mitaco còn được may tỉ mỉ với cổ và tay áo được bo viền, xẻ tà, tạo nên sự sang trọng và lịch lãm. Thêm vào đó, logo của Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Mitaco được in nổi bật trên áo, với gam màu đen - đỏ tạo điểm nhấn và thể hiện uy tín của công ty.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục công ty Mitaco mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu đồng phục học viên tại công ty Mitaco - Hình 1
Mẫu đồng phục học viên tại công ty Mitaco - Hình 1

Mẫu đồng phục học viên tại công ty Mitaco - Hình 2
Mẫu đồng phục học viên tại công ty Mitaco - Hình 2

Liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Nhân Lực Miền Tây (Mitaco)

  • Địa chỉ: 112A Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Tp Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
  • Hotline: 0338 556 677
  • Email: fbmitaco@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/ctymitaco.ltd