File thiết kế vector - Logo in áo đồng phục Nhất Tín Logistics

  • 21/05/2024
  • 75

Mẫu áo thun đồng phục Nhất Tín Logistics không chỉ là bộ trang phục thiết kế chuyên nghiệp mà còn là biểu tượng cho sự đoàn kết, sự đồng đội và lòng tự hào về thương hiệu Việt.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (Nhất Tín Logistics) như một địa chỉ tin cậy và chất lượng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm với trên 20 năm hoạt động trong ngành, Nhất Tín Logistics không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ chuyển phát chất lượng, hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng.

Với đa dạng các dịch vụ như Chuyển phát Hỏa tốc hẹn giờ, Chuyển phát Nhanh, Chuyển phát Tiết kiệm, Chuyển phát Quốc tế, Phát hàng thu hộ (Cod), Cho thuê xe nguyên chuyến và dịch vụ Fulfillment, Nhất Tín Logistics đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng một cách linh hoạt và chuyên nghiệp.

Với mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành, cùng với các trung tâm khai thác hàng hóa lớn tại Kho Sóng Thần miền Nam và Kho Văn Giang miền Bắc, Nhất Tín Logistics không ngừng phát triển và mở rộng các chi nhánh, bưu cục để phục vụ khách hàng tốt nhất. Các đối tác lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, TCL, Digiworld, Herbalife, Guardian đều tin tưởng và chọn Nhất Tín Logistics là đối tác vận chuyển hàng đầu.

Nhất Tín Logistics luôn duy trì và phát triển theo 6 giá trị cốt lõi: Trách nhiệm, Trung thực, Chiến đấu, Làm điều bất ngờ, Học hỏi và sáng tạo, Ghi nhận và Trao quyền. Tất cả đều nhằm mục tiêu tạo ra trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tối đa cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Nhất Tín Logistics

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Nhất Tín Logistics
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Nhất Tín Logistics

Nhất Tín Logistics là một trong những công ty logistics hàng đầu tại Việt Nam, luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Với mong muốn tạo sự đồng nhất và chuyên nghiệp, công ty đã cho ra mắt mẫu áo thun đồng phục mới được thiết kế với sự kết hợp màu sắc tinh tế và phong cách hiện đại.

Áo thun đồng phục Nhất Tín Logistics được thiết kế theo kiểu áo cổ trụ, màu vàng phối xanh bích 2 bên áo tạo nên sự nổi bật và cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với chất liệu thun cá sấu poly, áo không chỉ mềm mại và thoải mái mà còn thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt, giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi làm việc.

Cổ áo và tay áo được bo viền, tạo nên sự lịch lãm và chuyên nghiệp. Phía trước ngực áo và sau lưng áo được in logo Nhất Tín Logistics với gam màu xám và trắng, làm nổi bật thương hiệu của công ty. Đặc biệt, phía sau lưng áo còn được in lá cờ Việt Nam, thể hiện sự tự hào và lòng yêu nước của toàn thể nhân viên.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục Nhất Tín Logistics mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu đồng phục nhân viên công ty Nhất Tín Logistics - Hình 1
Mẫu đồng phục nhân viên công ty Nhất Tín Logistics - Hình 1

Mẫu đồng phục nhân viên công ty Nhất Tín Logistics - Hình 2

Mẫu đồng phục nhân viên công ty Nhất Tín Logistics - Hình 2

Mẫu đồng phục nhân viên công ty Nhất Tín Logistics - Hình 3
Mẫu đồng phục nhân viên công ty Nhất Tín Logistics - Hình 3

Liên hệ: Nhất Tín Express

  • Địa chỉ: 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 63 6688
  • Email: nhattin@ntlogistics.vn
  • Fanpage: facebook.com/nhattinlogistics