File thiết kế vector - Logo in áo đồng phục công ty Rakus Việt Nam

  • 03/04/2024
  • 69

Mẫu áo thun đồng phục công ty Rakus Việt Nam thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế, mẫu áo này đã trở thành biểu tượng của sự đẳng cấp và chuyên nghiệp. Đồng thời, nó cũng góp phần tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái và hiệu quả cho nhân viên của công ty.

RAKUS là một trong những Công ty Phần mềm dựa trên đám mây nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. RAKUS VIỆT NAM được thành lập vào tháng 4 năm 2014, với 100% vốn đầu tư từ RAKUS Nhật Bản. Chúng tôi tự hào là người đi đầu trong việc phát triển Sản phẩm dựa trên Dịch vụ lưu trữ đám mây (Cloud Service) và Ứng dụng Web (Web Application) sử dụng JAVA và PHP theo nhóm.

Đặc biệt, phần mềm của chúng tôi được thiết kế đơn giản, dễ bắt đầu và dễ sử dụng, giúp khách hàng thực hiện công việc của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và đặt mục tiêu cao cả là trở thành Công ty phần mềm hàng đầu tại Nhật Bản và tại Việt Nam.

Với tinh thần sáng tạo, sự chuyên nghiệp và những giải pháp công nghệ tiên tiến, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất và đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp phần mềm. Hãy đồng hành cùng RAKUS để hiện thực hóa mọi ước mơ và thành công trong kinh doanh của bạn!

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Rakus Việt Nam

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Rakus Việt Nam
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Rakus Việt Nam

Mẫu áo thun đồng phục công ty Rakus Việt Nam không chỉ là sản phẩm đơn thuần để nhận diện nhân viên mà còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty. Được thiết kế với kiểu áo thun cổ trụ màu cam, tạo nên sự đơn giản nhưng không kém phần lịch lãm và hiện đại.

Với cổ áo và tay áo được bo gọn gàng, áo được may bằng chất liệu vải thun cá sấu co giãn 04 chiều, mang lại cảm giác thoải mái và thoáng mát cho nhân viên khi làm việc. Điều này không chỉ giúp họ dễ dàng di chuyển mà còn giúp cơ thể luôn thoải mái trong quá trình làm việc suốt cả ngày.

Phía trước ngực trái của áo được in logo Rakus nổi bật với gam màu đen và trắng, là điểm nhấn không thể bỏ qua. Logo đặc trưng này không chỉ giúp nhân viên dễ dàng phân biệt được đồng phục của công ty mình mà còn là cách quảng cáo nhẹ nhàng đến với mọi người mỗi khi họ thấy áo đồng phục này.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục công ty Rakus Việt Nam mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu đồng phục nhân viên công ty Rakus Việt Nam - Hình 1
Mẫu đồng phục nhân viên công ty Rakus Việt Nam - Hình 1

Mẫu đồng phục nhân viên công ty Rakus Việt Nam - Hình 2
Mẫu đồng phục nhân viên công ty Rakus Việt Nam - Hình 2

Mẫu đồng phục nhân viên công ty Rakus Việt Nam - Hình 3
Mẫu đồng phục nhân viên công ty Rakus Việt Nam - Hình 3

Liên hệ: Công ty TNHH Rakus Việt Nam

  • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 028 3715 3882
  • Email: info@rakus.com.vn
  • Fanpage: facebook.com/rakusvn/