Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Việt Nam mới nhất

  • 09/07/2024
  • 94

Mẫu áo thun đồng phục công ty Vedan Việt Nam không chỉ thiết kế đẹp mắt mà còn rất tiện lợi trong việc sử dụng đi làm hàng ngày. Đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời để thể hiện tinh thần đoàn kết và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Công Ty CP Hữu Hạn Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) đã bắt đầu hoạt động từ năm 1991 tại xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Vedan Việt Nam đã không ngừng đầu tư và mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Đến nay, công ty đã thành lập văn phòng tại Hà Nội và Phước Long (Bình Phước), đồng thời thiết lập hàng loạt các hệ thống đại lý và kênh bán hàng trên khắp cả nước.

Với sứ mệnh là một trong những nhà sản xuất tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á trong lĩnh vực công nghệ sinh học, công nghệ lên men, Vedan Việt Nam đã sản xuất ra các sản phẩm axit amin, chất điều vị thực phẩm và sản phẩm tinh bột chất lượng cao. Các sản phẩm của Vedan Việt Nam không chỉ được tiêu thụ trên thị trường nội địa mà còn xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đông Nam Á và Châu Âu.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cao, Vedan Việt Nam đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường. Công ty không chỉ đóng góp tích cực vào ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam mà còn góp phần thúc đẩy xuất khẩu và phát triển kinh tế đất nước. Đây thực sự là một ví dụ điển hình về sự thành công và phát triển bền vững trong ngành sản xuất kinh doanh của Việt Nam.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Việt Nam mới nhất

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Vedan
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Vedan

Mẫu áo thun đồng phục công ty Vedan Việt Nam đã được thiết kế một cách tỉ mỉ và chăm chút để đem lại sự chuyên nghiệp và đồng đều cho tất cả nhân viên. Áo được thiết kế theo kiểu cổ trụ, tạo nên sự trẻ trung và hiện đại cho người mặc.

Với gam màu đỏ thương hiệu làm chủ đạo, áo còn được phối viền trụ nút màu trắng và bo viền gọn gàng, tạo nên sự tinh tế và lịch lãm. Logo Vedan được in ở phía trước ngực trái và sau lưng áo, kèm theo slogan "Mommy I love You", tạo điểm nhấn rất nổi bật và đặc biệt.

Vải Cotton 65/35 là lựa chọn hoàn hảo cho việc may áo đồng phục này. Với khả năng co dãn 4 chiều, vải cotton thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, mau khô, áo không chỉ dễ dàng sử dụng mà còn mang lại cảm giác thoải mái, mềm mịn cho người mặc. Điều này không chỉ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái khi làm việc mà còn nâng cao chất lượng công việc của họ.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục Vedan Việt Nam mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

nhân viên công ty vedan - hình 1
Hình ảnh thực tế - Hình 1

nhân viên công ty vedan - hình 2
Hình ảnh thực tế - Hình 2

nhân viên công ty vedan - hình 3
Hình ảnh thực tế - Hình 3

Liên hệ: Công Ty CP Hữu Hạn Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam)

  • Địa chỉ: Quốc lộ 51, ấp 1A, xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai
  • Hotline: 0251.3825111
  • Email: vedanservices@vedaninternational.com
  • Fanpage: facebook.com/CongTyCPHHVedanVietNam