Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Công ty Vifon mới nhất

  • 11/07/2024
  • 34

Công ty Vifon đã chứng minh được sự chuyên nghiệp và sáng tạo trong thiết kế áo thun đồng phục Vifon cho nhân viên của mình. Chiếc áo này không chỉ là một phần của trang phục làm việc mà còn là biểu tượng của sự đoàn kết và chuyên nghiệp của Công ty.

Công ty Vifon được thành lập vào ngày 23 tháng 7 năm 1963, trải qua hơn 61 năm phát triển, Vifon đã trở thành một thương hiệu uy tín cung cấp các sản phẩm sợi ăn liền, gia vị quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

Những sản phẩm nổi tiếng của Vifon như Phở Vifon, mì Hoàng Gia Vifon, bánh đa cua Vifon, bột canh Vifon, tương ớt Vifon… đã gắn bó với tên tuổi của công ty. Vifon hiện đang vận hành 2 nhà máy sản xuất tại Khu Công Nghiệp Tân Bình, TP.HCM và Khu Công Nghiệp Quang Minh, Hà Nội.

Với hơn 1.000.000 điểm bán hàng trải rộng ở 64 tỉnh thành Việt Nam và 49 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật, Ba Lan, Anh, Nga, Đức… Vifon đã chứng minh khả năng sản xuất và chất lượng sản phẩm của mình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống dây chuyền sản xuất của Vifon không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm của Việt Nam mà còn đạt được các tiêu chuẩn chất lượng của các nước như Mỹ, Nhật Bản, Úc và các nước Châu Âu.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Công ty Vifon mới nhất

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Vifon
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Vifon

Trên thị trường ngày nay, việc thiết kế áo thun đồng phục cho nhân viên không chỉ cầm mang tính thẩm mỹ mà còn phải thể hiện được sự chuyên nghiệp và tiện ích. Một trong những mẫu áo đồng phục công ty đã chứng minh được điều đó chính là Công ty Vifon.

Áo thun đồng phụ Công ty Vifon được thiết kế với cổ trụ màu đỏ, tạo nên sự nổi bật và chuyên nghiệp cho người mặc. Chất liệu vải thun cá sấu poly co giãn được sử dụng để may, giúp áo thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt và không bị nhăn hay phai màu sau khi giặt. Điều này giúp các nhân viên Công ty Vifon cảm thấy thoải mái và thoáng mát khi mặc vào.

Để tối ưu hóa sự tiện ích cho người mặc, cổ và tay áo được bo viền, xẻ tà, tạo nên sự linh hoạt trong vận động. Logo của Công ty Vifon Vietnam được in nổi bật phía trước ngực trái và sau lưng áo với gam màu trắng, tạo nên sự chuyên nghiệp và nhận diện thương hiệu cho công ty.

Chính những chi tiết nhỏ như vậy đã chứng tỏ sự tỉ mỉ và tâm huyết trong thiết kế áo thun đồng phục của Công ty Vifon. Các nhân viên khi mặc áo này không chỉ tự tin với vẻ ngoại hình trẻ trung, chuyên nghiệp mà còn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt thời gian làm việc. Điều này không chỉ thúc đẩy tinh thần làm việc mà còn tạo sự đồng thuận và tinh thần đoàn kết trong công ty.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục Công ty Vifon mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

nhân viên công ty vifon - hình 1
Hình ảnh thực tế - Hình 1

nhân viên công ty vifon - hình 2
Hình ảnh thực tế - Hình 2

nhân viên công ty vifon - hình 3
Hình ảnh thực tế - Hình 3

LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ THỰC PHẨM VIỆT NAM (VIFON)

  • Địa chỉ: 913 Đường Trường Chinh, Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1800-1097
  • Email: vifon@vifon.com.vn
  • Fanpage: facebook.com/VIFONVietnam