File thiết kế vector - Logo in áo đồng phục yoga Thu Huyền Club

  • 07/02/2023
  • 342

Chi sẻ mẫu thiết kế áo đồng phục yoga Thu Huyền Club mới nhất tại Đồng phục Song Phú, sử dụng làm mẫu thiết kế in áo đồng phục nhóm, lớp tập yoga.

Mẫu áo yoga được thiết kế theo kiểu áo thun cổ tròn dáng ôm không tay màu cam vô cùng trẻ trung năng động. Nổi bật phía trước ngực áo là biểu tượng logo thương hiệu, bao gồm phần biểu tượng là hình bông sen mô tả dáng ngồi tập yoga và phần chữ là "Yoga Thu Huyền" được viết bằng font chữ hiện đại, dày nét, không cân. Ngoài ra, phía sau lưng áo cũng được in biểu tượng logo với kích thước lớn hơn, có thể dễ dàng nhận ra tên thương hiệu khi nhìn từ xa.

Mẫu áo đồng phục yoga Thu Huyền Club được in bằng phương pháp in lụa cao cấp cho ra hình ảnh sắc nét và có độ bền cao. Đồng thời, áo được may bằng chất liệu vải thun cotton dày đẹp, mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, đem lại cảm giác thoải mái tự nhiên cho người mặc.

Dưới đây là mẫu thiết kế áo tập yoga do Đồng phục Song Phú thực hiện và lưu lại dưới định dạng file thiết kế. Các bạn có thể tải trọn bộ file thiết kế tại link Google Drive ở cuối bài viết này nhé.

Xem thêm nhiều mẫu thiết kế áo đẹp tại: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1a3UsY_lXsnjBgYlFPAEJc7eqkexB_QyX/view?usp=sharing