File thiết kế vector - Logo in áo lớp 12c không hoàn hảo nhưng là duy nhất

  • 03/02/2023
  • 165

Tải file thiết kế áo lớp "12c không hoàn hảo nhưng là duy nhất" định dạng file vector mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm tài liệu thiết kế và in ấn.

Mẫu áo lớp được thiết kế theo form áo cổ bẻ màu trắng phối viền tay và cổ áo màu đen vô cùng lịch sự. Nổi bật phía trước ngực áo là thông điệp đoàn kết, giúp đỡ và đi nhau của lớp 12C thông qua hình ảnh 2 nhân vật chibi đang cùng nhau tiến về phía trước. Mặt phía sau lưng áo in câu slogan "12C không hoàn hảo nhưng là duy nhất", kèm theo thông điệp "Tôi yêu 12C" và chỉ số các thành viên nam nữ trong lớp.

Mẫu áo lớp "12c không hoàn hảo nhưng là duy nhất" được in bằng phương pháp in lụa - có thể nói đây là phương pháp in ấn sử dụng phổ biến nhất trong may mặc, cho ra sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Đồng thời, áo được may bằng chất liệu vải thun cotton day đẹp, mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, đem lại cảm giác thoải mái tự nhiên cho người sử dụng.

Dưới đây là mẫu thiết kế áo lớp "12c không hoàn hảo nhưng là duy nhất" được Song Phú thực hiện và lưu lại dưới dạng file vector. Các bạn có thể tải trọn bộ file thiết kế tại link Google Drive ở cuối bài viết này nhé.

Xem thêm nhiều mẫu thiết kế áo đẹp tại: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu thiết kế áo lớp 12C không hoàn hảo nhưng là duy nhất
Mẫu thiết kế áo lớp 12C không hoàn hảo nhưng là duy nhất

Link tải: https://drive.google.com/file/d/10J15ydJT_HMmtOZYTDNTNQPMCjn_3PcG/view?usp=sharing 

Tags : áo lớp