File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Ariel Việt Nam

  • 21/11/2023
  • 46

Mẫu áo đồng phục nhân viên tại Ariel Việt Nam không chỉ mang tính chuyên nghiệp mà còn rất gọn gàng và lịch sự. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, áo đồng phục này sẽ làm nổi bật hình ảnh của nhân viên và thể hiện sự đồng nhất trong đội ngũ công ty.

Ariel là một thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn P&G, được biết đến là nhãn hiệu giặt số 1 châu Âu. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo và cải tiến sản phẩm, Ariel đã trở thành biểu tượng cho sự sáng tạo và chất lượng.

Từ tháng 5/2013, Ariel đã chính thức có mặt tại Việt Nam và giới thiệu bột giặt Ariel mới với công thức đặc biệt. Sản phẩm này kết hợp hiệu quả của ba công nghệ: làm sạch sâu, loại bỏ vết bẩn và làm sáng. Điều này giúp đánh tan các vết bẩn cứng đầu chỉ trong một bước giặt.

Đặc biệt, Ariel đã tiên phong áp dụng công nghệ sinh học enzyme vào sản phẩm. Điều này không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn bảo vệ da tay người sử dụng. Nhờ vào công nghệ này, việc giặt giũ không gây hại cho môi trường và không gây tổn thương cho da tay.

Với những tính năng và công nghệ tiên tiến, Ariel đã mang lại những lợi ích rõ rệt cho người phụ nữ Việt Nam. Công việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời, Ariel cũng giúp cuộc sống người phụ nữ Việt nam tốt đẹp hơn.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Ariel Việt Nam

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Ariel Việt Nam
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Ariel Việt Nam

Mẫu áo đồng phục nhân viên tại Ariel Việt Nam được thiết kế theo kiểu áo thun cổ tròn màu trắng làm chủ đạo, tạo nên sự trẻ trung và năng động. Áo có phần viền cổ và viền tay áo màu xanh lá, tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ. Phía ngực trái và sau lưng áo được in logo thương hiệu Ariel nổi bật với gam màu xanh và đỏ, giúp nhận diện dễ dàng và tạo sự chuyên nghiệp cho nhân viên.

Áo được may bằng chất liệu vải thun PE co giãn 4 chiều, mang lại sự thoải mái và linh hoạt trong các hoạt động vận động. Chất liệu vải thun PE cũng có khả năng thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt, giúp người mặc luôn cảm thấy thoáng mát và khô ráo khi hoạt động ngoài trời.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục Ariel Việt Nam mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Ariel Việt Nam - Hình 1
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Ariel Việt Nam - Hình 1

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Ariel Việt Nam - Hình 2
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Ariel Việt Nam - Hình 2

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Ariel Việt Nam - Hình 3
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Ariel Việt Nam - Hình 3

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Ariel Việt Nam - Hình 4
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Ariel Việt Nam - Hình 4

Liên hệ: Ariel Việt Nam

  • Website: arielvietnam.com
  • Fanpage: facebook.com/VietnamAriel