File thiết kế vector - Logo in áo thun đồng phục Bảo vệ Thực vật Thanh Bình

  • 30/01/2024
  • 91

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty Bảo vệ Thực vật Thanh Bình là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thoải mái, thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Áo mang lại cảm giác thoải mái và thoáng mát cho nhân viên trong suốt thời gian làm việc và cũng tạo nên ấn tượng chuyên nghiệp và đẳng cấp cho công ty.

Cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật Thanh Bình được thành lập vào năm 2013 và đã hoạt động và phát triển trong suốt 10 năm qua. Công ty đã xây dựng được một mạng lưới 7 chi nhánh tại tỉnh Đăk Nông, nhằm tiếp cận và phục vụ nhu cầu của người nông dân trong khu vực này.

Mục tiêu của Cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật Thanh Bình là cung cấp sản phẩm chất lượng và hiệu quả cho người nông dân. Để đảm bảo điều này, công ty chú trọng đến chất lượng của sản phẩm và cam kết sử dụng các thành phần an toàn và không gây ô nhiễm môi trường. Cửa hàng Thanh Bình cung cấp một loạt các sản phẩm bảo vệ thực vật, bao gồm thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc trị bệnh và phân bón, giúp người nông dân bảo vệ và chăm sóc cây trồng một cách hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình, cửa hàng luôn sẵn sàng đồng hành với người nông dân và chia sẻ kỹ thuật mà họ đã học được để chăm sóc cây trồng. Qua việc tư vấn và hướng dẫn, cửa hàng Thanh Bình muốn xây dựng một mô hình nông nghiệp bền vững, giúp nâng cao năng suất và thu nhập cho người nông dân và đóng góp vào sự phát triển của nền nông nghiệp địa phương.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Bảo vệ Thực vật Thanh Bình mới nhất

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Bảo vệ Thực vật Thanh Bình
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Bảo vệ Thực vật Thanh Bình

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty Bảo vệ Thực vật Thanh Bình là một mẫu áo thun rất đẹp và chuyên nghiệp. Áo được thiết kế cổ trụ màu xanh chuối, tạo nên sự trẻ trung và năng động. Chiếc áo được may trên nền vải thun cá sấu poly co giãn, là một loại vải thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt, giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái và khô ráo. Vải cũng có khả năng không nhăn và không phai màu sau khi giặt, giúp áo luôn giữ được hình dáng và sắc màu ban đầu.

Cổ áo và tay áo được bo viền, xẻ tà, tạo nên sự sắc sảo và hiện đại cho áo. Phía trước ngực phải của áo được in logo Thuốc bảo vệ thực vật Thanh Bình, tạo điểm nhấn cho áo với gam màu cam, xanh lá cây và đen, tạo nên sự nổi bật và chuyên nghiệp cho nhân viên.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục Bảo vệ Thực vật Thanh Bình mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu đồng phục nhân viên công ty Bảo vệ Thực vật Thanh Bình - Hình 1
Mẫu đồng phục nhân viên công ty Bảo vệ Thực vật Thanh Bình - Hình 1

Mẫu đồng phục nhân viên công ty Bảo vệ Thực vật Thanh Bình - Hình 2
Mẫu đồng phục nhân viên công ty Bảo vệ Thực vật Thanh Bình - Hình 2

Mẫu đồng phục nhân viên công ty Bảo vệ Thực vật Thanh Bình - Hình 3
Mẫu đồng phục nhân viên công ty Bảo vệ Thực vật Thanh Bình - Hình 3

LIÊN HỆ: BẢO VỆ THỰC VẬT THANH BÌNH

  • Địa chỉ: Thị trấn Đức An, Huyện Đăk Song, Tỉnh Đăk Nông
  • Số điện thoại: 0903 565 366
  • Email: info@baovethucvat.vn
  • Fanpage: facebook.com/Thuốc-bảo-vệ-thực-vật-Thanh-Bình-516319408746447