File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Biocont - Công ty Cổ Phần Biocont Việt Nam

  • 28/09/2023
  • 108

Mẫu áo thun đồng phục Biocont là sự kết hợp giữa kiểu dáng thời trang, chất liệu tốt và các chi tiết thiết kế đẹp mắt, mang đến sự chuyên nghiệp và đồng đều cho đội ngũ nhân viên của công ty.

Công ty Cổ phần Biocont Việt Nam là thành viên của tập đoàn Biocont Châu Âu, và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối phân bón, thuốc bảo vệ thực vật hữu cơ và sinh học. Biocont là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp nông nghiệp sạch.

Với đội ngũ tư vấn là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ, bao gồm các giáo sư và tiến sĩ tại Châu Âu, Biocont đã xây dựng được uy tín và danh tiếng trong ngành. Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế và các yêu cầu của khách hàng.

Biocont Việt Nam tập trung vào việc phát triển các giải pháp nông nghiệp sạch, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người. Các sản phẩm của công ty không chỉ giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm nông nghiệp, mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường.

Với sự hỗ trợ từ tập đoàn Biocont Châu Âu và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu về nông nghiệp hữu cơ tại Châu Âu. Biocont Việt Nam đã hoàn thiện hàng trăm quy trình chăm sóc cây trồng theo hướng sinh học và tiếp nhận, chuyển giao các kỹ thuật mới nhất từ các quốc gia: Mỹ, Nhật, Séc, Italia,...

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Biocont - Công ty Cổ Phần Biocont Việt Nam

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục  Biocont
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục  Biocont

Mẫu áo thun đồng phục Biocont - Công ty Cổ Phần Biocont Việt Nam được thiết kế theo kiểu áo thun cổ bẻ màu trắng với trụ áo, bo cổ và tay áo được phối màu xanh lá cây, tạo điểm nhấn cho các nhân viên. Áo được may trên nền vải cá sấu poly co giãn, thoáng khí, giúp thấm hút mồ hôi tốt. Với chất liệu này, áo không bị nhăn hay phai màu sau khi giặt, mang đến cảm giác thoải mái và thoáng mát khi mặc vào.

Đặc biệt, cổ và tay áo được bo viền và xẻ tà, tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ của áo. Phía sau lưng áo được in logo Biocont nổi bật với gam màu xanh lá cây, thể hiện thương hiệu của công ty. Còn phía trước ngực trái của áo được in thêm logo Công ty Oro Agri, thể hiện sự liên kết và hợp tác giữa hai công ty.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục Biocont mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên Biocont - Hình 1
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên Biocont - Hình 1. 

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên Biocont - Hình 2
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên Biocont - Hình 2. 

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên Biocont - Hình 3
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên Biocont - Hình 3. 

LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN BIOCONT VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 221 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0915 990 608
  • Email: biocontvietnam@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/Biocontvietnam