File thiết kế vector - Logo in áo thun đồng phục công ty Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1

  • 02/12/2023
  • 123

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1 không chỉ đẹp mắt mà còn rất phù hợp cho nhân viên sử dụng đi làm thường xuyên.

Công ty Cổ phần Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1 là một công ty chuyên sản xuất cọc bê tông ứng suất trước (PC & PHC), các sản phẩm bê tông cấu kiện đúc sẵn chất lượng cao và các sản phẩm cơ khí chuyên môn, đào tạo và chuyển giao công nghệ sản xuất cọc PC. Được thành lập vào năm 2008, trụ sở chính của công ty đặt tại số 234, Đường ĐT 747, Khu phố Tân Lương, Phường Thạnh Phước, Thành phố Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Công ty chú trọng vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao và đa dạng về mẫu mã và số lượng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tập trung vào việc cải thiện thời gian giao hàng và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Môi trường làm việc trong công ty được xây dựng thân thiện và có trách nhiệm. Mỗi nhân viên được đào tạo để nâng cao kiến thức và kỹ năng làm việc, nhằm đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà còn hỗ trợ khách hàng thân thiện, nhanh chóng và chính xác. 

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại công ty Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1 được thiết kế độc đáo và chất lượng cao. Áo có màu sắc chủ đạo là xanh đen, tạo nên vẻ ngoài trang nhã và chuyên nghiệp cho các nhân viên. Cổ áo của mẫu áo này được thiết kế theo kiểu cổ trụ, tạo nên sự sang trọng và lịch sự. Lé cổ áo được phối màu trắng đẹp mắt, tạo điểm nhấn cho chiếc áo. Viền cổ áo màu trắng cũng giúp tôn lên vẻ thanh lịch và tinh tế của áo.

Chất liệu vải cá sấu poly co giãn được sử dụng để may áo thun này mang lại sự thoải mái và thoáng khí cho người mặc. Vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, giúp người mặc luôn khô ráo và thoáng mát trong suốt quá trình làm việc. Đặc biệt, áo không bị nhăn hay phai màu sau khi giặt, giúp duy trì vẻ ngoài mới mẻ và bền đẹp của áo trong thời gian dài sử dụng. Mẫu áo còn có điểm nhấn đặc biệt ở cổ và tay áo, với viền màu trắng tạo thêm sự phá cách và cá tính cho các nhân viên. Viền màu trắng này cũng giúp tôn lên vẻ ngoài của áo, làm cho áo trở nên độc đáo hơn. Ngoài ra, Phía trước ngực trái của áo được in logo Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1 nổi bật với gam màu xanh bích, đỏ & trắng.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục công ty Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1 mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại công ty Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1 - Hình 1
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại công ty Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1 - Hình 1

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại công ty Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1 - Hình 2
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại công ty Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1 - Hình 2

LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẨN BÊ TÔNG LY TÂM THỦ ĐỨC 1

  • Địa chỉ: 43 đường số 10, P. An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 028 3514 1129
  • Email: infotdc1@betongthuduc1.vn
  • Fanpage: facebook.com/TDC1company

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty