File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Dan D Pak Việt Nam

  • 22/09/2023
  • 239

Mẫu áo thun đồng phục Dan D Pak Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo làm đồng phục cho nhân viên công ty, mang lại cảm giác thoải mái và thoáng mát trong quá trình làm việc.

Công ty Thực Phẩm Dân Ôn là một công ty thành viên của tập đoàn DAN-D FOODS, có trụ sở chính tại thành phố Richmond, bang British Columbia, Canada. Công ty chuyên về các sản phẩm điều, hạnh nhân và các loại hạt, được nhãn hiệu "Dan-D-Pak" biết đến trên toàn thế giới.

Tập đoàn DAN-D FOODS được thành lập bởi ông Dân Ôn từ năm 1989 và đã phát triển thành một tập đoàn đa quốc gia. Các công ty thành viên của tập đoàn được đặt tại nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm British Columbia và Ontario (Canada), California (Hoa Kỳ), Bangkok (Thái Lan), Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan. Với hơn 800 nhân viên, tập đoàn DAN-D FOODS hướng tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng trên toàn cầu.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Dan D Pak Việt Nam mới nhất

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Dan D Pak Việt Nam
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Dan D Pak Việt Nam

Mẫu áo thun đồng phục Dan D Pak Việt Nam là một mẫu đồng phục đẹp và chất lượng dành cho nhân viên công ty. Áo được thiết kế theo kiểu áo thun cổ bẻ với màu đỏ tươi tắn, tạo nên sự nổi bật và chuyên nghiệp.

Chất liệu thun cá sấu poly co giãn được sử dụng để may áo giúp áo thoáng khí và co giãn, tạo cảm giác thoải mái khi mặc và thấm hút mồ hôi tốt. Đặc biệt, áo rất dễ làm sạch và gấp gọn, tiết kiệm thời gian và công sức cho việc bảo quản và sử dụng.

Áo cũng có cổ và tay áo được bo viền và xẻ tà, tạo điểm nhấn thẩm mỹ và thêm tính thời trang cho thiết kế. Phía trước ngực trái của áo có in logo Dan D Pak – Fine foods of the earth, với gam màu đỏ, trắng, vàng và đen, tạo điểm nhấn và tăng tính nhận dạng cho công ty. Địa chỉ website www.danonfoods.com của công ty cũng được in to rõ phía sau lưng áo.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục công ty Dan D Pak Việt Nam mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên Dan D Pak Việt Nam - Hình 1
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên Dan D Pak Việt Nam - Hình 1. 

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên Dan D Pak Việt Nam - Hình 2
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên Dan D Pak Việt Nam - Hình 2.

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên Dan D Pak Việt Nam - Hình 3
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên Dan D Pak Việt Nam - Hình 3. 

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên Dan D Pak Việt Nam - Hình 4
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên Dan D Pak Việt Nam - Hình 4.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dân Ôn

  • Địa chỉ: Lô B_5B2_CN & Lô B_5B4_CN, Đường DE5, Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3, Phường Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
  • Số điện thoại: 0274.2222.405
  • Email: info@danonfoods.com
  • Fanpage: facebook.com/dandpakvietnam

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty