File thiết kế vector - Áo thun đồng phục công ty Dapharco

  • 17/08/2023
  • 265

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Dapharco là sự lựa chọn tuyệt cho nhân viên, mang đến cảm giác thoải mái, lịch sự và chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần Dược-Thiết bị y tế Đà Nẵng (Dapharco) có tiền thân là Hiệu thuốc Quốc doanh Quận I Đà Nẵng, được thành lập vào năm 1975. Sau đó, vào năm 1985, công ty đổi tên thành Công ty Dược Đà Nẵng và trực thuộc UBND TP. Đà Nẵng. Năm 1993, công ty nâng cấp thành Doanh nghiệp nhà nước và có tên thương mại là DAPHARCO. 

Năm 1997, Công ty Dược Đà Nẵng được tái lập trên cơ sở hợp nhất với Công ty Dược tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng. Sau đó, vào năm 2005, công ty tiến hành cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty Cổ phần Dược-Thiết bị y tế Đà Nẵng (Dapharco). Năm 2008, công ty trở thành công ty đại chúng và được xếp vào hạng I của Doanh nghiệp vào năm 2009. 

Ngày 24/06/2009, cổ phiếu của công ty chính thức được niêm yết trên sàn chứng khoán với mã chứng khoán DDN. Trong suốt hơn 45 năm hoạt động và phát triển, Dapharco luôn nỗ lực để xây dựng uy tín và vị thế trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm và thiết bị y tế.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Dapharco

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty Dapharco - Hình 1
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty Dapharco - Hình 1

Mẫu áo thun đồng phục công ty Dapharco được thiết kế theo kiểu áo thun cổ trụ, màu xanh dương với lé cổ áo, bo cổ và tay áo được phối màu đỏ tạo điểm nhấn cho các nhân viên. Áo được may trên nền vải cá sấu poly co giãn, thoáng khí giúp thấm hút mồ hôi tốt. Đặc biệt, áo dễ làm sạch và gấp gọn, không nhăn hay phai màu sau khi giặt, mang đến cảm giác thoải mái và thoáng mát khi mặc. 

Ngoài ra, logo Dapharco được in phía trước ngực trái và sau lưng áo với gam màu đỏ, đen và xanh dương nổi bật, giúp dễ dàng nhận biết thương hiệu của công ty. Mẫu áo thun đồng phục này sẽ làm nổi bật và đại diện cho Dapharco trong các hoạt động công ty.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục công ty Dapharco mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty Dapharco - Hình 2
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty Dapharco - Hình 2

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty Dapharco - Hình 3
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty Dapharco - Hình 3

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty Dapharco - Hình 4
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty Dapharco - Hình 4

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Dược-Thiết bị y tế Đà Nẵng (Dapharco)

  • Địa chỉ: 02 Phan Đình Phùng, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 023 6381 0735
  • Email: marketing@dapharco.com.vn
  • Fanpage: facebook.com/Dapharco.DN
     

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty