File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Fc Kiti Coffee

  • 31/03/2023
  • 560

Tải mẫu thiết kế vector logo in áo thun đồng phục Fc Kiti Coffee mới nhất tại Đồng phục Song Phú, sử dụng làm tài liệu tham khảo trong thiết kế.

FC Kiti Coffee là thương hiệu cà phê khá nổi tiếng tại TPHCM, cùng với việc nhượng quyền xe cà phê đơn giản và cung cấp các sản phẩm cà phê thơm ngon, sạch 100% tốt cho sức khỏe. FC Kiti Coffee chú trọng phát triển như một chiến lược kinh doanh theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, cùng với nhiều chính sách mới đảm bảo lợi ích tốt đa cho đối tác và khách hàng. Ngoài ra, để việc kinh doanh có hiệu quả FC Kiti Coffee còn xây dựng đội ngũ quảng bá thương hiệu giúp cho việc tiếp cận khách hàng của người nhận quyền thuận lợi hơn.

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại FcKiti Coffee được thiết kế theo kiểu áo thun polo màu xanh lá cây, phối viền cổ và viền tay áo màu trắng vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra, phía trước ngực và sau lưng áo còn in thêm tên thương hiệu tạo điểm nhấn thu hút.

Mẫu áo thun đồng phục Fc Kiti Coffee được may bằng chất vải poly thái, co giãn 4 chiều giúp thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt. Đặc biệt, áo không bị nhăn hay phai màu khi giặt, vì vậy sẽ mang đến cảm giác thoải mái tự nhiên cho người mặc.

Dưới đây là mẫu thiết kế áo đồng phục nhân viên tại Fc Kiti Coffee được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm mẫu tại link Google Drive dưới cuối bài viết này nhé. Tìm hiểu thêm nhiễu mẫu áo đồng phục đẹp hơn nữa tại: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục nhân viên tại FC Kiti Coffee
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục nhân viên tại FC Kiti Coffee

Link tải: 

Nhân viên phục vụ tại FC Kiti Coffee - Hình 1
Nhân viên phục vụ tại FC Kiti Coffee - Hình 1

Nhân viên phục vụ tại FC Kiti Coffee - Hình 2
Nhân viên phục vụ tại FC Kiti Coffee - Hình 2

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty