File thiết kế vector - Áo thun đồng phục FWD Vietnam

  • 18/09/2023
  • 257

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục FWD Việt Nam không chỉ đảm bảo sự thoải mái và thoáng mát cho nhân viên khi làm việc, mà còn tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp và đồng đều.

FWD là tên viết tắt của Tập đoàn FWD, một doanh nghiệp bảo hiểm trực thuộc Pacific Century Group (PCG) với trụ sở tại châu Á. PCG được thành lập vào năm 1993 bởi tỷ phú Richard Li, con trai của người giàu nhất Hồng Kông Lý Gia Thành.

Tập đoàn FWD tập trung vào ba lĩnh vực chính gồm tài chính, công nghệ thông tin, truyền thông và viễn thông, bất động sản. PCG có kinh nghiệm quản lý và phát triển tài sản dài hạn, và có mạng lưới hợp tác đáng tin cậy trên khắp châu Á. Trong lĩnh vực tài chính, tập đoàn sở hữu PineBridge Investment - một công ty quản lý tài sản nổi tiếng, cùng với tập đoàn bảo hiểm FWD.

Vào năm 2016, FWD mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam) và đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. FWD Việt Nam tập trung vào việc phát triển các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, tai nạn, bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác, nhằm đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng.

FWD cũng hợp tác với các đối tác ngân hàng như Vietcombank, An Bình, NAM A BANK và các đối tác đại lý như Eroscare, ASL để mang đến dịch vụ bảo hiểm chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trên khắp Việt Nam.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục FWD Vietnam

Mẫu thiết kế áo thun đồng phụ FWD Việt Nam - Mẫu 1
Mẫu thiết kế áo thun đồng phụ FWD Việt Nam - Mẫu 1

Mẫu thiết kế áo thun đồng phụ FWD Việt Nam - Mẫu 2
Mẫu thiết kế áo thun đồng phụ FWD Việt Nam - Mẫu 2

Mẫu áo thun đồng phục FWD Việt Nam được thiết kế theo kiểu áo cổ trụ và áo cổ tròn màu cam, đặc biệt dành cho các nhân viên của công ty. Áo được may trên nền vải thun cotton co giãn, giúp tạo sự thoải mái cho người mặc. Vải thun cotton cũng có khả năng thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt, giúp giữ cho người mặc luôn khô ráo và thoáng mát. Bên cạnh đó, chất liệu vải thun cũng không bị nhăn hoặc phai màu sau khi giặt, giúp áo luôn giữ được hình dáng và màu sắc ban đầu.

Áo thun đồng phục FWD Việt Nam được thiết kế với cổ áo và tay áo được bo viền, xẻ tà, tạo điểm nhấn và sự thoải mái khi mặc. Trên áo, logo FWD Insurance được in lụa, nổi bật với gam màu đen - trắng, tạo nên sự chuyên nghiệp và đồng nhất cho các nhân viên công ty.

Với thiết kế và chất liệu tốt, áo thun đồng phục FWD Việt Nam không chỉ đảm bảo sự thoải mái và thoáng mát cho nhân viên khi làm việc, mà còn tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp và đồng đều cho toàn bộ đội ngũ nhân viên FWD Việt Nam.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục FWD Vietnam mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên FWD Việt Nam - Hình 1
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên FWD Việt Nam - Hình 1. 

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên FWD Việt Nam - Hình 2
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên FWD Việt Nam - Hình 2. 

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên FWD Việt Nam - Hình 3
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên FWD Việt Nam - Hình 3. Mẫu áo thun đồng phục nhân viên FWD Việt Nam - Hình 4
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên FWD Việt Nam - Hình 4. Mẫu áo thun đồng phục nhân viên FWD Việt Nam - Hình 5
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên FWD Việt Nam - Hình 5. 

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên FWD Việt Nam - Hình 5
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên FWD Việt Nam - Hình 6. 

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Bảo hiểm FWD Việt Nam

  • Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 1800 969 690
  • Email: customerconnect.vn@fwd.com
  • Fanpage: facebook.com/BaohiemFWDVietnam

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty