File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Ghill Coffee – Drink your coffee

  • 30/03/2023
  • 164

Share file thiết kế vector logo in áo thun đồng phục Ghill Coffee – Drink your coffee mới nhất tại Đồng phục Song Phú, sử dụng làm tài liệu tham khảo trong in ấn.

Đến với Ghill Coffee khách hàng không chỉ ấn tượng bởi đồ uống thơm ngon được phục vụ một cách chuyên nghiệp mà còn ấn tượng bởi không gian decor hiện đại. Có thể nói đây là một trong những quán cà phê sang chảnh nhất tại Thành Phố Thủ Đức được nhiều người yêu thích, một địa điểm thư giản, check in và hội họp bạn bè vô cùng lý tưởng.

GHILL COFFEE

  • Địa chỉ: 783 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức
  • Hotline: 0352.058.783
  • Email: Ghillcoffee@gmail.com

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Ghill Coffee – Drink your coffee được thiết kế màu đen, cổ bẻ vô cùng cùng lịch sự. Kèm theo đó là logo thương hiệu được in to rõ phía trước ngực, sau lưng và tay áo tạo điểm nhấn thu hút. 

Mau áo thun đồng phục Ghill Coffee được may bằng chất liêu vải thun cá sấu poly dày đẹp, co giãn 4 chiều, đặc biệt áo không bị nhăn hay phai màu khi giặt, vì vậy sẽ mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu cho nhân viên khi mặc vào. Ngoài ra, Cổ và tay áo được may thêm bo viền rất lịch sự và đẹp mắt.

Dưới đây là file thiết kế áo đồng phục Ghill Coffee tại Song Phú, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo cho riêng mình. Tìm hiểu thêm nhiễu mẫu áo đồng phục đẹp hơn nữa tại: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục nhân viên tại Ghill Coffee
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục nhân viên tại Ghill Coffee

Link tải:

Nhân viên tại quán cà phê Ghill Coffee - Hình 1
Nhân viên tại quán cà phê Ghill Coffee - Hình 1

Nhân viên tại quán cà phê Ghill Coffee - Hình 2
Nhân viên tại quán cà phê Ghill Coffee - Hình 2

 

[Xem thêm] Mẫu áo thun đồng phục quán đẹp tham khảo