File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Hùng Duy Group

  • 29/09/2023
  • 101

Nhìn tổng thể mẫu áo thun đồng phục Hùng Duy Group không chỉ mang tính chuyên nghiệp và đẹp mắt, mà còn tạo sự thoải mái và thoáng mát cho nhân viên khi mặc. Đồng thời, áo còn thể hiện được thương hiệu và thông tin liên hệ của công ty, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Công Nghệ Vận Tải Hùng Duy được thành lập năm 1994, có trụ sở chính tại Tây Ninh. Ban đầu, công ty chỉ là một xưởng sản xuất tinh bột mì thủ công truyền thống với các thiết bị sản xuất cơ bản và số lượng công nhân làm việc ít. Tuy nhiên, qua hơn 53 năm phát triển không ngừng, Hùng Duy đã trở thành một công ty lớn mạnh trong ngành công nghiệp thực phẩm và vận tải.

Năm 2012, công ty đã hoàn thành việc nâng cấp nhà máy đầu tiên theo quy trình khép kín và công nghệ hiện đại tại huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, với công suất sản xuất 350 tấn/ngày. Sau đó, công ty tiếp tục xây dựng nhà máy thứ hai và thứ ba tại cùng khu vực, với cùng công suất sản xuất 350 tấn/ngày và 250 tấn/ngày, lần lượt hoạt động từ năm 2017 và quý 4/2021.

Năm 2022, công ty đã đưa vào hoạt động nhà máy thứ tư tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, với công suất sản xuất 150 tấn/ngày. Cuối cùng, nhà máy thứ năm cũng đã đi vào hoạt động vào năm 2023, tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, với công suất sản xuất 350 tấn/ngày.

Ngoài ra, công ty đã mở rộng hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực khác như dịch vụ, thương mại và phân phối. Trong lĩnh vực vận tải, công ty được đánh giá là một trong những nhà phân phối hàng đầu tại miền Đông Nam Bộ. Doanh số và lợi nhuận của công ty liên tục tăng trưởng trong những năm gần đây. Là nơi tạo việc làm cho hơn 350 nhân sự dành riêng cho kênh phân phối hàng tiêu dùng đang phục vụ công việc cho Công ty.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Hùng Duy Group mới nhất 

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Hùng Duy Group
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Hùng Duy Group

Mẫu áo thun đồng phục công ty Hùng Duy Group được thiết kế tinh tế và chuyên nghiệp. Áo có kiểu dáng cổ bẻ màu đỏ, tạo nét nổi bật và chuyên nghiệp cho nhân viên công ty. Bo hai bên tay áo được phối màu trắng, tạo điểm nhấn và thêm sự đẹp mắt cho áo thun.

Chất liệu vải cá sấu poly co giãn được sử dụng trong việc may áo, mang lại sự thoáng khí, co giãn và thấm hút mồ hôi tốt. Điều này giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và mát mẻ khi mặc áo thun. Bo cổ áo cũng được thiết kế với viền màu trắng, tạo thêm sự phá cách và thẩm mỹ cho áo thun.

Phía trước ngực trái của áo được in logo Hùng Duy Group nổi bật với màu trắng, tạo sự nhận diện và thể hiện thương hiệu của công ty. Đặc biệt, sau lưng áo còn được in thêm địa chỉ website của công ty, giúp người nhìn có thể dễ dàng tìm hiểu thêm thông tin về Hùng Duy Group.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục Hùng Duy Group mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Hùng Duy Group - Hình 1
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Hùng Duy Group - Hình 1. 

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Hùng Duy Group - Hình 2
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Hùng Duy Group - Hình 2. 

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Hùng Duy Group - Hình 3
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Hùng Duy Group - Hình 3. 

LIÊN HỆ: Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Thương mại Công nghệ Vận tải Hùng Duy

  • Địa chỉ: 250 Lý Thường Kiệt, KP4, P. Long Hoa, Tx. Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh
  • Hotline: 0276.383.0099
  • Email: info_hungduy@hungduy.vn
  • Fanpage: facebook.com/hungduy.com.vn