File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Kem Tràng Tiền, Hà Nội

  • 31/03/2023
  • 167

Chia sẻ mẫu thiết kế áo thun đồng phục Kem Tràng Tiền định dạng file vector mới nhất tại Đồng phục Song Phú, sử dụng làm tài liệu tham khảo trong thiết kế và in ấn.

Kem Tràng Tiền là một trong những món ăn ưa thích của người dân Thủ Đô và cả du khách khi có dịp ghé thăm Hà Nội. Sở dĩ kem có tên là "Tràng Tiền" bởi vì nó được sản xuất và bán từ những ngày đầu tiên tại số nhà 35 đường Tràng Tiền, từ đó tên gọi của món kem này vẫn được giữ nguyên vẹn kể từ đầu tiên sản xuất cho đến tận bây giờ. 

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên quán Kem Tràng Tiền có màu xanh lá cây và được thiết kế theo kiểu áo thun cổ trụ polo phối viền cổ và tay áo màu trắng vô cùng nổi bật. Ngoài ra, phía trước ngực và sau lưng áo còn in thêm logo "Kem Tràng Tiền – Since 1958" to rõ tạo điểm nhấn thương hiệu. 

Mẫu áo thun đồng phục Kem Tràng Tiền được thiết kế trên nền vải thun cá sấu poly thái dài đẹp, có giãn 4 chiều, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, chất liệu vải này không bị nhăn hay phai màu khi giặt, dễ bảo quản nên rất phù hợp sử dụng làm đồng phục cho nhân viên sử dụng thường xuyên.

Dưới đây là file vector logo in áo thun đồng phục quán Kem Tràng Tiền – Since 1958 được chúng tôi thực hiện. Các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo trong link Google Drive dưới cuối bài viết này nhé. Tìm hiểu thêm nhiễu mẫu áo đồng phục đẹp hơn nữa tại: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Kem Tràng Tiền - Since 1958
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Kem Tràng Tiền - Since 1958

Link tải:

Mẫu áo đồng phục nhân viên tại quán Kem Tràng Tiền - Hình 1
Mẫu áo đồng phục nhân viên tại quán Kem Tràng Tiền - Hình 1

Mẫu áo đồng phục nhân viên tại quán Kem Tràng Tiền - Hình2
Mẫu áo đồng phục nhân viên tại quán Kem Tràng Tiền - Hình 2

Mẫu áo đồng phục nhân viên tại quán Kem Tràng Tiền - Hình 3
Mẫu áo đồng phục nhân viên tại quán Kem Tràng Tiền - Hình 3

 

[Xem thêm] Mẫu áo thun đồng phục quán đẹp tham khảo