File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công ty CP Lê Bảo Minh

  • 30/09/2023
  • 85

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế áo thun đồng phục Công ty CP Lê Bảo Minh khá ấn tượng và đẹp mắt, mang đến một diện mạo mới mẻ và chuyên nghiệp cho nhân viên.

Được thành lập vào tháng 8 năm 1997, Công ty CP Lê Bảo Minh là nhà phân phối chính thức và duy nhất sản phẩm Canon tại Việt Nam. Đến nay, Lê Bảo Minh đã trở thành thương hiệu vững chắc nổi bật với nền tảng kinh doanh chính: mua bán, lắp ráp, cho thuê, dịch vụ bảo hành, sửa chữa thiết bị viễn thông, máy vi tính, máy in, máy chiếu,... Lê Bảo Minh đã và đang là doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong việc cung cấp các thiết bị điện tử văn phòng. Từ những sản phẩm Canon có mặt trong các doanh nghiệp, Lê Bảo Minh đã lan toả thương hiệu tới hầu hết các gia đình Việt Nam, cũng như cách tinh thần Lê Bảo Minh phát triển mạnh mẽ, không ngừng nghỉ trong suốt hơn 20 năm qua.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Công ty CP Lê Bảo Minh mới nhất

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty CP Lê Bảo Minh
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty CP Lê Bảo Minh

Mẫu áo thun đồng phục Công ty CP Lê Bảo Minh được thiết kế theo kiểu áo thun cổ trụ màu trắng với lé cổ áo được phối màu đỏ tạo nên một sự kết hợp đẹp mắt. Áo được may trên nền vải cá sấu poly co giãn, thoáng khí giúp thấm hút mồ hôi tốt, mang lại cảm giác thoải mái và thoáng mát cho nhân viên khi mặc vào. Vải cá sấu cũng rất dễ làm sạch và gấp gọn, tiết kiệm thời gian và công sức trong việc bảo quản áo.

Một điểm nhấn đặc biệt trên áo thun là viền màu đỏ được thiết kế ở hai bên tay áo, tạo nên điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ cho trang phục. Logo của Công ty CP Lê Bảo Minh được in to rõ phía trước ngực trái của áo và hai bên tay áo với gam màu đỏ, đen và trắng nổi bật. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và nhớ đến thương hiệu của công ty.

Mẫu áo thun đồng phục này không chỉ mang tính chuyên nghiệp và đẹp mắt, mà còn thể hiện sự quan tâm đến sự thoải mái và sự hài lòng của nhân viên. Áo thun cổ trụ màu trắng kết hợp với lé cổ áo màu đỏ tạo nên sự tương phản hài hòa, mang đến một diện mạo mới mẻ và chuyên nghiệp cho nhân viên.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục Công ty CP Lê Bảo Minh mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty CP Lê Bảo Minh - Hình 1

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty CP Lê Bảo Minh - Hình 1. 

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty CP Lê Bảo Minh - Hình 2
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty CP Lê Bảo Minh - Hình 2. 

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty CP Lê Bảo Minh - Hình 3
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty CP Lê Bảo Minh - Hình 3. 

LIÊN HỆ: CÔNG TY CP LÊ BẢO MINH

  • Trụ sở: 184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  • Hotline: 1900558809
  • Email : support@lebaominh.vn
  • Fanpage: facebook.com/lebaominh