File thiết kế vector - Logo in áo thun đồng phục Ốc Bà Đằng

  • 31/01/2024
  • 99

Mẫu áo thun đồng phục quán Ốc Bà Đằng – Hương xưa vị cũ mang đến sự thoải mái, phong cách cho nhân viên mà còn giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Với thiết kế độc đáo và chất liệu vải thun cá sấu poly co giãn cao cấp, áo thun này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhân viên quán ăn uống.

Ốc Bà Đằng là một quán ốc nổi tiếng tại Hà Nội. Quán được biết đến với sự ngon và rẻ của các món ốc được phục vụ. Một trong những điểm đặc biệt của quán là ốc ở đây có kích thước lớn và luôn tươi ngon, mang lại vị ngọt đặc trưng và không giống như ở các quán ốc khác.

Quán thường xuyên đông khách và thường có tình trạng hết bàn, nên bạn nên đặt bàn trước để đảm bảo có chỗ ngồi. Tuy nhiên, dù đã xếp hàng và chờ đợi, thực khách vẫn kiên nhẫn vì biết rằng món ăn ở đây đáng đợi. Một số món ăn nổi tiếng tại Ốc Bà Đằng gồm ốc mơ sate, ốc nhảy nướng, ốc nhung,... Đây là các món ăn đắt khách nhất của quán với ốc tươi ngon và được nêm nếm đúng vị.

Ngoài ra, nhân viên phục vụ của quán được đánh giá rất nhiệt tình, thân thiện và nhanh nhẹn. Điều này tạo ra một không gian thoải mái và vui vẻ cho khách hàng khi đến thưởng thức món ăn. Quán cũng đặt tiêu chí Ngon - Sạch - Rẻ lên hàng đầu, đảm bảo độ an toàn thực phẩm và chất lượng cho món ăn được phục vụ.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Ốc Bà Đằng mới nhất

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục quán Ốc Bà Đằng
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục quán Ốc Bà Đằng

Mẫu áo thun đồng phục dành cho nhân viên của Ốc Bà Đằng – Hương xưa vị cũ là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để tạo điểm nhấn cho nhân viên khi làm việc. Áo được thiết kế với kiểu áo cổ trụ, màu sắc chủ đạo là đỏ đô, kết hợp với các vị trí cổ và tay áo được phối bo màu đen.

Mẫu áo được may từ chất liệu vải thun cá sấu poly co giãn, mang lại sự thoáng khí và khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Nhờ đó, áo cho phép không khí lưu thông tự nhiên và giúp người mặc cảm thấy thoải mái khi làm việc. Vải thun cá sấu cũng rất dễ gấp và dễ dàng làm sạch, tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên.

Logo Ốc Bà Đằng – Hương xưa vị cũ được in trước ngực trái của áo và sau lưng áo, tạo nét nổi bật với gam màu đỏ đo, cam và vàng. Điều này giúp tạo sự nhận diện và tạo ấn tượng cho khách hàng khi nhìn thấy nhân viên đang mặc đồng phục này.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục Ốc Bà Đằng mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu đồng phục nhân viên quán Ốc Bà Đằng
Mẫu đồng phục nhân viên quán Ốc Bà Đằng

Liên hệ: Ốc Bà Đằng

  • Địa chỉ: Số 14-16, Hàng Bún, Tp Hà Nội
  • Hotline: 0902 522 299
  • Email: ocbadang@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/OcGiaTruyenBaDang