File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công ty cổ phần Rạng Đông Long An

  • 30/09/2023
  • 94

Mẫu thiết kế áo thun đông phục công ty nhựa Rạng Đông Long An vô cùng ấn tượng, bộ đồng phục mang đến diện mạo chuyên nghiệp và sự đồng nhất cho nhân viên Công ty.

Công ty cổ phần nhựa Rạng Đông Long An là một thành viên quan trọng trong Tập đoàn Nhựa Rạng Đông, có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa đa dạng như bao bì nhựa, màng nhựa, đồ gia dụng nhựa, áo mưa, ống luồn điện, vải giả da và nhiều sản phẩm khác. Trải qua nhiều thăng trầm trong quá trình phát triển, công ty luôn đứng đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến. Đồng thời, công ty cũng coi trọng việc bảo vệ môi trường sống và đảm bảo chất lượng sản phẩm, mang thương hiệu Nhựa Rạng Đông đến người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu sang nhiều quốc gia.

Khu vực nhà máy và văn phòng làm việc của công ty được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, sạch và đẹp, với các phân khu chuyên nghiệp phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống của cán bộ công nhân viên. Điều này thể hiện cam kết của công ty với môi trường làm việc tốt và sự phục vụ tận tâm đối với đối tác khách hàng.

Công ty Rạng Đông Long An không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu thị trường và thị hiếu khách hàng. Sản phẩm của công ty được tiêu thụ rộng rãi cả trong và ngoài nước, và xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ, Anh, Úc, Đức, Canada, Hàn Quốc, Thái Lan và nhiều quốc gia khác. Công ty luôn sẵn lòng chào đón đối tác khách hàng và cùng nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới, thể hiện sự cam kết với sự đổi mới và sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty nhựa Rạng Đông Long An

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục nhựa Rạng Đông Long An
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục nhựa Rạng Đông Long An

Mẫu áo thun đồng phục của Công ty cổ phần nhựa Rạng Đông Long An được thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp. Áo có kiểu dáng cổ trụ màu xanh chuối, tạo nên sự trẻ trung và năng động. Lé cổ áo được phối màu đỏ đẹp mắt, tạo điểm nhấn và sự phối hợp màu sắc hài hòa.

Chất liệu vải cá sấu poly co giãn được sử dụng để may áo, mang lại sự thoải mái và thoáng khí. Vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, giúp nhân viên luôn cảm thấy thoải mái và mát mẻ khi mặc áo. Đặc biệt, viền màu đỏ được thêm vào cổ áo, hai bên tay áo và hai bên vai áo, tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ cho áo thun.

Logo của Công ty Rạng Đông Long An được thêu phía trước ngực trái của áo với gam màu đỏ - trắng nổi bật. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và nhớ đến thương hiệu của công ty. Sự kết hợp màu sắc và thiết kế chuyên nghiệp của áo thun đồng phục mang đến một diện mạo chuyên nghiệp và sự đồng nhất cho nhân viên Công ty Rạng Đông Long An.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục công ty nhựa Rạng Đông Long An mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty nhựa Rạng Đông Long An - Hình 1
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty nhựa Rạng Đông Long An - Hình 1. Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty nhựa Rạng Đông Long An - Hình 2
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty nhựa Rạng Đông Long An - Hình 2. 

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty nhựa Rạng Đông Long An - Hình 3
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty nhựa Rạng Đông Long An - Hình 3. 

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty nhựa Rạng Đông Long An - Hình 4
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty nhựa Rạng Đông Long An - Hình 4. 

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần nhựa Rạng Đông Long An

  • Địa chỉ: Lô H1-H9 Đường, Số 8 Đường số 1 – KCN Tân Đô, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
  • Số điện thoại: 027 2377 7800
  • Email: nhuarangdong@rdplastic.vn
  • Fanpage: facebook.com/rdplastic