File thiết kế vector - Logo in áo thun đồng phục siêu thị GO! Việt Nam

  • 28/02/2024
  • 121

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục siêu thị GO! Việt Nam khá đơn giản nhưng thể hiện được sự thống nhất và chuyên nghiệp của nhân viên trong môi trường làm việc.

Hệ thống siêu thị Big C đã chính thức được tái định vị thành Đại Siêu thị GO!, với sự cải tiến về không gian mua sắm, chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Logo mới của Big C được thiết kế với màu sắc rực rỡ nhằm thể hiện sự trẻ trung, năng động và hiện đại. Trong tương lai, Big C & GO! mong muốn tiếp tục phát triển mạng lưới cửa hàng, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. 

Big C, tên viết tắt của Big Central, là một trong những chuỗi siêu thị lớn và uy tín tại Thái Lan, Việt Nam và Lào. Với lịch sử hơn 25 năm phát triển, Big C đã trở thành điểm đến quen thuộc của người tiêu dùng khi cần mua sắm hàng hóa đa dạng và chất lượng.

Được thành lập vào năm 1993 tại Thái Lan, Big C nhanh chóng mở rộng mạng lưới cửa hàng trên toàn quốc, mang đến sự tiện lợi và lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Tới năm 1998, Big C chính thức đặt chân tới Việt Nam và thành công trong việc cung cấp hàng hóa cho người tiêu dùng tại đất nước hình chữ S.

Với hơn 21 siêu thị trên cả nước Việt Nam và hơn 8.000 nhân viên, Big C cung cấp cho khách hàng hơn 50.000 sản phẩm từ thực phẩm tươi sống, thực phẩm đóng gói, đồ dùng gia đình đến thời trang và điện tử. Không chỉ là nơi mua sắm, Big C còn là địa chỉ lý tưởng để thực hiện các chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn và mua sắm hàng loạt sản phẩm với giá ưu đãi.

Đến năm 2018, Big C tái định vị thương hiệu thành Đại siêu thị GO! và là nhà tiên phong chuyển đổi kỹ thuật số tiềm năng tại thị trường bán lẻ. Thừa hưởng giá trị cốt lõi "Giá luôn luôn thấp" từ Big C, Đại siêu thị GO! cam kết hoạt động với tư duy lấy khách hàng làm trung tâm kết hợp với sự đổi mới không ngừng.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục siêu thị GO! Việt Nam

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Đại siêu thị GO!
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Đại siêu thị GO!

Để tạo điểm nhấn và thể hiện đẳng cấp, Đại Siêu thị Go! Việt Nam đã thiết kế mẫu áo thun đồng phục độc đáo và chất lượng cao dành cho các nhân viên của mình. Mẫu áo thun đồng phục này được thiết kế với kiểu áo cổ trụ (cổ polo), tạo vẻ lịch lãm và chuyên nghiệp cho nhân viên. Với màu đỏ thương hiệu năng động, tươi trẻ và đầy sức sống, màu sắc này thể hiện sự đồng đều và thống nhất trong tất cả các chi nhánh của Đại siêu thị Go! Việt Nam. Bo viền gọn gàng và chất liệu vải cá sấu 65/35 kết hợp với vải co giãn 4 chiều tạo nên sự thoải mái và linh hoạt cho người mặc.

Mẫu áo thun đồng phục siêu thị GO! Việt Nam rất mềm mịn và thấm hút mồ hôi tốt giúp nhân viên luôn cảm thấy thoáng mát và thoải mái trong quá trình phục vụ khách hàng. Không chỉ giúp nâng cao chất lượng công việc, mẫu áo thun đồng phục này còn giúp tạo ấn tượng tích cực đến với khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của thương hiệu Siêu thị Go! Việt Nam. Ngoài ra, Logo của Siêu thị Go! Việt Nam được in to và sắc nét trước ngực trái và sau lưng của áo, tạo nên điểm nhấn và khẳng định cái tên uy tín và chất lượng của Siêu thị. 

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục siêu thị GO! Việt Nam mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu đồng phục nhân viên tại Đại siêu thị GO! Việt Nam - Hình 1

Mẫu đồng phục nhân viên tại Đại siêu thị GO! Việt Nam - Hình 1

Mẫu đồng phục nhân viên tại Đại siêu thị GO! Việt Nam - Hình 1
Mẫu đồng phục nhân viên tại Đại siêu thị GO! Việt Nam - Hình 2

Mẫu đồng phục nhân viên tại Đại siêu thị GO! Việt Nam - Hình 1
Mẫu đồng phục nhân viên tại Đại siêu thị GO! Việt Nam - Hình 3

LIÊN HỆ: GO! Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 163, Đường Phan Đăng Lưu, Phường 01, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 1900 1880 
  • Email: crv.dvkh@vn.centralretail.com
  • Fanpage: facebook.com/GOVietnam