File thiết kế vector - Áo thun đồng phục SmartInvest - CTCP Chứng Khoán SmartInvest(AAS)

  • 28/09/2023
  • 114

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại SmartInvest - CTCP Chứng Khoán SmartInvest(AAS) này không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp và đồng đều trong công việc, mà còn tạo điểm nhấn sáng tạo và lôi cuốn.

Công ty Cổ Phần Chứng khoán SmartInvest (trước đây là CTCP Chứng khoán Gia Anh) là một công ty chứng khoán được thành lập vào ngày 26/12/2006 theo quyết định số 38/UBCK-GPKD. Ban đầu, công ty có vốn điều lệ là 22 tỷ đồng, nhưng sau hơn 16 năm phát triển, vốn điều lệ đã tăng lên 800 tỷ đồng.

SmartInvest đã xây dựng và phát triển một mạng lưới khách hàng cá nhân và tổ chức rộng lớn. Công ty đã thành công trong việc hỗ trợ nhiều khách hàng đạt được các kế hoạch tài chính như tái cấu trúc, cổ phần hóa, niêm yết, tăng vốn, thoái vốn và nhiều hơn nữa thông qua sự hợp tác chặt chẽ với SmartInvest.

Mục tiêu của SmartInvest là trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ vào dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng và đối tác những trải nghiệm mới nhất về công nghệ số 4.0 trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

Công ty đặt trụ sở tại Tòa nhà Smart Invest Tower, nơi có không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Văn hóa doanh nghiệp của SmartInvest hướng đến sự đoàn kết, sáng tạo, cởi mở và thân thiện. Điều này tạo ra môi trường làm việc lý tưởng cho mọi

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục SmartInvest - CTCP Chứng Khoán SmartInvest(AAS)

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Smart Invest 
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Smart Invest 

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại SmartInvest - CTCP Chứng Khoán SmartInvest(AAS) được thiết kế theo kiểu áo cổ trụ, màu trắng với phần trụ áo, bo cổ và tay áo được phối màu xanh lá cây đẹp mắt, tạo điểm nhấn cho các nhân viên. Áo được may trên nền vải cá sấu poly co giãn, thoáng khí giúp thấm hút mồ hôi tốt. Đặc biệt, áo không bị xù lông sau mỗi lần giặt, giúp mang lại cảm giác thoải mái và thoáng mát khi mặc vào. Phía trước ngực trái của áo và sau lưng áo được in lụa logo Smart Invest Securities – Stay hungry for success, nổi bật với gam màu xanh lá cây, trắng và đen.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục SmartInvest mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty Smart Invest - Hình 1
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty Smart Invest - Hình 1. 

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty Smart Invest - Hình 2
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty Smart Invest - Hình 2. 

LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SMART INVEST (AAS)

  • Địa chỉ:Số 220 + 222 + 224 phố Nguyễn Lương Bằng, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: (+84-24)3.5739779 
  • Email: trungtamcskh@sisi.vn
  • Fanpage: facebook.com/SmartInvestSecurities