File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Tập đoàn nhựa Đông Á (DAG)

  • 28/06/2023
  • 288

Tải file thiết kế áo thun đồng phục Tập đoàn nhựa Đông Á (DAG) chất lượng cao về máy tính, có thể sử dụng làm mẫu thiết kế trong in ấn hoặc chia sẻ lên mxh dễ dàng.

Tập đoàn nhựa Đông Á là một trong những  tập đoàn công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Tập đoàn nhựa Đông Á đã trở thành một thương hiệu uy tín và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy.

Tập đoàn nhựa Đông Á sản xuất và cung cấp một loạt các sản phẩm nhựa đa dạng bao gồm các loại bao bì như túi nhựa, bao bì linh kiện điện tử, bao bì thực phẩm, bao bì công nghiệp, và các sản phẩm nhựa kỹ thuật như ống nhựa, tấm nhựa và các sản phẩm gia dụng nhựa khác. Với quy trình sản xuất hiện đại và công nghệ tiên tiến, Tập đoàn nhựa Đông Á cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

Mẫu áo đồng phục nhân viên Tập đoàn nhựa Đông Á được thiết kế theo kiểu áo thun cổ bẻ màu xanh dương mạt, phối bo viền cổ và tay áo gọn gàng lịch sự, phía trước ngực trái áo còn in thêm logo công ty màu xanh bích nổi bật, giúp người xem dễ dàng nhận biết thương hiệu công ty.

Chất vải sử dụng để may áo thun đồng phục Tập đoàn nhựa Đông Á là vải poly thái dày đẹp, co giãn tốt 4 chiều, vô cùng mềm mại thoáng mát. Đặc biệt loại vải này rất dễ làm sạch, và gấp gọn, không bị nhăn hay phai màu sau khi giặt, vì vậy sẽ mang đến cho nhân viên cảm giác thoải mái & thoáng mát khi sử dụng.

Trong bài viết này Song Phú xin chia sẻ đến bạn mẫu thiết kế logo in áo thun đồng phục Tập đoàn nhựa Đông Á (DAG) định dạng vector mới nhất, các bạn có thể tải về bằng đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Tập đoàn nhựa Đông Á
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Tập đoàn nhựa Đông Á

Link tải:

Mẫu đồng phục nhân viên Tập đoàn nhựa Đông Á - Hình 1
Mẫu đồng phục nhân viên Tập đoàn nhựa Đông Á - Hình 1

 

Mẫu đồng phục nhân viên Tập đoàn nhựa Đông Á - Hình 2
Mẫu đồng phục nhân viên Tập đoàn nhựa Đông Á - Hình 2

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty