File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công ty TNHH Toho Taha

  • 08/09/2023
  • 218

Mẫu áo thun đồng phục Công ty TNHH Toho Taha không chỉ mang đến sự thống nhất và chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên, mà còn thể hiện được những giá trị và hình ảnh của công ty.

Công ty TNHH Toho Taha ra đời với mục tiêu cung cấp các giải pháp logistics tối ưu cho các công ty xuất nhập khẩu. Chúng tôi cam kết đặt trách nhiệm, tận tâm và nhiệt huyết lên hàng đầu để mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và nhiều giá trị.

Đội ngũ thành viên của chúng tôi là những con người trẻ tuổi và năng động, được dẫn dắt bởi một thuyền trưởng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics và xuất nhập khẩu. Dù chúng tôi mới thành lập nhưng luôn tâm huyết với công việc và nhiệt tình với khách hàng. Chúng tôi coi khách hàng là trung tâm và sẽ mang đến những giải pháp hậu cần tối ưu nhất cho xuất nhập khẩu.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Công ty TNHH Toho Taha

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Toho Taha

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Toho Taha

Mẫu áo thun đồng phục công ty Toho Taha được thiết kế theo kiểu áo thun cổ trụ với lé cổ áo, cổ và tay áo được phối viền màu trắng, tạo điểm nhấn cho các nhân viên. Áo được may trên nền vải cá sấu poly co giãn, thoáng khí, giúp thấm hút mồ hôi tốt. Đặc biệt, áo rất dễ làm sạch và gấp gọn, mang đến cho nhân viên cảm giác thoải mái và thoáng mát khi mặc. 

Phía trước ngực trái và sau lưng áo được in lụa logo Toho Taha nổi bật với gam màu trắng, tạo thành một sản phẩm đồng phục chuyên nghiệp và đẹp mắt cho công ty.

Thông tin liên hệ: Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục Toho Taha mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty Toho Taha - Hình 1
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty Toho Taha - Hình 1. 

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty Toho Taha - Hình 2
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty Toho Taha - Hình 2. 

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Toho Taha

  • Địa chỉ: 36/90/4 Quốc Lộ 1, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
  • Website: tohotaha.com.vn
  • Hotline: 0917 00 99 68
  • Email: info@tohotaha.com.vn
  • Facebook: Toho Taha
     

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty