File thiết kế vector - Logo in áo thun đồng phục Vimedimex Group

  • 28/02/2024
  • 91

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế áo thun đồng phục Vimedimex Group khá đơn giản nhưng thể hiện được sự thống nhất và chuyên nghiệp của công ty.

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Y tế Việt Nam (VIMEDIMEX VN), trước đây là Công ty Xuất Nhập khẩu Y tế I Hà Nội (VIMEDIMEX HANOI), đã được thành lập từ năm 1985. Được Bộ Y tế giao nhiệm vụ hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng chuyên ngành y tế.

Từ khi ra đời, VIMEDIMEX VN đã không ngừng phát triển và trở thành công ty hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ y tế chất lượng, VIMEDIMEX VN đã đạt được độ uy tín cao trong ngành.

Một trong những hoạt động nổi bật của công ty là việc tổ chức triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược VIETNAM MEDIPHARM, giúp nâng cao hiểu biết về ngành y tế và mở rộng hợp tác quốc tế. VIMEDIMEX VN cũng đã cung cấp các loại máy móc, trang thiết bị y tế, dược phẩm, vật tư y tế cho nhiều bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe tại cả Trung ương và địa phương.

Đặc biệt, đội ngũ cán bộ nhân viên và marketing chuyên nghiệp của VIMEDIMEX VN đã đóng góp không ít vào sự phát triển của công ty. Với trên 80% có trình độ đại học trở lên và 40% là dược sĩ, bác sĩ, VIMEDIMEX VN luôn cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Vimedimex Group

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Vimedimex
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Vimedimex

Mẫu áo thun đồng phục Vimedimex Group này mang đến sự chuyên nghiệp và đồng nhất cho nhân viên trong công việc. Áo thiết kế cổ trụ màu trắng tạo điểm nhấn và tạo cảm giác lịch sự cho người mặc. Chất liệu vải thun cá sấu poly co giãn giúp áo co dãn thoải mái, không gò bó khi di chuyển. Vải thun cá sấu cũng giúp áo thun thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, mang lại cảm giác mát mẻ và dễ chịu trong suốt thời gian mặc. Đặc biệt, vải này cũng không bị nhăn sau khi giặt, giúp áo luôn giữ form dáng và dễ bảo quản.

Áo có cổ và tay áo được bo viền, xẻ tà, tạo điểm nhấn. Logo Vimedimex Group được in nổi bật ở phía trước ngực trái và sau lưng áo, với gam màu đỏ – xanh dương tạo điểm nhấn và thể hiện thương hiệu một cách rõ ràng. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần chất lượng và chuyên nghiệp, mẫu áo thun đồng phục Vimedimex Group là lựa chọn lý tưởng cho các nhân viên trong công ty.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục Vimedimex mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Nhân viên công ty Vimedimex Group - Hình 1
Nhân viên công ty Vimedimex Group - Hình 1

Nhân viên công ty Vimedimex Group - Hình 2
Nhân viên công ty Vimedimex Group - Hình 2

Nhân viên công ty Vimedimex Group - Hình 3
Nhân viên công ty Vimedimex Group - Hình 3

Liên hệ: Công ty cố phần y dược phẩm Vimedimex.

  • Địa chỉ: 46 Phường Bà Triệu, Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội
  • Hotline: 0437 576 868
  • Email: info@vmdgroup.com.vn
  • Fanpage: facebook.com/vimedimex.pharma.group