File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Vimex Food

  • 18/09/2023
  • 44

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Vimex Food không chỉ mang lại sự đồng nhất và thẩm mỹ cho nhân viên, mà còn tạo ấn tượng và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

Vimex Food là một công ty nhập khẩu và phân phối thực phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm như thịt bò từ Mỹ, Canada, Úc, cá hồi từ Nauy, Úc, và khoai tây từ Bỉ Lutosa.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và quy trình quản lý chất lượng rõ ràng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ tận tâm nhất.

Sứ mệnh của Vimex Food là giúp người tiêu dùng Việt cải thiện chất lượng cuộc sống và hoà nhập với xu thế tiêu dùng trên thế giới. Chúng tôi hy vọng có thể lan toả thông điệp này đến nhiều khách hàng hơn trên cả nước, để các sản phẩm Vimex Food trở thành một phần thói quen trong mỗi bữa ăn gia đình.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Vimex Food

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Vimex Food
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Vimex Food

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty Vimex Food thiết kế vô cùng đẹp mắt, với kiểu áo cổ trụ và màu đỏ đô nổi bật. Áo được làm từ chất liệu vải thun cá sấu poly co giãn, giúp áo co dãn và thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt. Đặc biệt, áo còn dễ làm sạch và gấp gọn, mang đến cho nhân viên cảm giác thoải mái và mát mẻ khi mặc.

Thiết kế cổ và tay áo được kết hợp với viền màu trắng, tạo điểm nhấn cho các nhân viên. Logo Vimex Food - Thực phẩm nhập khẩu nổi bật được in lụa màu trắng phía trước ngực trái của áo, thể hiện sự chuyên nghiệp và đặc trưng của công ty. Mẫu áo thun đồng phục này sẽ mang lại sự thẩm mỹ và đồng nhất cho đội ngũ nhân viên của Vimex Food, tạo dấu ấn và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục Vimex Food mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Vimex Food - Hình 1
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Vimex Food - Hình 1. Nguồn: https://www.facebook.com/VimexSG

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Vimex Food - Hình 2
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Vimex Food - Hình 2. Nguồn: https://www.facebook.com/VimexSG

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Vimex Food - Hình 3
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Vimex Food - Hình 3. Nguồn: https://www.facebook.com/VimexSG

Thông tin liên hệ: Công Ty TNHH Thực Phẩm Quốc Tế Vimex Việt Nam

  • Địa chỉ: 1254 Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, TPHCM
  • Số điện thoại: 096 737 67 98
  • Email: vimexfoodhcm@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/VimexSG