File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công ty Cổ phần VNG

  • 07/11/2023
  • 232

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Cổ phần VNG không chỉ mang tính chuyên nghiệp và đẳng cấp, mà còn thể hiện sự tự tin và sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong công việc.

Công ty Cổ phần VNG (VNG Corporation) là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Được thành lập từ năm 2004, VNG đã trải qua những bước phát triển đáng kể và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, giải trí, dịch vụ internet và sản xuất phần mềm tại Việt Nam.

Ban đầu, VNG chuyên về trò chơi trực tuyến và là công ty đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, hiện tại VNG đã mở rộng hoạt động và cung cấp cho cộng đồng các sản phẩm giải trí chất lượng cao như Cổng thông tin và giải trí Zing, mạng xã hội Zing Me, trang web giải trí trực tuyến Zingtv. Ngoài ra, VNG cũng đã phát triển nhiều ứng dụng chất lượng cao trên điện thoại di động như Zalo, Zingtv, Zing Mp3, Zing News Mobile, La Ban Browser để đáp ứng nhu cầu giải trí và học tập qua ứng dụng điện thoại ngày càng cao tại Việt Nam.

Trong tương lai, VNG sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng. Công ty cũng sẽ tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mang tính sáng tạo và giáo dục cao nhằm tạo ra giá trị tích cực cho người dùng. Đồng thời điều chỉnh tỷ trọng cơ cấu doanh thu theo hướng đa dạng hóa sản phẩm phục vụ trong nước và xuất khẩu nhằm từng bước phấn đấu đưa VNG trở thành công ty internet hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Châu Á.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Công ty Cổ phần VNG

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Công ty Cổ phần VNG - Hình 1
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Công ty Cổ phần VNG - Hình 1

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Cổ phần VNG được thiết kế theo kiểu áo thun cổ bẻ màu trắng, phối viền cổ và tay áo 1 sọc cam, tạo nên một thiết kế vô cùng đẹp mắt. Áo được may trên nền vải thun cá sấu poly co giãn, giúp áo thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt, mang lại cảm giác thoải mái và thoáng mát cho các nhân viên khi mặc.

Cổ và tay áo được phối viền màu cam để tạo điểm nhấn cho áo. Phía trước ngực trái của áo được in logo Công ty Cổ phần VNG nổi bật với gam màu trắng và cam, tạo nên sự chuyên nghiệp và đồng nhất cho đội ngũ nhân viên. Đặc biệt, phía sau lưng áo còn được in dòng chữ "Embracing challenges" (Chấp nhận thử thách) để thể hiện tinh thần của công ty trong việc đối mặt và vượt qua mọi khó khăn.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo thun đồng phục Công ty Cổ phần VNG mới nhất được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên Công ty Cổ phần VNG - Hình 1
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên Công ty Cổ phần VNG - Hình 1

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên Công ty Cổ phần VNG - Hình 2
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên Công ty Cổ phần VNG - Hình 2

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên Công ty Cổ phần VNG - Hình 3
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên Công ty Cổ phần VNG - Hình 3

Liên hệ: Công ty Cổ phần VNG (VNG Corporation)

  • Địa chỉ: VNG Campus Z06 Đường số 13, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 028 3962 3888
  • Email: vngcorporation@vng.com.vn
  • Fanpage: facebook.com/VNGCorporation.Page

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty