File thiết kế vector - Logo in nón kết thực phẩm sạch Mạnh Cường

  • 16/02/2023
  • 546

Tải file thiết kế logo in nón kết thực phẩm sạch Mạnh Cường định dạng file vector mới nhất tại Đồng phục Song Phú, sử dụng làm tài liệu trong thiết kế và in ấn. 

Được biết, Mạnh Cường là cơ sở chuyên sản xuất và chế biến nem chua, giò chả tại Phường Quang Trung, TP. Thái Nguyên, với kinh nghiệm gia truyền và được sản xuất theo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế. Bên cạnh đó là đội ngũ công nhân viên lành nghề có kiến thức đầy đủ về an toàn thực phẩm cộng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đáp ứng mọi yêu cầu của bộ y tế đề ra. Đồng thời, công ty còn đầu tư thiết kế bộ đồng phục chuyên nghiệp cho nhân biên, bao gồm: Áo đồng phục, tạp dề, nón kết.

Mẫu đồng phục nón tại Mạnh Cường được thiết kế theo kiểu nón kết lưỡi trai màu cam trẻ trung năng động, kết hợp in logo to rõ phía trước tạo điểm nhấn thương hiệu. Ngoài ra, nón được may bằng chất liệu vải kaki giày đẹp, bảo vệ tốt cho người sử dụng.

Mẫu nón kết thực phẩm sạch Mạnh Cường được in bằng phương pháp in decal cao cấp, cho ra hình in đẹp sắc nét và có độ bền cao. Dưới đây là mẫu thiết kế nón được Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải trọn bộ file thiết kế tại link google bên dưới nhé.

Tìm hiểu thêm nhiều mẫu áo đồng phục đẹp hơn nữa tại: https://dongphucsongphu.com/file-thiet-ke-ao-thun/

Mẫu thiết kế nón kết thực phẩm sạch Mạnh Cường
Mẫu thiết kế nón kết thực phẩm sạch Mạnh Cường

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1WcO_fYX_NS61nqqA3os-U8Fxoy1-26-N/view?usp=sharing

Tags : nón kết