Băng rôn đeo đầu cổ vũ chất lượng

  • 07/07/2019
  • 2178

Băng rôn đeo đầu cổ vũ đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm. Đến với đồng phục Song Phú bạn sẽ sở hữu cho mình chiếc băng rôn đeo đầu cổ vũ chất lượng nhất. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay, băng rôn đeo đầu cổ vũ là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất. Những chiếc băng rôn đeo đầu cổ vũ với mẫu mã đẹp, chất lượng in cao cấp. Bạn có thể đặt in băng rôn với số lượng lớn và được giao tới trong thời gian sớm nhất. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về kiểu dáng cũng như kỹ thuật in băng rôn đeo đầu cổ vũ.

Kiểu dáng băng rôn đeo đầu cổ vũ

Về kiểu dáng băng rôn đeo đầu cổ vũ, chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm chất lượng, đa dạng và độc đáo. Khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng và chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng bạn. Thông thường, kích thước của băng rôn đeo đầu cổ vũ là 5x90 cm với giá thành cực rẻ. Mục đích của băng rôn đeo đầu cổ vũ được dùng trong các sự kiện, chương trình, team building hay cổ vũ thể thao, quảng cáo thương hiệu, chương trình ca nhạc, gameshow, trò chơi… Nếu muốn được tư vấn về kiểu dáng băng rôn đeo đầu cổ vũ hãy tìm đến Đồng phục Song Phú.

Kiểu dáng băng rôn đeo đầu

Kiểu dáng băng rôn đeo đầu

Kỹ thuật in băng rôn đeo đầu cổ vũ

Nói về kỹ thuật in băng rôn đeo đầu cổ vũ, chúng tôi đảm bảo chất lượng màu in và hình ảnh. Thông thường trên thị trường có khá nhiều loại mực dùng để in lên băng rôn nhưng chung tôi tin tưởng chọn lựa loại mực in cao su chất lượng cao. Loại mực này lên màu tươi sáng và giữ màu rất tốt, cực kỳ bền, không hề bị mất chữ sau nhiều lần sử dụng. Về kỹ thuật in lụa, in lưới là lựa chọn tối ưu hàng đầu. Không chỉ thế giá thành của kỹ thuật này lại có giá thành khá rẻ, không sợ bong tróc lại rất hiệu quả. Hơn thế, kết hợp với phương pháp cắt nhiệt giúp băng rôn có đường viền sắc nét, không tưa vải sẽ làm hài lòng khách hàng về sản phẩm băng rôn đeo đầu cổ vũ.

In lụa băng rôn đeo đầu cổ vũ là kỹ thuật in chất lượng tốt kèm với đó là giá thành rẻ nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy là phương pháp in cổ điển nhưng nó vẫn được ưa chuộng nhất dành cho băng rôn đeo đầu cổ vũ.

Kỹ thuật in băng đeo đầu cổ vũ cao cấp

Kỹ thuật in băng đeo đầu cổ vũ cao cấp

Đối với băng rôn cổ vũ thì dùng kỹ thuật in lụa là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. Độ bền của in lụa là cực cao, không sợ bong tróc và sử dụng được trong 1 thời gian dài, từ 2-3 năm sử dụng.

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn khi mua băng rôn đeo đầu cổ vũ. Nếu muốn biết thêm thông tin xin vui lòng tìm đến Đồng phục Song Phú để có những lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

[Xem thêm] Thông tin, bảng gia băng rôn cổ vũ

Tags : băng rôn