cách in băng rôn đeo đầu đẹp, giá rẻ dành cho mọi người

  • 14/07/2019
  • 800

Các bạn đang tìm kiếm một xưởng in băng rôn đeo đầu với số lượng lớn. Bạn mong muốn chất lượng in bền, đẹp mà giá cả lại phải chăng. Hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi để có thêm thông tin hữu ích bạn nhé!

Để phục vụ mọi người trong các cuộc vui thì không thể thiếu băng rôn đeo đầu với những khẩu hiệu ý nghĩa. Vậy đâu mới là những yếu tố để có thể sở hữu chiếc băng rôn đeo đầu chất lượng tốt nhất? Kỹ thuật in băng rôn đeo đầu nào đang được sử dụng phổ biến? Tin rằng một số nội dung sau sẽ là những thông tin bạn đang tìm kiếm.

In băng rôn đeo đầu

In băng rôn đeo đầu

1. Các yếu tố để in băng rôn đeo đầu đẹp

Cần rất nhiều các yếu tố để tạo ra một chiếc băng rôn đeo đầu với chất lượng tốt nhất. Lấy phương châm “ chất lượng là ưu tiên hàng đầu” thì bên cạnh kỹ thuật, nguyên liệu sản xuất rất quan trọng.

  • Chất liệu vải in: Có đa dạng các loại vải để khách hàng thoải mái lựa chọn: vải lụa, vải bạt, vải phi bóng.... Các chất liệu này đều khá tốt và cho màu in nổi bật, sắc nét.
  • Kích  thước: Tùy vào yêu cầu của khách hàng cũng như quy mô của hoạt động để có kích thước băng rôn phù hợp. Có thể là 90x3cm, 90x4cm, 85x3,5cm….
  • Màu sắc: Một băng rôn đeo đầu đẹp không thể thiếu yếu tố màu sắc. Chất lượng màu không chỉ quyết định độ đẹp, nổi bật còn cả độ bền và giữ màu tốt. Với các tone màu sáng, rực rỡ sẽ giúp băng rôn nổi bật hơn
  • Bên cạnh các yếu tố trên thì khả năng thiết kế, chọn cỡ chữ, kiểu chữ, hình ảnh cũng tạo kỹ thuật in băng rôn đeo đầu hoàn hảo. Các khẩu hiệu phải thật thu hút, to, đẹp sẽ khiến không khí vui vẻ hơn.