Địa chỉ may áo nhóm giá rẻ - Đồng phục Song Phú

  • 27/04/2019
  • 1213

May áo thun nhóm giá rẻ tại đồng phục song phú với quy trình sản xuất khép kín nên chi phí rẻ, giá cả cạnh tranh, chính sách làm việc rõ ràng và dịch vụ hỗ trợ hậu mãi tốt.

Khi nhu cầu sử dụng áo nhóm ngày càng tăng cao thì các xưởng may áo nhóm cũng xuất hiện ngày càng nhiều hơn, trong đó Đồng phục Song Phú sẽ là một trong những địa chỉ may áo nhóm giá rẻ đáng tin cậy cho bạn. Hiện nay Đồng phục Song Phú có cơ sở hoạt động tại TP HCM nhưng có thể phục vụ cho nhu cầu may áo nhóm giá rẻ của khách hàng trên toàn quốc. Bạn sẽ không thể bỏ qua một xưởng may nhỏ nhưng lại có nhiều ưu điểm lớn như Đồng phục Song Phú từ những thông tin dưới đây!

Đồng phục Song Phú hỗ trợ khách hàng thiết kế áo nhóm

Nhu cầu làm áo nhóm hiện nay rất nhiều và mỗi nhóm sẽ có những yêu cầu riêng về sản phẩm, mẫu mã của mình khi có nhu cầu may áo nhóm. Thiết kế của áo nhóm phải là mẫu thiết kế có sự khác biệt, mẫu đại diện được cho đặc tính riêng của cả tập thể, chính vì thế phần lên ý tưởng thiết kế được coi là phần quan trọng nhất.

Hỗ trợ khách hàng  lên ý tưởng cho mỗi sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng  lên ý tưởng cho mỗi sản phẩm

Đến với Đồng phục Song Phú thì công đoạn quan trọng tưởng như khó khăn này lại được hóa đơn giản bởi Đồng phục Song Phú có đội ngũ nhân viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn lòng đưa ra lời khuyên cho khách hàng khi thiết kế áo nhóm. Với các tiêu chí riêng của khách hàng cũng như tiêu chí may áo nhóm giá rẻ, chúng mình cũng giúp bạn đưa ra lời khuyên về chất liệu, phương pháp in phù hợp.

Quá trình sản xuất áo nhóm giá rẻ khép kín

Đồng phục Song Phú không phải là một xưởng may lớn, thế nhưng các quy trình  làm việc của Đồng phục Song Phú cũng đảm bảo chuyên nghiệp như là một xưởng may lớn. Công đoạn làm việc của Đồng phục Song Phú luôn đảm bảo được rằng có sự kiểm tra và giám sát kĩ càng, từ  khâu chọn vải, cắt vải, in ấn và may áo. Đội ngũ nhân công tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp ở Đồng phục Song Phú tham gia trực tiếp vào quá trình hoàn thiện chiếc áo. Ngoài ra chúng mình còn có sự hỗ trợ từ máy móc công nghệ để cho quá trình may áo nhóm giá rẻ được diễn ra nhanh chóng hơn.

Quá trình sản xuất diễn ra khép kín

Quá trình sản xuất diễn ra khép kín

Chính sách làm việc rõ ràng

Đến  với Đồng phục Song Phú, khách hàng sẽ luôn được chào đón với các chính sách làm việc chuyên nghiệp. Chúng mình sẽ đưa ra lời khuyên tư vấn cho bạn để bạn có được sản phẩm áo nhóm giá rẻ nhưng đủ chất lượng. Ngoài ra, về thanh toán và các chính sách giao hàng chúng mình cũng luôn rõ ràng với khách hàng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, khi khách hàng đồng ý mới tiến hành sản xuất.

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc cho khách hàng

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc cho khách hàng

Đồng phục Song Phú hoạt động nhiều năm qua với mong muốn rằng mỗi khách hàng khi cầm trên tay sản phẩm luôn có được sự hài lòng. Vì vậy bạn còn chần chờ gì mà không đến ngay với Đồng phục Song Phú?

 

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá áo nhóm