Vải áo

Đây là trang hướng dẫn chi tiết về các nguyên phụ liệu và các hình thức trang trí trong đồng phục như in ấn, thêu vi tính, size áo các loại.

Form size áo đồng phục

Đối với mỗi nhu cầu sử dụng áo thun khác nhau, đối với mỗi loại vải khác nhau thì ta sẽ chọn form áo khác nhau, nhưng chủ yếu xoay quanh 2 form áo cơ bản nhất của thị trường áo thun đồng phục đó là áo thun cổ tròn và áo thun cổ bẻ. Đối với form áo thun cổ bẻ sẽ sử dụng vải cá sấu là chủ yếu và ngược lại với áo thun cổ tròn thì vải cotton được ưu tiên lựa chọn.

Kiểu in thêu áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục thường được thể hiện nội dung thiết bằng bằng kỹ thuật thêu vi tính, in lụa là hai kiểu trang trí phổ biến thịnh hành nhất thời điểm hiện tại. Vậy các bạn cùng tìm hiểu xem kỹ thuật in lụa và thêu vi tính là như thế nào nhé.  

Vải áo thun đồng phục

Vải áo thun đồng phục có rất nhiều loại để chọn, mỗi loại vải may áo thun đồng phục sẽ phù hợp với một số trường hợp sử dụng nhất định. Nếu bạn cần làm áo đồng phục văn phòng, lịch sự sang trọng thì nên làm áo cổ bẻ với chất liệu vải cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều thì áo sẽ đẹp, đứng và lịch sự. Còn nếu bạn muốn chất lượng vải tốt, độ bền cao và thoáng mát thì nên chọn vải thun lạnh hoặc thun mè, loại này phù hợp với xưởng, công nhân.