Giấy in tem nhãn mã vạch 3 tem 35x22 chuẩn siêu thị

  • 07/04/2021
  • 45

Giấy in mã vạch 3 tem 35x22 được sử dụng phổ biến tại các siêu thị, nên giấy cuộn in mã vạch 3 tem 35x22 còn có tên gọi khác là "giấy decal 3 tem siêu thị"

Tem nhãn mã vạch là thành phần rất quan trọng trong việc lý sản phẩm, giúp người người bán dễ dàng xác định được nguồn gốc xuất xứ, giá thành, thành phần, tiêu chuẩn, nhà sản xuất một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi sử dụng giấy cuộn in mã vạch lần đầu tiên có vẻ khá phức tạp nhưng lợi ích của nó mang lại rất lớn nếu như sử dụng đúng cách. 

Hiện nay có rất nhiều loại giấy in tem nhãn mã vạch khác nhau cho khách hàng chọn lựa như: Giấy in mã vạch 1 tem 102x150, giấy in mã vạch 2 tem 46x34, giấy in mã vạch 3 tem 35x22, giấy in mã vạch 4 tem 25x15,... Trong đó, loại giấy in mã vạch 3 tem 35x22 là sử dụng phổ biến nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về các loại giấy cuộn in mã vạch ngay sau đây nhé.

Tóm tắt:

1. Tìm hiểu về in tem nhãn mã vạch
2. Các loại giấy in tem nhãn mã vạch
3. Giấy cuộn in tem nhãn mã vạch 
   3.1 Giấy in mã vạch 1 tem 102x15
   3.2 Giấy in mã vạch 2 tem 46x34
   3.3 Giấy in mã vạch 3 tem 35x22

Giấy in mã vạch 3 tem 35x22 in nhiệt
Giấy in mã vạch 3 tem 35x22 in nhiệt

1. Tìm hiểu về in tem nhãn mã vạch

Hiện nay tất cả các hệ thống in tem nhãn mã vạch đều bao gồm 3 thành phần chính: Đầu tiên là máy in tem nhãn mã vạch, thứ hai là giấy in tem nhãn mã vạch và thứ ba là phần mềm thiết kế. Tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, có giải pháp để hỗ trợ in ấn văn phòng khối lượng thấp, ứng dụng vào công nghiệp và hệ thống di động với một quy mô đầy đủ.

Hàng triệu doanh nghiệp trên khắp thế giới sử dụng giấy in tem nhãn mã vạch để giúp cải thiện quản lý dữ liệu sản phẩm, giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng và giảm chi phí quản lý phát sinh không cần thiết. Với công nghệ in tem nhãn tiên tiến hiện nay, cho phép các doanh nghiệp trong bất cứ ngành nghề nào cũng được hưởng lợi từ việc sử dụng tem nhã mã vạch.

Sau đây là một số ưu điểm khi sử dụng tem nhãn mã vạch:

  • Tăng năng xuất làm việc: Sử dụng tem nhãn mã vạch giúp tăng năng xuất hiệu quả làm việc đáng kể cho người lao động nhờ việc theo dõi các dữ liệu bằng hệ thống điện tử thông qua mã vạch.
  • Độ chính xác cao: Độ chính xác khi quản lý sản phẩm bằng tem nhãn mã vạch là 99.9%, bằng cách ghi nhãn sản phẩm cho hàng bán và hàng tồn kho, nhập vào hệ thống dữ liệu điện tử, giúp phát hiện và loại bỏ hầu như bất kỳ sai sót nào trong quản lý.
  • Đảm bảo tính nhất quán trong hoạt động quản lý: Nâng cao chất lượng quản lý sản phẩm khi kết hợp chức năng quản lý dữ liệu và hạn chế những sai sót tại các trạm nhập dữ liệu.

Tìm hiểu về in tem nhãn mã vạch
Tìm hiểu về in tem nhãn mã vạch

2. Các loại giấy in tem nhãn mã vạch

Giấy decal in tem nhãn mã vạch AL là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, giấy có một mặt bóng dùng để in thông tin và một mặt phủ keo để dán lên sản phẩm. Giấy in tem nhãn mã vạch AL có thể dùng tay xé rách dễ dàng và đây là loại giấy decal in chuyển nhiệt qua ribbon mực in mã vạch. Ngoài ra còn có một số mã giấy thông dụng như: giấy AW0331F, AW0339F, giấy decal SCU6K, giấy UPM, giấy, giấy AW0362, AW1200, giấy decal Amazon, giấy Khami, giấy decal đế xanh, giấy decal mặt nhám, giấy Couche dạng cuộn.

Giấy in tem nhãn mã vạch trên sản phẩm
Giấy in tem nhãn mã vạch trên sản phẩm

Decal giấy in cảm nhiệt: Giấy decal cảm nhiệt in mã vạch được chi làm 2 loại chính, đó là giấy in decal cảm nhiệt trực tiếp và gián tiếp. Loại giấy in decal nhiệt trực tiếp không sử dụng ruy băng mực in mã vạch mà trong giấy đã có một lượng mực rất lớn phủ dưới một lớp bột giáy nằm trên. Còn loại giấy in decal cảm nhiệt gián tiếp cũng được cán một lớp ribbon mực bên dưới lớp bột giấy nhưng tỉ lệ thấp, do tỉ lệ mực in bên trong giấy ít nên phải sử dụng thêm ruy băng mực in chuyển nhiệt bên ngoài phụ thêm.

Decal nhựa PVC: Giấy decal nhựa in mã vạch, giấy in decal PVC trắng bóng và giấy nhựa dẻo xé không rách là 3 loại giấy cực tốt, làm từ nhựa tổng hợp PE, PET,PVC nên có độ bền cực cao, siêu dẻo, siêu dai, xé không rách, chống nước, chống trầy xước, chịu va đập tốt. Các sản phẩm giấy in decal nhưa tốt hiện nay là giấy MW0153, BW0027 của hãng Avery Dennison.

Giấy in decal mã vạch keo remove: Nếu như bạn đang muốn tìm loại giấy in mã vạch nào mà có thể dán lên và gỡ xuống một cách dễ dàng, hãy để chúng tôi giúp bạn, giấy decal dán keo remove có thể dán lên sản phẩm và gỡ xuống một cách nhẹ nhàng mà không lưu lại keo trên sản phẩm. Các loại giấy in decal tem nhã mã vạch keo remove là giấy decal AW0362, AW1200, xuất xứ từ Mỹ.

Giấy in decal mã vạch remove có thể lột được
Giấy in decal mã vạch remove có thể lột được

3. Giấy cuộn in tem nhãn mã vạch 

Là loại giấy đặc biệt sử dụng để in thông tin và mã vạch cho sản phẩm nhằm mục đích tối ưu hóa trong việc quản lý và kiểm kê hàng hóa. Ngoài tên gọi là giấy cuộn in tem nhãn mã vạch còn được gọi với các tên khác là giáy in tem nhãn, giấy in decal mã vạch, decal tem nhãn,...

Giấy cuộn in tem nhãn mã vạch sẽ có 2 mặt, một mặt trên là lớp giấy trắng bóng hoặc nhám dùng để in thông tin sản phẩm và mặt dưới có lớp keo dùng để dán lên bề mặt sản phẩm. Tuy nhiên, không phải giấy cuộn in tem nhãn nào cũng giống nhau, mà còn tùy thuộc vào loại giấy in, khổ in, kích thước.

3.1 Giấy in mã vạch 1 tem 102x15

Là loại giấy cuộn in tem nhãn mã vạch cỡ lớn, dùng dể dán lên các dùng carton. Trên giấy in mã vạch 1 tem 102x152mm thường thể hiện thông tin mã vạch, nhà sản xuất, hướng dẫn, quy cách, số lượng bên trong thùng. Mực in sử dụng cho decal dán thùng thường là mực in mã vạch Wax.

3.2 Giấy in mã vạch 2 tem 46x34

Về chất liệu thì giấy cuộn in mã vạch 1 tem và 2 tem đều là loại decal in chuyển nhiệt lẫn cảm nhiệt. Cỡ in phổ biến của giấy decal 2 tem là: 46x34, 35x22, 50x30 với khổ giấy là 75mm, 105mm, 110mm và chiều dài là 30m, 50m, 100m.

3.3 Giấy in mã vạch 3 tem 35x22

Đây là loại giấy cuộn in mã vạch sử dụng rộng rãi trong bán lẻ tại các cửa hàng, siêu thị nên còn được gọi là "giấy decal 3 tem siêu thị". Cỡ in decal mã vạch 3 tem phổ biến nhất hiện nay là 35x22mm, khổ giấy là 110mm, độ dài cuộn là 50m (~6000 tem), 100m (~12.000 tem), và 150m (~18.000 tem).

Mẫu giấy cuộn in mã vạch 3 tem 35x22mm
Mẫu giấy cuộn in mã vạch 3 tem 35x22mm

Ngoài ra, còn có các loại giấy in mã vạch 4 tem 25x15mm, giấy in mã vạch 5 tem 20x15mm, giấy in mã vạch 6 tem 15x8mm nhưng ít sử dụng phổ biến hơn.

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú đã có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về các loại giấy in tem nhãn mã vạch hiện nay. Từ đó giúp các bạn tự tin hơn khi lựa chọn loại giấy in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất cho mình. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT.

Tags: in decal