Logo công ty

Tổng hợp những mẫu thiết kế logo công ty mới nhất, định dạng Vector, PDF, PNG hoàn toàn miễn phí để các bạn tham khảo và tải về làm tài liệu thiết kế riêng cho mình

Tìm hiểu ý nghĩa logo Mcredit mới nhất 2022 và tải file thiết kế vector

Mẫu thiết kế logo Mcredit mới 2022 được thiết kế tối giản với các góc cạnh bo tròn gợi nhớ đến các biểu tượng ứng dụng trên điện thoại, đồng thời tượng trưng cho mô hình kinh doanh của Mcredit với tư cách là tập đoàn tài chính kỹ thuật số.

Tìm hiểu ý nghĩa logo tập đoàn Vingroup và tải file thiết kế mới nhất

Điểm nổi bật trong logo tập đoàn Vingroup là biểu tượng cánh chim bay trong quả địa cầu với ý nghĩa thương hiệu không ngừng bay cao, vươn xa. Hình cánh chim uyển chuyển nhìn tựa như hình ảnh chữ V - Tên viết tắt Việt Nam và cũng là chữ V viết tắt của từ "Victory" - Chiến thắng.

VPBank chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới 2022

Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu VPBank mới 2022 theo phong cách hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

Mẫu thiết kế logo quận Hồng Bàng - Hải Phòng có ý nghĩa gì đặc biệt?

Điểm nổi bật trong logo quận Hồng Bàng - Hải Phòng là biểu tượng tòa nhà trung tâm hành chính Quận, được thiết kế cách điệu theo mảng khối mạnh mẽ đặt ở trung tâm logo.

Tìm hiểu ý nghĩa logo tỉnh Bình Thuận và tải file thiết kế mới nhất

Nhìn từ tổng thể logo tỉnh Bình Thuận thể hiện được hầu hết các hình tượng đặc trưng của tỉnh nhà, nhấn mạnh được tính nhân văn, lịch sử, địa lý gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của mảnh đất và con người nơi đây.

Khám phá ý nghĩa logo huyện Long Thành - Đồng Nai mới nhất

Biểu trưng được thiết kế độc đáo, ấn tượng, mang tính biểu cảm cao, thể hiện được nét đặc trưng riêng của một khu đô thị đang trên đà phát triển lớn mạnh.

Khám phá ý nghĩa logo huyện Gio Linh - Quảng Trị

Mẫu thiết kế logo huyện Gio Linh thể hiện được hầu hết các điểm nhấn mang tính nhân văn, lịch sử, địa lý gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của mảnh đất và con người Gio Linh.

Tìm hiểu ý nghĩa lá cờ Việt Nam và tải file vector mới nhất

Ý nghĩa lá cờ Việt Nam cũng tương tự như nhiều quốc gia khác, khi trở thành quốc kỳ, nó sẽ là hình ảnh đại diện cho một dân tộc, một quốc gia độc lập.

Tìm hiểu ý nghĩa lá cờ Brazil và tải file vector mới nhất

Ý nghĩa lá cờ Brazil cũng tương tự như nhiều quốc gia khác, khi trở thành Quốc Kỳ, nó sẽ là hình ảnh đại diện cho một dân tộc, một nhà nước độc lập.

Tìm hiểu ý nghĩa lá cờ Triều Tiên và tải file thiết kế mới nhất

Ý nghĩa lá cờ Triều Tiên cũng tương tự như nhiều quốc gia khác, khi trở thành quốc kỳ, nó sẽ là biểu tượng đại diện cho một quốc gia độc lập có chủ quyền.

Logo huyện Ba Chẽ - Quảng Ninh có ý nghĩa gì đặc biệt?

Điểm nổi bật trong logo huyện Ba Chẽ - Quảng Ninh là hình ảnh bông trà hoa vàng nở xòe năm cánh - Một loại sản dược liệu quý của vùng đất nơi đây.

Khám phá ý nghĩa đằng sau logo thành phố Pleiku - Gia Lai

Điểm nổi bật trong logo thành phố Pleiku là hình ảnh lá cờ cờ Tổ quốc tung bay trên đỉnh núi Chư Hdrông thể hiện nét đặc trưng riêng của một thành phố cao nguyên.
1 2 3 ...