Những mẫu thiết kế áo đồng phục nha khoa đẹp chuyên nghiệp

  • 25/04/2022
  • 904

Xu hướng thiết kế áo đồng phục Nha Khoa độc đáo, sáng tạo ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết để thu hút sự quan tâm của khách hàng đến dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Đa số mọi người đều nghĩ rằng mẫu thiết kế áo đồng phục nha khoa thường mang phong cách cổ điển. Tuy nhiên, xu hướng thiết kế trang phục nha khoa phổ biến hiện nay là vô cùng độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp. Dưới dây là một vài mẫu áo đồng phục phòng khám nha khoa thiết kế chuyên nghiệp để bạn tham khảo.

Tóm tắt:
1. Nha Khoa Sam Dental
2. Nha Khoa Phú Hoàng Mỹ
3. Nha Khoa Apona
4. Nha Khoa Răng Xinh
5. Nha Khoa Đại Việt

1. Đồng phục Nha Khoa Sam Dental

Mẫu thiết kế áo đồng phục tại Nha Khoa Sam Dental có màu dương và màu trắng đem lại cảm giác tươi mát ngay lập tức cho người nhìn. Mẫu thiết kế áo đồng phục nhân viên tại Sam Dental rất chuyên nghiệp và uy tín, đem lại vẻ thân thiện đối với bệnh nhân.

2. Đồng phục Nha Khoa Hoa Sứ

Không giống như hầu hết các mẫu thiết kế áo đồng phục Nha Khoa khác, mẫu đồng phục nhân viên tại phòng khám Nha Khoa Hoa Sứ không sử dụng màu sắc trắng và xanh. Thay vào đó là mẫu đồng phục nhân viên có màu đỏ nhạt, trông rất ấn tượng.

3. Đồng phục Nha Khoa Apona

Có thể nói đây là mẫu thiết kế áo đồng phục nha sĩ thực sự. Mẫu thiết kế áo đồng phục nhân viên có màu xanh ngọc hoàn hảo, đi kèm với nó là đội ngũ nhân viên luôn mỉm cười chào đón khách hàng.

4. Đồng phục Nha Khoa Răng Xinh

Cũng tương tự như các phòng khám Nha Khoa khác, bộ đồng phục nhân viên tại Nha Khoa Răng Xinh cũng có màu xanh lá đậm. Tuy nhiên, các nhà thiết kế đã đưa thêm biểu logo hình chiếc răng cách điệu giống một con người và đang làm một số động tác tập thể dục.

5. Đồng phục Nha Khoa Đại Việt

Mẫu thiết kế áo đồng phục nhân viên tại phòng khám Nha Khoa Đại Việt có màu trắng chủ đạo, đem lại cảm giác tươi mới, lịch sự cho người xem. Hơn thế nữa, trên cổ áo còn thắc thêm một chiếc nơ màu xanh để tạo điểm nhấn, giúp cho bộ trang phục thêm chuyên nghiệp hơn.

Qua những hình ảnh chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú, hy vọng rằng có thể giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế đồng phục Nha Khoa sáng tạo cho mình. Nếu như các bạn còn có thắc mắc gì liên quan đến thiết kế hoặc may áo đồng phục thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.