Mẫu thiết kế logo Chanel Vector png pdf Ai Corel mới nhất 2022

  • 26/03/2022
  • 2633

Tải miễn phí trọn bộ file thiết kế logo Chanel vector png pdf Cdr Eps Ai mới nhất và cùng tìm hiểu thêm về ý nghĩa đằng sau logo thương hiệu thời trang nổi tiếng Chanel.

Chanel là nhãn hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp, chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang, phụ kiện, nước hoa dành cho các quý cô tinh tế. Mỗi khi nhắc đến Chanel, đa số mọi người thường nghĩ ngay đến những phụ kiện thời trang nổi tiếng của hãng như: Nước hoa, túi xách đậm chất quý phái, lãng mạn mang và mang phong cách đặc trưng của nước Pháp. Logo của hãng là hình 2 chữ C quay lưng và lồng vào nhau, logo này chính thức xuất hiện từ những năm 1952 trên các sản phẩm nước hoa No.5 và sau đó trở thành biểu tượng logo nổi tiếng trên khắp thế giới. Cùng tìm hiểu ý nghĩa logo và mẫu thiết kế logo Chanel vector png pdf Ai Cdr mới nhất ngay sau đây nhé.

 

1. Ý nghĩa logo Chanel là gì?

Có rất nhiều giả thiết cho rằng, logo Chanel là hình 2 chiếc móng ngựa đối xứng và được lồng vào nhau theo như bản phát thảo của họa sĩ Mikhail Vrubel vào năm 1886. Cũng có giả thiết khác cho rằng biểu tượng 2 chữ C lồng vào nhau tượng trưng cho sự thành công và may mắn.

- Nhưng giả thiết hai chữ C lồng vào nhau là chữ viết tắt của từ "CoCo" được xem là có cơ sở nhất. Vì người sáng lập của thương hiệu này là Gabrielle Bonheur Chanel. Khi còn là ca sĩ ở phong trà nhỏ tại Pháp, bà có nghệ danh là "CoCo" và sau này khi trở thành nhà thiết kế danh tiếng, bà đã sử dụng nghệ danh của mình để tạo nên thương hiệu nổi tiếng "CoCo Chanel".

- Mẫu thiết kế logo Chanel đã xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1925 bởi CoCo Chanel. Nó bao gồm 2 chữ C đối ngược lồng vào nhau. Mẫu thiết kế logo này được sử dụng phổ biến rộng rãi cho đến ngày nay và được xem là biểu tượng quyền lực, có sức ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp thời trang của thế giới. Đặc biệt, mẫu thiết kế logo Chanel không được đăng ký như là một nhãn hiệu cho đến khi cửa hàng Chanel đầu tiên được chính thức thành lập.

- Về màu sắc: Logo Chanel sử dụng màu đen mang ý nghĩa sang trọng, quý phái và bí ẩn.

- Về font chữ: Sử dụng trong logo Chanel là kiểu chữ tùy chỉnh được thiết kế đặc biệt dành riêng cho thương hiệu này.

2. Mẫu thiết kế logo Chanel Vector Png

- Logo Chanel png:

Định dạnh thiết kế ảnh png được sử dụng rất phổ biến và rất được ưa chuộng sử dụn khi thiết kế logo Chanel png. Với định dạng file ảnh nét đặc biệt nay, giúp cho ảnh thiết kế đạt chất lượng tốt và dễ dàng sử dụng trong thiết kế và in ấn.

- Logo Chanel vector:

Cũng tương tự như định dạng ảnh png, file thiết kế logo Chanel Vector mang đến hình ảnh chất lượng tốt, tương thích với hầu hết các phần mềm thiết kế và có thể chỉnh sửa kích thước, màu sắc ảnh một cách dễ dàng mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng. Đồng thời định dạng file thiết kế vector cũng hỗ trợ rất tốt trong việc thiết kế và in ấn, giúp cho ra đời những hình ảnh chất lượng, có độ sắc nét cao.

Tải file thiết kế logo Chanel Vector png pdf Ai Cdr Eps

Với những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú, hy vọng rằng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa logo của thương hiệu thời trang nổi tiếng Chanel, qua đó tìm được cho mình file thiết kế logo Chanel png, logo Chanel vector pdf corel Ai Eps mới nhất phù hợp cho mình.