Ý nghĩa logo Hyundai và mẫu logo Hyundai Vector PNG AI mới nhất

  • 02/04/2022
  • 476

Tải miễn phí logo Hyundai Vector PNG PDF AI EPS mới nhất và cùng tìm hiểu thêm về ý nghĩa đằng sau logo hãng xe Hyundai nổi tiếng này nhé.

Mỗi thương hiệu nổi tiếng đều có một biểu tượng logo đại diện cho thương hiệu của mình, nó chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc và đem lại sự khác biệt cho sản phẩm của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Trong đó, có đại diện Hyundai là một ông lớn trong ngành công nghiệp sản xuất và kinh doanh ô tô, đã xây dựng cho mình một bộ nhận diện thương hiệu vững chắc trên thị trường. Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu ý nghĩa logo và mẫu thiết kế logo Hyundai vector png pdf Ai eps mới nhất ngay sau đây nhé.

1. Giới thiệu

Hyundai là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành được thành lập từ rất sớm tại Hàn Quốc(1947), do ông Chung Ju-yung đứng đầu và có trụ sở chính đặt tại thành phố Seoul. Ban đầu Hyundai chỉ tập trung chủ yếu vào lĩnh vực xây dựng và bất động sản, mãi đến năm 1967, công ty Hyundai Motor mới được thành lập và nhanh chóng trở thành nhà sản xuất ô tô lớn nhất trên thị trường thế giới. Dù trải qua chưa đầy 60 năm phát triển, nhưng Hyundai đã đạt được doanh số bán hàng rất lớn và có rất nhiều chi nhánh ở Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, Châu Á,...

2. Ý nghĩa logo Hyundai là gì?

Cũng tương tự như những thương hiệu ô tô nổi tiếng khác, Hyundai sử dụng chính tên thương của mình làm logo trên những chiếc xe ngay từ khi sản xuất và tung ra thị trường. Khoản một thời gian sau đó, Hyundai mới cho ra mắt biểu tượng logo chuyên nghiệp của mình, được ra đời dựa trên cơ sở xây dựng một bộ mặt thương hiệu sang trọng, hiện đại.

- Mẫu thiết kế logo Hyundai nhìn khá đơn giản với chữ "H" nằm nghiêng 45 độ và được đặt trong hình elips. Cũng chính vì mẫu thiết kế logo này mà Hyundai bị nhầm lẫn với logo thương hiệu Honda. Tuy nhiên, với cách thiết kế chữ "H" cách điệu đầy sáng tạo, tượng trưng cho cái bắt tay của khách hàng với công ty, hãng đã xây dựng được hình ảnh thân thiện, giúp nâng cao niềm tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của hãng.

- Đường nét trong logo Hyundai được thiết kế thanh mảnh, uyển chuyển, sang trọng. Hơn thế nữa, màu sắc xanh của chữ và màu bạc của logo cũng giúp cho thương hiệu trở nên thân thiện và hấp dẫn hơn với khách hàng. 

- Từ khi mới thành lập cho đến nay, logo Hyundai không thay đổi nhiều so với mẫu thiết kế ban đầu, chắc có lẽ Hyundai đã tạo cho mình một hình ảnh đại diện hoàn hảo để khởi đầu cho sự phát triển lâu dài hoặc thương hiệu Hyundai chưa cần thiết thay mới khi mà thương hiệu đang mở rộng trên khắp toàn cầu và vượt ra ngoài tầm châu lục. Trong tương lai gần, Hyundai sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm cho các ông lớn trên thị trường sản xuất ô tô, để khẳn định vị trí độc tôn của mình trong lòng khách hàng.

- Đồng phục Song Phú xin gửi đến bạn file thiết kế logo Hyundai Vector PNG mới nhất (bao gồm: PDF, PNG, AI, EPS, CDR) cho các bạn học thiết kế tại đây:

Tải miễn phí logo Hyundai Vector PNG PDF EPS AI CDR

Với những thông tin chia sẻ trên đây của Song Phú, hy vọng rằng có thể giúp bạn hiểu được ý nghĩa logo của hãng xe hơi nổi tiếng này, đồng thời tìm được file thiết kế logo Hyundai Vector PNG PDF AI EPS mới nhất và phù hợp nhất cho mình. Cảm ơn bạn đã xem bài viết.