Tải file thiết kế logo Tỉnh Phú Thọ Vector PDF PNG AI mới nhất

  • 14/06/2022
  • 254

Tìm hiểu ý nghĩa đằng sau logo Tỉnh Phú thọ Có gì đặc biệt và tải file thiết kế logo Tỉnh Phú Thọ Vector Pdf Png Ai Corel mới nhất tại Song Phú.

Tỉnh Phú Thọ được biết đến vùng đất Tổ cội nguồn của dân tộc Việt Nam. Tương truyền tại nơi đây các vua Hùng đã dựng nên nhà nước Văn Lang - nhà nước đầu tiên của Việt Nam, với kinh đô là Phong Châu (xung quanh thành phố Việt Trì ngày nay). Cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu ý nghĩa biểu tượng logo tỉnh Phú Thọ và tải file thiết kế logo Tỉnh Phú Thọ Vector Pdf Pnf Ai mới nhất ngay sau đây nhé.

Logo tỉnh Phú Thọ
Logo tỉnh Phú Thọ

1. Ý nghĩa logo Tình Phú Thọ

Các hình tượng trên logo mang nét đặc trưng của Phú Thọ, cả về mặt tự nhiên cũng như lịch sử: Đền Hùng - di tích lịch sử đặc biệt quốc gia, quần thể đền chùa thờ phụng các Vua Hùng và tôn thất nằm trên núi Nghĩa Lĩnh, gắn với Lễ hội Đền Hùng hàng năm vào ngày 10 tháng 3 âm lịch. 

Chiếc lá cọ thể hiện cho Phú Thọ là thủ phủ của rừng cây cọ bạt ngàn với sức sống mãnh liệt. Lá cọ cũng gợi đến hoa văn mặt trời trên trống đồng, bảo vật tiêu biểu cho văn hóa Việt cổ thời nhà nước Văn Lang. Điều thú vị là vị trí vật đỡ hai bên logo không phải là hình tượng bông lúa, cành tùng hay ô-liu, mà là quả cọ - một hình tượng riêng có của Phú Thọ, không gặp ở bất kỳ logo hành chính nào khác. Logo mang màu đỏ vàng, màu của quốc kỳ, cũng là màu máu đỏ da vàng của con người Việt Nam.

2. Tải logo Tỉnh Phú Thọ Vector PDF PNG Ai mới nhất

Trong bài viết này, đồng phục Song Phú xin chia sẻ đến bạn trọn bộ file thiết kế logo Tỉnh Phú Thọ Vector Png Pdf Ai mới nhất ngay link phía dưới đây:

 

Tải logo Tỉnh Phú Thọ Vector PDF PNG AI mới nhất

Qua những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú, hy vọng rằng có thể giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa logo Tỉnh Phú Thọ và tải file thiết kế logo Tỉnh Phú Thọ mới nhất làm tài liệu trong thiết kế và in ấn. Mời bạn ghé thăm chuyên mục Thiết kế Logo để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tags : logo