Tải file thiết kế logo Tỉnh Quảng Nam Vector Pdf Png Ai mới nhất

  • 15/06/2022
  • 247

Logo tỉnh Quảng Nam có bố cục thiết kế hình tròn tạo nên sự vững chắc, bền vững, trường tồn và mang tính kế thừa hình ảnh trống đồng Việt Nam, màu sắc sử dụng trên logo là 2 màu nâu đậm và nâu đất.

Nhắc đến Quảng Nam thì chắc hẳn ai ai cũng biết đến món mì quảng và các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Phố cổ Hội AN, Thánh Địa Mỹ Sơn, Kinh đô Trà Kiệu, Tháp chàm Khương Mỹ,... Quảng Nam là tỉnh thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước tới đây, bởi Quảng Nam là mảnh đất nghèo chịu nhiều thiên tai, bão lũ nhưng được thiên nhiên ban tặng cho rất nhiều bãi tắm đẹp, cùng nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng được công nhận là di sản Thế Giới. 

Logo tỉnh Quảng Nam - Tác giả: Họa sĩ Nguyễn Trọng Dũng(Đà Nẵng)

1. Ý nghĩa logo Tỉnh Quảng Nam

- Hình ảnh nổi bật ở giữa logo là hai di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1999, đó là Phố Cổ Hội An và Khu đền tháp Mỹ Sơn. ình tượng Chùa Cầu (Hội An) và mái tháp (Mỹ Sơn) được lồng ghép vào nhau, có màu sẫm và nổi bật chính giữa logo.

- Bên trái logo là biểu tượng chim phụng đang tung cánh bay lên cao, tượng trưng cho truyền thống hiếu học và thành đạt của mãnh đất Ngũ Phụng Tề Phi(Vào năm thứ 10 triều Thành Thái(1898), chỉ riêng Quảng Nam đã có ba tiến sĩ, hai phó bảng đỗ cùng khoa Mậu Tuất. Từ đó, năm Mậu Tuất 1898 được người dân ưu ái gọi là "Ngũ Phụng Quảng Nam").

- Phần đuôi chim phụng được cách điệu thành dòng sông Thu Bồn - là dòng sông chảy suyên suốt qua đất Quảng. 

- Đối diện phía bên phải logo Tỉnh Quảng Nam là dòng chữ "Quảng Nam - Việt Nam" được viết bằng chữ in đậm vững chãi. 

2. Tải file thiết kế logo Tỉnh Quảng Nam Vector Pdf Png Ai 

Với mong muốn chia sẻ đến các bạn đọc những hình ảnh logo chất lượng nhất, Song Phú xin gửi đến bạn trọng bộ file thiết kế logo Tỉnh Quảng Nam với nhiều định dạng như:(Vector, Pdf, Corel, Ai, Png,...) để các bạn tải về làm tài liệu sử dụng trong quá trình làm việc và học tập.

Tải file thiết kế logo Tỉnh Quảng Nam Vector, PDF, PNG, AI, Corel mới nhất

Với những hình ảnh khái quát, kết hợp chặt chẽ, vững chắc với truyền thống văn hóa lịch sử của vùng đất Quảng nam, Mẫu thiết kế logo Tỉnh Quảng Nam vừa mang tính dân tộc, vừa mang tính hiện đại. Hình ảnh con chim phụng giống như hình ảnh cây tre gắn bó với đời sống người Việt, mọc lên từ vùng đất có hai di sản văn hóa Thế Giới, tựng trưng cho sức sống mãnh liệt và tính kế thừa truyền thống của người xứ Quảng.